Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Thông tin phần mềm HuMo-gen

Người đăng :
Phát hành :
Download :
14
download
8MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.1.13
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là ứng dụng giúp bạn xuất dữ liệu, chuyển đổi tập tin GEDCOM vào file PHP dưới dạng một trang web  Cây gia phả để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Humo gen được tạo ra và được phát triển bởi Huub Mons ở Hà Lan, chúng có thể tạo ra một trang web phả hệ ngay lập tức và từ đó có thể tìm kiếm thông tin dễ dàng. Bạn cũng có thể tự tay xây dựng một cây gia phả của trình soạn thảo tiên tiến của ứng dụng này.

giao-dien-phan-mem-humo-gen

Giao diện phần mềm tạo web gia phả humo-gen

Ứng dụng được cài đặt trên máy chủ, sử dụng cơ sở dữ liệu My SQL để lưu trữ về gia phả, quản trị viên web có thể xây dựng toàn bộ cây gia phả trực tuyến với các tùy chọn chỉnh sửa của Humo-gen hoặc chọn tải các tệp GEDCOM được tạo bằng một chương trình phả hệ ngoài. Dù bằng cách nào đi chăng nữa thì dữ liệu có thể được chỉnh sửa và thay đổi trên trang web.

Với các tính năng sẵn có, một loạt các dữ liệu về gia phả có thể được ghi lại để phục vụ cho quá trình tìm kiếm như tên, ngày tháng, địa điểm, nguồn, nhân chứng, bí danh và ghi chú.

Giao-dien-tuy-chinh-theo-nhu-cau-tren-Humo-gen

Tùy chỉnh giao diện trên phần mềm Humo gen

Các chức năng của phần mềm Humo gen

Được điều chỉnh theo nhu cầu cá nhân

 • Các tập tin chương trình được viết bằng PHP và nếu cần thiết có thể được điều chỉnh cho nhu cầu cá nhân của bất cứ ai có kiến thức về ngôn ngữ lập trình.

Đa ngôn ngữ

 • HuMo-gen cung cấp giao diện người dùng cuối và người quản trị của người Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Phần Lan, Na Uy, Nga, Hungari, ngoài ra bạn cũng có thể thêm các ngôn ngữ khác trong thư viện của phần mềm.

Sử dụng dễ dàng

 • Người dùng không đòi hỏi các kiến thức về lập trình, đồng thời các chức năng được giải thích đầy đủ trong hướng dẫn trực tuyến một cách rõ ràng, bất kỳ câu hòi nào cũng được hỗ trợ ngay nếu cần thiết.

Tạo báo cáo rộng

 • Bất kỳ người dùng nào trong toàn bộ cơ sở dữ liệu cũng có thể được sử dụng làm mốc để báo cáo về gia phả mà bạn đang tạo.

Tìm kiếm nâng cao

 • Bạn có thể tìm kiếm một người cụ thể hoặc tạo các báo cáo tìm kiếm trong một thời gian hoặc nơi nhất định.

Tạo trang web html

 • HuMo-gen có một hệ thống CMS tích hợp, cho phép admin tạo ra các trang web html phong phú của riêng mình (chẳng hạn như trang chủ, trang thông tin và các trang nghiên cứu).

tim-kiem-nang-cao-tren-phan-mem-Humo-gen

Tìm kiếm nâng cao trên trang web được tạo bởi phần mềm Humo gen

Đánh giá sơ lược về phần mềm Humo gen

Ưu điểm:

 • Phần mềm dễ sử dụng ngay cả những người không có kiến thức về lập trình cũng có thể dùng.
 • Có bản cho di động.
 • Truy xuất được lịch sử.
 • Đa ngôn ngữ.

Nhược điểm:

 • Bản dùng thử hạn chế nhiều tính năng.
 • Xuất hiện quảng cáo trên phần mềm.

Để tạo cây gia phả cho gia đình hãy tải ngay HuMo-gen về cài đặt máy tính và bắt đầu thử nghiệp với phần mềm cực kỳ thú vị này nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2