iCatcher Console icon

iCatcher Console

i-Catcher Console cung cấp cho bạn khả năng trò chuyện, gửi những tin nhắn và xem các hình ảnh qua webcam một cách rõ nét. Tất cả những điều đó bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng nhờ các công cụ và chiếc máy tính được kết nối internet của ch

Thông tin phần mềm iCatcher Console

Người đăng :
Phát hành :
Download :
109
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0 build 49
Sử dụng :
Miễn Phí

iCatcher Console - Phần mềm chat trực tuyến

iCatcher Console cung cấp cho bạn khả năng trò chuyện, gửi những tin nhắn và xem các hình ảnh qua webcam một cách rõ nét. Tất cả những điều đó bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng nhờ các công cụ và chiếc máy tính được kết nối internet của chính mình.

iCatcher Console chính là ứng dụng đem lại cho người dùng những tiện ích vô cùng tuyệt vời với khả năng trò chuyện trực tuyến và xem hình ảnh của người thân và bạn bè qua Webcam. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh để biến công cụ này thành một chiếc camera chuyên dụng.

iCatcher Console

Gioa diện cài đặt iCatcher Console

Tính năng chính của i-Catcher Console

  • Phần mềm này cung cấp khả năng trò chuyện trực tuyến và xem hình ảnh của người thân, bạn bè qua webcam vô cùng sắc nét.
  • Người dùng còn có thể tùy chỉnh nó để biến công cụ thành một chiếc camera chuyên dụng.
  • Nó được coi như một hệ thống camera có thể theo dõi mở rộng, dùng để phát hiện các chuyển động, ghi lại, cảnh báo và phát lại thông qua giao diện Web từ xa.
  • Phần mềm này cho phép người dùng tùy chọn các hoạt động theo thời gian, và có kiểm soát thiết bị, các chức năng khác.
  • Giao diện dễ nhìn, phù hợp sử dụng với mọi đối tượng người dùng.

Nhờ iCatcher Console mà bạn có thể quan sát mọi hoạt động đang diễn ra trong khu vực giám sát từ xa. Ngay sau khi có chuyển động thì các chức năng ghi âm sẽ bắt đầu hoạt động. Công cụ này giúp người dùng có thể ghi lại toàn bộ sự kiện xảy ra.

phần mềm chat iCatcher Console

Download  iCatcher Console

Ngoài ra, ứng dụng iCatcher Console còn được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến được coi như một hệ thống camera có thể theo dõi mở rộng, cảnh báo, phát hiện các chuyển động, ghi lại và tiến hành phát lại được sử dụng trên các giao diện trang web từ xa. Hơn thế nữa, iCatcher Console còn có thể cho phép bạn tùy chọn các hoạt động theo thời gian, và kiểm soát các thiết bị và các chức năng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3