Hyper Shutdown là một công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời bằng khả năng tắt máy tính tự động theo thời gian đã được thiết lập trước. Chính nhờ Hyper Shutdown, bạn sẽ dễ dàng tự động tắt máy tính

Thông tin phần mềm Hyper Shutdown

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
2MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Hyper Shutdown là một công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời bằng khả năng tắt máy tính tự động theo thời gian đã được thiết lập trước. Chính nhờ Hyper Shutdown, bạn sẽ dễ dàng tự động tắt máy tính (mà không cần thao tác tới menu Start).

Hyper Shutdown – phần mềm Tự động tắt máy tính

          Giao diện phần mềm Hyper Shutdown

Tính năng chính của Hyper Shutdown

 •  Giúp máy tính của bạn có thể tự động tắt máy theo thời gian đã được thiết lập.
  • Tính năng này thực sự phát huy hiệu quả khi người dùng thường xuyên download phim hoặc hay ngủ quên trong khi sử dụng máy.
 •  Có báo thức bằng âm thanh.
  • Đây là tính năng cho phép người dùng sử dụng âm thanh (để đặt báo thức và nhắc nhở). Bạn có thể sử dụng âm thanh ở nhiều định dạng như là: mp3, wav, wma, avi (để đặt báo thức trên hệ thống). Khi đến giờ báo thức thì hệ thống tự động phát ra tiếng nhạc.
 • Cực dễ dàng sử dụng với tất cả người dùng.
  • Công cụ này có giao diện trực quan với những tính năng hiển thị trên cửa sổ chương trình cho nên vô cùng dễ dàng, đơn giản sử dụng cho người dùng.

Đánh giá phần mềm Hyper Shutdown

 • Chính nhờ phần mềm thông minh này mà máy tính của bạn sẽ hoạt động tốt hơn và có tuổi thọ cao hơn. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm vì chiếc máy tính thân yêu của mình không phải hoạt động thường xuyên 24/24. Bên cạnh đó, công cụ còn cung cấp nhữn tính năng hữu ích cho người dùng máy như: tắt máy tính tự động, giúp khởi động lại máy, Hibernate, Stand by, giúp khóa máy tính, báo thức hay nhắc nhở.
 • Ứng dụng này được thiết kế như là bộ đếm thời gian cực đơn giản và hiệu quả. Điều này không những đem lại cho người dùng các tính năng tắt máy tự động bằng cách hẹn giờ mà còn hỗ trợ thiết lập cả thời gian để có thể tự khởi động lại máy tính.
 • Thêm nữa là, tính năng mới nhất đã được hỗ trợ của Hyper Shutdown là tính năng báo thức. Với tính năng này thì công cụ hỗ trợ âm thanh các định dạng (mp3, wav, wma, avi). Sau khi cài đặt chức năng này thì đến giờ báo thức, hệ thống sẽ tự động phát ra tiếng nhạc (mà bạn đã cài đặt) để báo thức cho bạn biết.

Nói chung, Hyper Shutdown được thiết kế để sử dụng đơn giản với tất cả mọi người dùng. Nó cho phép thiết lập thời gian để cho tắt máy tính tự động chỉ với một vài thao tác. Đặc biệt là, công cụ Hyper Shutdown còn được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng bởi rất nhiều tính năng tuyệt vời của nó.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

iBHXH – Phần mềm hỗ trợ kê khai BHXH qua mạng Internet

iBHXH là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu để quản lý, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, lập thủ tục bảo hiểm xã hội… phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp cũng như tổ chức.

MMC Medic - Phần mềm tìm và sửa lỗi thẻ nhớ

MMC Medic được biết đến là một phần mềm hữu ích có khả năng format thẻ nhớ, khắc phục những lỗi thường gặp trong thẻ nhớ được sử dụng trong tường hợp như: thẻ nhớ của bạn bị lỗi hoặc điện thoại của bạn không nhận thẻ nhớ.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2