I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Thông tin phần mềm I-Spirit (Greek)

Người đăng :
Phát hành :
Download :
9
download
34MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.04.07
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit (Greek) là phần mềm lập hóa đơn và thanh toán khá lý tưởng cho các dịch giả tự do, các công ty vừa và nhỏ. Việc phát hành hóa đơn của bạn chỉ diễn ra trong vòng vài giây, cùng với đó là việc quản lý doanh thu, chi phí.

Ứng dụng giúp bạn theo dõi lưu lượng tiền mặt, báo cáo kế toán và tổng quan về tính hình hoạt động kinh doanh của bạn trong một khoảng thời gian.

Giao diện của phần mềm I-Spirit (Greek)

Giao diện của phần mềm I-Spirit (Greek)

Hóa đơn điện tử được tạo với 3 chế độ khác nhau xác định:

 • Sử dụng chữ ký điện tử tiên tiến.
 • Sử dụng cơ chế thuế.
 • Cung cấp nhiều tự động tạo điều kiện cho quá trình thương mại và đảm bảo các dữ liệu kế toán. Ứng dụng này cung cấp thông tin tức thời của kế toán được uỷ quyền làm việc kinh doanh hoặc văn phòng. 

Các modul được tích hợp trong phần mềm đó là : Hóa đơn điện tử - Quản lý Thương mại - Quản Lý Tài Chính - e-hóa đơn - quản lý kế toán - Tích hợp với các ứng dụng kế toán - Kết nối với thiết bị ngoại vi (POS- cơ chế thuế) - Nộp hồ sơ điện tử của cuốn sách thu nhập và kép exodon- gửi email bài viết - Tự động sao lưu.

Quản lý khách hàng trên I-Spirit (Greek)

Quản lý khách hàng trên I-Spirit (Greek)

Quản lý bán hàng, mua hàng, chi phí, tài sản, số dư của khách hàng và nhà cung cấp của bạn, thông qua các mạch về thu nhập và chi tiêu.

Quản lý kế toán: Tạo tài liệu bán hàng hoặc cho sách phù hợp với ELS hoặc GAS. Gửi bán M.Y.F và xml này bằng điện tử để kế toán của bạn. Kết nối với tất cả các chương trình kế toán hiện đại.

Quản lý chăm sóc khách hàng:

 • Gửi các cuộc hẹn bằng email.
 • Tích hợp lịch khác nhau để quản lý một cách hiệu quả cả thời gian riêng của bạn và đối tác của bạn.

Tự động chuyển đổi giá về hóa đơn trong I-Spirit (Greek)

Tự động chuyển đổi giá về hóa đơn trong I-Spirit (Greek)

Quản lý tải chính: Gửi hoá đơn điện tử cho khách hàng của bạn, kế toán của bạn và ngân hàng. Việc tải tài liệu, hồ sơ của bạn sẽ giúp tiết kiệm thời gian và giảm chi phí vận chuyển.

Hóa đơn điện tử: Quản lý hóa đơn và biên lai kỹ thuật số, bên cạnh đó giúp in ấn, cung cấp khả năng vận chuyển tài liệu điện tử và hồ sơ, các nhà cung cấp.

Tính năng mới

 • Kiểm soát và gửi dữ liệu đến AAD.
 • Tự động kết nối với bộ sưu tập máy thẻ tín dụng POS đảm bảo tính xác thực của nguồn gốc và tính toàn vẹn của tài liệu.
 • Tạo doanh thu kế toán.

Tính năng phần mềm

 • Tạo chứng từ POS (thẻ thiết bị chấp nhận).
 • Truyền tài liệu bán hàng bao gồm biên lai của thương mại bán lẻ, hóa đơn và Credit - chỉ áp dụng khi có internet.
 • Tạo cung cấp và biến đổi trong các tài liệu bán hàng.
 • Tạo chi phí thực hiện gia nhập thị trường cố định nội bộ và bên ngoài.
 • Quản lý kinh tế của khách hàng và nhà cung cấp (các tab, thống kê).
 • Quản lý CRM - đối tác - người bán.
 • Send File để nhập dữ liệu vào các cộng tác chương trình kế toán và in ấn cho các báo cáo thống kê và các bài báo khách hàng, nhà cung cấp, mua, bán hàng.
 • Xuất file cho tất cả các định dạng phổ biến (pdf, excel, csv).
 • Tự động sao lưu trên một thiết bị khác nhau hoặc trên internet.

Ưu điểm

 • Hóa đơn được tạo ra trực tiếp và không tốn kém cho người nhận, kế toán.
 • Tạo tệp tin điện tử cho tìm kiếm tài liệu, tránh được những nguy cơ mất do các thảm họa hay trộm cắp.

Để trải nghiệm những tính năng cực kỳ thú vị cũng như việc tạo hóa đơn đảm bảo độ chính xác với chữ ký điện tử hãy tải phần mềm I-Spirit (Greek) về máy dành cho những người làm công việc tự do, các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phần mềm Amazon Best Prices tính giá sản phẩm trên Amazon cho những người kinh doanh tham khảo.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

Alternate Timer - Phần mềm chấm công, quản lý nhân sự

Alternate Timer là một chương trình chấm công, sử dụng kết nối Internet, hoặc các quá trình khác. Các tệp báo cáo được lưu hàng tháng. Thống kê hàng tháng có thể được kết hợp trong một báo cáo năm. Công cụ này có thể được sử dụng ngoại tuyến hoặc trực tuyến.

SAND CDBMS ODBC Drivers (64-bit) - Phần mềm ODBC hỗ trợ công cụ kinh doanh

SAND CDBMS ODBC Drivers là phần mềm cơ sở dữ liệu khách hàng có tiện ích cấu hình bằng SQL để thực hiện kịch bản DDL cũng như trả về các kết quả truy vấn hiển thị.

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum - khôi phục hình ảnh bị xóa/mất

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum là ứng dụng giúp khôi phục hình ảnh, âm thanh và video bị mất hoặc xóa do bất kỳ lí do nào từ nhiều thiết bị khác nhau, đồng thời sẽ sửa các ảnh bị hỏng hoặc bị méo bằng UPEG, IPG mở rộng.

EZ-Agile Project Management Community Edition - Quản lý các dự án sử dụng Agile và Scrum

EZ-Agile Project Management là phần mềm quản lý các dự án sử dụng phương pháp Agile và Scrum, chúng đã rút ngắn các tiếp cận giữa việc quản lý dự án và phương pháp Agile/ Scrum để có phần mềm phù hợp giúp cho việc quản lý hiệu quả hơn với các tính năng vô cùng hữu ích.

IRS Form 1099-Misc Year 2016 - Mẫu khai thuế cho thu nhập khác

IRS Form 1099-Misc Year 2016  là mẫu báo cáo thu nhập bạn nhận được từ một ngươi, hay một tổ chức trong năm 2016 mà bạn đã cung cấp dịch vụ cho họ.

Stellar Phoenix Oracle Recovery - Phần mềm sửa chữa các tệp tin Oracle bị hỏng

Stellar Phoenix Oracle Recovery là ứng dụng được thiết kế để sửa chữa các tệp cơ sở dữ liệu DBF bị hỏng để phục hồi các thành phần của Oracle, ví dụ như bảng biểu, khung, cùng những chức năng của bảng...

TimeBuzzer - Phần mềm theo dõi và quản lý dự án

TimeBuzzer là phần mềm theo dõi thời gian các dự án, tiến độ hoàn thành dự án, tính toán thời gian thực được sử dụng. Ứng dụng có tính năng TimeBuzzer Cloud View giúp bạn theo dõi được dự án ở mọi nơi, quản lý nhóm, bởi các dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong tài khoàn Cloud.

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.


Trang 1

Trang 2