i-Catcher Console cung cấp cho bạn khả năng trò chuyện, gửi những tin nhắn và xem các hình ảnh qua webcam một cách rõ nét. Tất cả những điều đó bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng nhờ các công cụ và chiếc máy tính được kết nối internet của ch

Thông tin phần mềm iCatcher Console

Người đăng :
Phát hành :
Download :
65
download
4MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0 build 49
Sử dụng :
Miễn Phí

iCatcher Console cung cấp cho bạn khả năng trò chuyện, gửi những tin nhắn và xem các hình ảnh qua webcam một cách rõ nét. Tất cả những điều đó bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng nhờ các công cụ và chiếc máy tính được kết nối internet của chính mình.

iCatcher Console chính là ứng dụng đem lại cho người dùng những tiện ích vô cùng tuyệt vời với khả năng trò chuyện trực tuyến và xem hình ảnh của người thân và bạn bè qua Webcam. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh để biến công cụ này thành một chiếc camera chuyên dụng.

iCatcher Console

Gioa diện cài đặt iCatcher Console

Tính năng chính của i-Catcher Console

  • Phần mềm này cung cấp khả năng trò chuyện trực tuyến và xem hình ảnh của người thân, bạn bè qua webcam vô cùng sắc nét.
  • Người dùng còn có thể tùy chỉnh nó để biến công cụ thành một chiếc camera chuyên dụng.
  • Nó được coi như một hệ thống camera có thể theo dõi mở rộng, dùng để phát hiện các chuyển động, ghi lại, cảnh báo và phát lại thông qua giao diện Web từ xa.
  • Phần mềm này cho phép người dùng tùy chọn các hoạt động theo thời gian, và có kiểm soát thiết bị, các chức năng khác.
  • Giao diện dễ nhìn, phù hợp sử dụng với mọi đối tượng người dùng.

Nhờ iCatcher Console mà bạn có thể quan sát mọi hoạt động đang diễn ra trong khu vực giám sát từ xa. Ngay sau khi có chuyển động thì các chức năng ghi âm sẽ bắt đầu hoạt động. Công cụ này giúp người dùng có thể ghi lại toàn bộ sự kiện xảy ra.

phần mềm chat iCatcher Console

Download  iCatcher Console

Ngoài ra, ứng dụng iCatcher Console còn được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến được coi như một hệ thống camera có thể theo dõi mở rộng, cảnh báo, phát hiện các chuyển động, ghi lại và tiến hành phát lại được sử dụng trên các giao diện trang web từ xa. Hơn thế nữa, iCatcher Console còn có thể cho phép bạn tùy chọn các hoạt động theo thời gian, và kiểm soát các thiết bị và các chức năng.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Jobo.TV - Xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà

Jobo.TV là phần mềm sử dụng điện thoại Android cũ hoặc máy tính Windows để xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà bạn an ninh nhất

Kernel for Exchange Server - Phục hồi file EDB

Kernel for Exchange Server là phần mềm phục hồi email, tệp tin đính kèm, địa chỉ liên hệ, lịch, các mục đã xóa..... từ tập tin EDB. Hỗ trợ phục hồi các hộp thư trong email.

Skype 7.17.73.105 - Phần mềm gọi điện thoại, Chat video, nhắn tin miễn phí

Skype là phần mềm hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, chat video hoặc gọi điện thoại cho bạn bè người thân nhanh và chính xác nhẩt

OutlookCrypto - Giải mã và mã hóa email trong Outlook

OutlookCrypto là phần mềm bổ sung của Outlook, giúp đơn giản hóa hoạt động cho các tập tin đính kèm trong email như nén tập tin ZIP và giải mã ZIP / WORD / EXCEL / PDF.

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user

SkyHistory - Lưu lịch sử trò chuyện của Skype

SkyHistory là phần mềm lưu lịch sử trò chuyện của Skype tốt nhất hiện nay. Phần mềm tìm nhắn tin miễn phí trên máy tính nhanh chóng.

Fake Webcam - Tạo Webcam giả

Bạn không muốn lộ khuôn mặt thật với bạn chat trực tuyến mà muốn đưa đến những khuôn mặt khác để thay thế thì có thể sử dụng phần mềm tạo Webcam giả để thực hiện điều này.

Pidgin Portable - Ứng dụng chat miễn phí

Pidgin Portable là phần mềm chat miễn phí nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tinh.

TeleGram - Ứng dụng chat trên trình duyệt miễn phí

TeleGram là chương trình nhắn tin miễn phí, công cụ chat nhanh chóng và hiệu quả trên máy tính tốt nhất hiện nay.


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2