HuMo-gen icon

HuMo-gen

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Thông tin phần mềm HuMo-gen

Người đăng :
Phát hành :
Download :
22
download
8MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.1.13
Sử dụng :
Dùng Thử

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là ứng dụng giúp bạn xuất dữ liệu, chuyển đổi tập tin GEDCOM vào file PHP dưới dạng một trang web  Cây gia phả để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Humo gen được tạo ra và được phát triển bởi Huub Mons ở Hà Lan, chúng có thể tạo ra một trang web phả hệ ngay lập tức và từ đó có thể tìm kiếm thông tin dễ dàng. Bạn cũng có thể tự tay xây dựng một cây gia phả của trình soạn thảo tiên tiến của ứng dụng này.

giao-dien-phan-mem-humo-gen

Giao diện phần mềm tạo web gia phả humo-gen

Ứng dụng được cài đặt trên máy chủ, sử dụng cơ sở dữ liệu My SQL để lưu trữ về gia phả, quản trị viên web có thể xây dựng toàn bộ cây gia phả trực tuyến với các tùy chọn chỉnh sửa của Humo-gen hoặc chọn tải các tệp GEDCOM được tạo bằng một chương trình phả hệ ngoài. Dù bằng cách nào đi chăng nữa thì dữ liệu có thể được chỉnh sửa và thay đổi trên trang web.

Với các tính năng sẵn có, một loạt các dữ liệu về gia phả có thể được ghi lại để phục vụ cho quá trình tìm kiếm như tên, ngày tháng, địa điểm, nguồn, nhân chứng, bí danh và ghi chú.

Giao-dien-tuy-chinh-theo-nhu-cau-tren-Humo-gen

Tùy chỉnh giao diện trên phần mềm Humo gen

Các chức năng của phần mềm Humo gen

Được điều chỉnh theo nhu cầu cá nhân

 • Các tập tin chương trình được viết bằng PHP và nếu cần thiết có thể được điều chỉnh cho nhu cầu cá nhân của bất cứ ai có kiến thức về ngôn ngữ lập trình.

Đa ngôn ngữ

 • HuMo-gen cung cấp giao diện người dùng cuối và người quản trị của người Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Phần Lan, Na Uy, Nga, Hungari, ngoài ra bạn cũng có thể thêm các ngôn ngữ khác trong thư viện của phần mềm.

Sử dụng dễ dàng

 • Người dùng không đòi hỏi các kiến thức về lập trình, đồng thời các chức năng được giải thích đầy đủ trong hướng dẫn trực tuyến một cách rõ ràng, bất kỳ câu hòi nào cũng được hỗ trợ ngay nếu cần thiết.

Tạo báo cáo rộng

 • Bất kỳ người dùng nào trong toàn bộ cơ sở dữ liệu cũng có thể được sử dụng làm mốc để báo cáo về gia phả mà bạn đang tạo.

Tìm kiếm nâng cao

 • Bạn có thể tìm kiếm một người cụ thể hoặc tạo các báo cáo tìm kiếm trong một thời gian hoặc nơi nhất định.

Tạo trang web html

 • HuMo-gen có một hệ thống CMS tích hợp, cho phép admin tạo ra các trang web html phong phú của riêng mình (chẳng hạn như trang chủ, trang thông tin và các trang nghiên cứu).

tim-kiem-nang-cao-tren-phan-mem-Humo-gen

Tìm kiếm nâng cao trên trang web được tạo bởi phần mềm Humo gen

Đánh giá sơ lược về phần mềm Humo gen

Ưu điểm:

 • Phần mềm dễ sử dụng ngay cả những người không có kiến thức về lập trình cũng có thể dùng.
 • Có bản cho di động.
 • Truy xuất được lịch sử.
 • Đa ngôn ngữ.

Nhược điểm:

 • Bản dùng thử hạn chế nhiều tính năng.
 • Xuất hiện quảng cáo trên phần mềm.

Để tạo cây gia phả cho gia đình hãy tải ngay HuMo-gen về cài đặt máy tính và bắt đầu thử nghiệp với phần mềm cực kỳ thú vị này nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501