HTTrack Website Copier là phần mềm giúp người dùng có thể toàn bộ website về máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Thông tin phần mềm HTTrack Website Copier

Người đăng :
Phát hành :
Download :
122
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.48-21
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

HTTrack Website Copier - Download toàn bộ website bất ký

Phần mềm HTTrack Website Copier là 1 chương trình cho phép bạn có thể tải toàn bộ website về máy tính nếu như bạn thích chúng và lướt wed đó không cần internet xuyên không gian, thời gian, bất chấp máy tính có mạng hay không. Ứng dụng tải website về máy này rất hữu ích cho chúng ta vì rất dễ sử dụng và không cần phải tốn nhiều thời gian. Công cụ download website được thiết kế giao diện trực quan, thân thiện và đơn giản. chương trình download website này hoàn toàn miễn phí mà người dùng mềm lưu tâm đến chúng. 

giao diện của phần mềm HTTrack Website Copier

giao diện của phần mềm HTTrack Website Copier

HTTrack Website Copier là ứng dụng download website cho phép bạn có thể sao chép website về một thư mục. chương trình tải website sẽ giúp bạn sao lưu toàn bộ website chỉ với một cái click chuột mà thôi. Nó còn chp phén người dùng có thể tải các tập tin bất kỳ trong cấu trúc của website dễ dàng. Công cụ tải website còn tự động cập nhật các bài viết mới hay các tin tức mới trên website đã lưu trữ khi máy tính có kết nối internet. Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng các phần mềm khác hỗ trợ kiểm tra lỗi như: A1 Website Analyzer

Trong quá trình tải toàn bộ Website mà bị mất internet thì chương trình sẽ tự động phục hồi quá trình tải web khi có kết nối internet. Công cụ này có thể hoạt động đa nền tảng như trên windows hoặc trên các hệ điều hành linux mới nhất. Nó còn cho phép người dùng có thể download website với nhiều ngôn ngữ khác nhau giúp cho mọi người dễ dàng sử dụng nhất. 

HTTrack Website Copier - Phần mềm copy toàn bộ dữ liệu website

HTTrack Website Copier - Phần mềm copy toàn bộ dữ liệu website

Các tính năng của phần mềm HTTrack Website Copier

 • Tải website về máy tính với đầy đử chức năng. 
 • Download tất cả cấu trúc của web. 
 • Chương trình hoàn toàn miễn phí. 
 • Sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau như : Trung, Pháp, Anh, Ý, Hà Lan,.....
 • Giao diện trực quan và dễ sử dụng với người dùng. 
 • Giúp bạn duyệt website mà không cần internet. 

Ứng dụng này còn cho phép người dùng có thể nén toàn bộ website đã download thành 1 tập tin gzip à sử dụng lại khi cần thiết rất đơn giản. Chương trình cũng cho phép người dùng có thể thực thi các tập tin như java hoặc flash trên máy tính. Phần mềm có dung lượng rất nhỏ gọn giúp người dùng có thể ài đặt và tải các web mình thích nhanh chóng. Bạn cũng có thể vừa tải website vừa thực hiện một thao tác khác nhưng vẫn đảm bảo độ mượt mà của máy tính.

Phần mềm tải toàn bộ dữ liệu website HTTrack Website Copier

Phần mềm tải toàn bộ dữ liệu website HTTrack Website Copier

Đánh giá phần mềm HTTrack Website Copier

Ưu điểm:

 • Cập nhật các bài viết mới trên website đã download khi có internet. 
 • phục hồi lại quá trình download khi có lỗi xảy ra. 
 • Hỗ trợ tải website nhanh chóng. 
 • chương trình chạy trên nhiều nền tảng khác nhau như: Linux, Windows, Unix......
 • Người dùng có thể nén website thành định dạng gzip. 
 • Phần tích và kiểm tra các file Flash và java.

Nhược điểm:

 • Cần có internet để có thể tải website

HTTrack Website Copier là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể tải website nhanh chóng và truy cập website đã tải không cần đến internet nhưng vẫn đãm bảo đầy đủ tính năng như khi website dang online. Bạn hãy thử trải nghiệm lần về phần mềm này sẽ thấy được tầm quan trong và cần thiết của nó thế nào nhé. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Gihosoft Free Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh bị mất

Gihosoft Free Photo Recovery là phần mềm giúp bạn khôi phục ảnh bị xóa do vô ý hoặc bị mất do sự cố phần cứng, sự cố phần mềm một cách hiệu quả.

Sync2 Cloud - Phần mềm đồng bộ hóa dữ liệu Outlook

Sync2 Cloud là phần mềm giúp bạn đồng bộ dữ liệu giữa Microsoft Outlook với iCloud, iPhone, iPad, dễ dàng đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính trong các thư mục của Microsoft Outlook.

Zook MBOX to PDF Converter - Chuyển đổi định dạng MBOX sang PDF

Zook MBOX to PDF Converter là ứng dụng chuyển đổi email được lưu dưới dạng tệp MBOX sang định dạng PDF một cách nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả.

TurboSFV (64-bit) - Phần mềm xác nhận hàm băm

TurboSFV là một phần mềm tính toán và xác nhận các giá trị băm. Các thuật toán băm sau đây hiện được hỗ trợ: SHA3-224, SHA3-256, SHA3-384, SHA3-512, BLAKE2S-256, BLAKE2B-256, BLAKE2B-384, BLAKE2B-512, SHA-224, SHA-256, SHA- 384, SHA-512, SHA-512/224, SHA-512/256, SHA-1, MD5 và CRC-32.

Noggle - Tìm kiếm tài liệu trên Cloud

Noggle là ứng dụng giúp bạn dễ dàng lập chỉ mục và tìm kiếm tài liệu, bản đồ qua nhiều giải pháp và thiết bị lưu trữ một cách hiệu quả nhất.

File Date Corrector - Phần mềm thay đổi thuộc tính của file

File Date Corrector là ứng dụng giúp bạn thay đổi các thuộc tính của file như chỉnh sửa hoặc lấy lại thời gian đã tạo hay chỉnh sửa dữ liệu cho bạn.

Soft4Boost Device Uploader - Hỗ trợ tải các tệp tin đa phương tiện

Soft4Boost Device Uploader là tiện ích hỗ trợ di chuyển các tệp tin giữa internet và máy tính. Bạn sẽ dễ dàng tải các tập tin và thư mục về thiết bị di động của mình.

Voimakas PST Splitter - Phần mềm tách file PST

Voimakas PST Splitter là chương trình giúp bạn chia nhỏ các tệp Outlook PST có kích thước lớn thành các tệp nhỏ hơn và đảm bảo chúng khi được tách có kích thước không quá lớn do kích cỡ tệp PST được giới hạn.

Voimakas PST Merge - Phần mềm hợp nhất file PST

Voimakas PST Merge là công cụ giúp bạn có thể kết hợp hoặc hợp nhất các tệp tin MS Outlook PST bao gồm danh bạ, email, lịch, ghi chú, thư mục danh bạ vào một tệp tin PST.

Voimakas PST Compact and Compress - Phần mềm nén tệp tin PST

Voimakas PST Compact and Compress là ứng dụng giúp bạn nén các tập tin Outlook Personal Storage (PST) có kích thước lớn, phần mềm có nhiều tùy chọn để nén một hoặc nhiều tệp PST bằng cách chọn tùy chọn thư hay tệp đính kèm.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2