HyperTerminal Private Edition icon

HyperTerminal Private Edition

HyperTerminal Private Edition giúp người dùng có thể kết nối những máy tính khác nhau thông qua giao thức TCP/IP

Thông tin phần mềm HyperTerminal Private Edition

Người đăng :
Phát hành :
Download :
297
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.0
Sử dụng :
Miễn Phí

HyperTerminal Private Edition - Chia sẻ dữ liệu máy tính

HyperTerminal Private Edition giúp người dùng có thể kết nối những máy tính khác nhau thông qua giao thức TCP/IP. Phần mềm này giúp bạn trao đổi dữ liệu giữa các máy tính, trao đổi thông tin bằng việc sử dụng giao diện web ngay trên máy tính. Bằng việc kết nối các máy tính với nhau thì công việc của bạn sẽ được hỗ trợ đáng kể vì việc chia sẻ dữ liệu với đồng nghiệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

HyperTerminal Private Edition

Giao diện dòng lệnh HyperTerminal Private Edition - Chia sẻ dữ liệu máy tính

Kết nối dễ dàng với mạng TCP / IP: Admin có thể sử dụng các cổng COM nối tiếp để liên lạc trực tiếp với một loạt các thiết bị hoặc sử dụng modem quay số để kết nối với các hệ thống modem. Với phần mềm này, bạn có thể sử dụng mạng TCP / IP để kết nối với các hệ thống trên internet hoặc mạng của bạn bằng Telnet hoặc Secure Shell (SSH). Tuy giao diện hơi lỗi thời nhưng hiệu quả mang lại sẽ hài lòng nhiều chuyên viên quản trị hệ thống mạng.

Chia sẻ dữ liệu máy tính

tải HyperTerminal Private Edition - Chia sẻ dữ liệu máy tính

Bên cạnh khả năng kết nối, trao đổi dữ liệu, HyperTerminal Private Edition còn có khả năng thực hiện tính năng gỡ lỗi mã nguồn của một thiết bị đầu cuối từ xa và giao tiếp với máy tính. Hơn nữa, phần mềm này còn cho phép bạn tiết kiệm được thời gian thao tác bàn phím, quản lý nhiều phiên Telnet.

Các loại thiết bị đầu cuối mà HTPE hỗ trợ bao gồm ANSI, VT100, VT100J, VT52, VT220 và MiniTel. HTPE hỗ trợ chuyển tập tin qua Kermit, Xmodem, Ymodem và Zmodem. Chương trình có thể được sử dụng cho một số thứ đơn giản như kết nối với dungeon đa người dùng MUD, yêu thích của bạn hoặc phức tạp như kết nối với một hệ thống phức tạp chưa từng được cập nhật và không hỗ trợ các kết nối với công nghệ hiện đại.

Những tính năng cơ bản của HyperTerminal Private Edition.

  • Giúp kết nối các máy tính với nhau.
  • Sử dụng giao thức TCP / IP để kết nối với các hệ thống trên Internet hoặc mạng nội bộ bằng Telnet hoặc Secure Shell (SSH).
  • Sử dụng modem Dial-Up để quay số vào các hệ thống dựa trên modem.
  • Giao tiếp với nhiều loại thiết bị khác nhau bằng cổng COM nối tiếp RS232.
  • Mô phỏng nhiều loại thiết bị đầu cuối khác nhau bao gồm ANSI, ANSIW, VT100, VT100J, VT52, VT220, VT320, TTY, Minlist và ViewData.
  • Chuyển file bằng Xmodem, Ymodem, Zmodem và Kermit.
  • Hỗ trợ gán mật khẩu, ID người dùng và bạn có thể chọn kích thước màn hình đầu cuối

Kết luận: HyperTerminal Private Edition (HTPE) là chương trình mô phỏng thiết bị đầu cuối windows. Hỗ trợ nhiều kết nối thông qua giao thức TCP / IP, Modem số và cổng COM thông qua Hyper Terminal hiệu quả nhất.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!