Hugin Panorama Stitcher icon

Hugin Panorama Stitcher

Hugin Panorama Stitcher là phần mềm giúp bạn ghép nhiều hình ảnh khác nhau với nhau , tạo nhiều hiệu ứng màu sắc đẹp và ấn tượng

Thông tin phần mềm Hugin Panorama Stitcher

Người đăng :
Phát hành :
Download :
50
download
22MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2015.0.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm ghép ảnh - Hugin Panorama Stitcher

Bạn đam mê chụp ảnh Panorama nhưng thiết bị không cho phép và không biết cách chụp? Hãy tải ngay phần mềm Hugin Panorama Stitcher 2015.0.0, phần mềm ghép ảnh panorama hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng.  Panorama là một kĩ thuật chụp ảnh góc rộng, cảnh chụp lia 360 độ, đang rất được giới trẻ ưa chuộng. Đây là một kĩ thuật chụp đòi hỏi sự sáng tạo, logic và trí tưởng tượng cao.

Ngoài ra, để chụp được ảnh Panorama bạn cũng cần có những thiết bị cần thiết như ống kính tiêu cự thích hợp, máy đời cao,… Vì vậy, Hugin Panorama Stitcher chính là sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua.Với Hugin Panorama Stitcher, bạn có thể chụp liên tiếp các bức ảnh trên diện rộng và ghép chúng lại với nhau tạo thành một bức ảnh góc rộng đúng chuẩn Panorama đẹp ngất ngây cực đơn giản và nhanh chóng.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm ghép ảnh Hugin Panorama Stitcher

  • Giao diện Hugin Panorama Stitcher có khá nhiều thông số cài đặt đòi hỏi người dùng phải có kiến thức về nhiếp ảnh nhưng với ưu điểm các công cụ sắp xếp gọn gàng, bạn có thể sử dụng tốt sau vài lần trải nghiệm.
  • Hugin Panorama Stitcher mang đến cho người dùng các công cụ chỉnh sửa như thêm mặt nạ cho ảnh (mask), cắt ảnh,… Mang đến cho người dùng tính năng căn chỉnh ảnh thông qua sử dụng điểm kiểm soát.
  • Bạn cũng có thể xem trước sản phẩm của mình trước khi chấp nhận kết thúc quá trình ghép ảnh. Biểu tượng Edit Control Point trên thẻ Preview có tác dụng dùng để tạo mới, di chuyển, hoặc xóa các điểm kiểm soát cũ một cách nhanh chóng.

Một số tính năng của phần mềm ghép ảnh Hugin Panorama Stitcher

  • Ghép ảnh nhanh chóng, thêm mặt nạ cho ảnh, cắt ảnh,..
  • Tạo hiệu ứng, thay đổi màu nền, chọn chế độ xem
  • Hỗ trợ xử lý hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian
  • Hugin Panorama Stitcher cho phép người dùng chỉnh sửa cả những bức ảnh panorama có sẵn nhanh chóng
  • Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh phổ biển như PNG, JPG, JPEG, HDR,..

Nhìn chung, Hugin Panorama Stitcher hoạt động khá hiệu quả và tạo ra những bức ảnh 360 độ với chất lượng cao, ít xảy ra lỗi trong quá trình xử lý ảnh. Tuy nhiên, phần mềm này chiếm khá nhiều CPU và đôi khi sẽ ảnh hưởng tới hoạt động của máy tính nhưng với những gì Hugin Panorama Stitcher mang lại cho người dùng thì nó vẫn xứng đáng là phần mềm bạn nên thử.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16