Hugin Panorama Stitcher là phần mềm giúp bạn ghép nhiều hình ảnh khác nhau với nhau , tạo nhiều hiệu ứng màu sắc đẹp và ấn tượng

Thông tin phần mềm Hugin Panorama Stitcher

Người đăng :
Phát hành :
Download :
40
download
22MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2015.0.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Phần mềm ghép ảnh - Hugin Panorama Stitcher

Bạn đam mê chụp ảnh Panorama nhưng thiết bị không cho phép và không biết cách chụp? Hãy tải ngay phần mềm Hugin Panorama Stitcher 2015.0.0, phần mềm ghép ảnh panorama hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng.  Panorama là một kĩ thuật chụp ảnh góc rộng, cảnh chụp lia 360 độ, đang rất được giới trẻ ưa chuộng. Đây là một kĩ thuật chụp đòi hỏi sự sáng tạo, logic và trí tưởng tượng cao.

Ngoài ra, để chụp được ảnh Panorama bạn cũng cần có những thiết bị cần thiết như ống kính tiêu cự thích hợp, máy đời cao,… Vì vậy, Hugin Panorama Stitcher chính là sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua.Với Hugin Panorama Stitcher, bạn có thể chụp liên tiếp các bức ảnh trên diện rộng và ghép chúng lại với nhau tạo thành một bức ảnh góc rộng đúng chuẩn Panorama đẹp ngất ngây cực đơn giản và nhanh chóng.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm ghép ảnh Hugin Panorama Stitcher

  • Giao diện Hugin Panorama Stitcher có khá nhiều thông số cài đặt đòi hỏi người dùng phải có kiến thức về nhiếp ảnh nhưng với ưu điểm các công cụ sắp xếp gọn gàng, bạn có thể sử dụng tốt sau vài lần trải nghiệm.
  • Hugin Panorama Stitcher mang đến cho người dùng các công cụ chỉnh sửa như thêm mặt nạ cho ảnh (mask), cắt ảnh,… Mang đến cho người dùng tính năng căn chỉnh ảnh thông qua sử dụng điểm kiểm soát.
  • Bạn cũng có thể xem trước sản phẩm của mình trước khi chấp nhận kết thúc quá trình ghép ảnh. Biểu tượng Edit Control Point trên thẻ Preview có tác dụng dùng để tạo mới, di chuyển, hoặc xóa các điểm kiểm soát cũ một cách nhanh chóng.

Một số tính năng của phần mềm ghép ảnh Hugin Panorama Stitcher

  • Ghép ảnh nhanh chóng, thêm mặt nạ cho ảnh, cắt ảnh,..
  • Tạo hiệu ứng, thay đổi màu nền, chọn chế độ xem
  • Hỗ trợ xử lý hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian
  • Hugin Panorama Stitcher cho phép người dùng chỉnh sửa cả những bức ảnh panorama có sẵn nhanh chóng
  • Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh phổ biển như PNG, JPG, JPEG, HDR,..

Nhìn chung, Hugin Panorama Stitcher hoạt động khá hiệu quả và tạo ra những bức ảnh 360 độ với chất lượng cao, ít xảy ra lỗi trong quá trình xử lý ảnh. Tuy nhiên, phần mềm này chiếm khá nhiều CPU và đôi khi sẽ ảnh hưởng tới hoạt động của máy tính nhưng với những gì Hugin Panorama Stitcher mang lại cho người dùng thì nó vẫn xứng đáng là phần mềm bạn nên thử.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2