iBHXH là công cụ hỗ trợ bạn lập hồ sơ Bảo hiểm xã hội, ký sổ trực tiếp, quá trình lập hồ sơ rất đơn giản và nhanh gọn, không phải tốn nhiều thời gian để kê khai.

Thông tin phần mềm iBHXH

Người đăng :
Phát hành :
Download :
108
download
73MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

iBHXH – Phần mềm hỗ trợ kê khai BHXH qua mạng Internet

Bảo hiểm xã hội là loại giấy tờ đem lại rất nhiều quyền lợi cho người lao động. Hiện nay, các công ty đã áp dụng đóng BHXH cho nhân viên khá phổ biến. Tuy nhiên, việc thực hiện các thủ tục kê khai giấy tờ, phải đến cơ quan bảo hiểm để nộp các loại giấy tờ làm tốn khá nhiều thời gian và công sức của chúng ta. iBHXH là tiện ích có thể giúp bạn thực hiện được các thủ tục này một cách nhanh chóng, mà không phải mất nhiều thời gian để chờ đợi cơ quan bảo hiểm làm việc, chờ đợi thời gian trả kết quả.

Theo đó, iBHXH có thể hỗ trợ bạn lập hồ sơ Bảo hiểm xã hội, ký sổ trực tiếp. Tiện lợi hơn hết là bạn có thể nộp các loại giấy tờ trực tuyến cho cơ quan bảo hiểm. Sau khi thực hiện xong các bước nộp hồ sơ, thì tiện ích này sẽ thông báo lại kết quả ngay cho người dùng biết.

Phần mềm iBHXH

iBHXH - Hỗ trợ lập thủ tục kê khai BHXH và giao dịch điện tử

Phần mềm iBHXH phù hợp để sử dụng ở nhiều doanh nghiệp về hình thức tổ chức cũng như quy mô hoạt động. Ở lĩnh vực kế toán, hẳn nhiều bạn đã biết đến HTKK - phần mềm kê khai thuế qua mạng khá tiện lợi chỉ nhờ vào việc đăng ký 01 chữ ký số. Đối với iBHXH cũng tương tự, chỉ với chữ ký số, bạn đã có thể thực hiện việc giao dịch trực tuyến với cơ quan bảo hiểm.

iBHXH – Phần mềm lập hồ sơ Bảo hiểm Xã hội nhanh chóng và thuận tiện.

iBHXH – Phần mềm lập hồ sơ Bảo hiểm Xã hội nhanh chóng và thuận tiện.

Ưu điểm nổi bật của chương trình này là quá trình lập hồ sơ rất đơn giản và nhanh gọn, không phải tốn nhiều thời gian để kê khai. Điều này được người dùng khá hài lòng và đánh giá cao. Hơn thế, các biểu mẫu tích hợp trên ứng dụng cũng tuân theo đúng quy chuẩn của ngành Bảo hiểm xã hội.

Tính năng phần mềm

 • Có đầy đủ các thông báo, thông tin từ cơ quan BHXH.
 • Hỗ trợ 3 trong 1: Hồ sơ giấy thường, giao dịch điện tử, email.
 • Bao gồm các thủ tục cấp sổ BHXH, thẻ BHXH theo đúng quy định hiện hành
 • Phần mềm có thể tự động cập nhật phiên bản mới.
 • Lập các báo cáo về tình hình nhân sự để trình cơ quan quản lý lao động thông qua cổng giao dịch trực tuyến.

Ưu điểm

 • Các thủ tục kê khai đơn giản, nhanh chóng
 • Tốc độ up, tải file nhanh.
 • Giao diện dễ sử dụng.
 • Tiết kiệm được nhiều thời gian cho người dùng khi các thủ tục được thực hiện trực tuyến.

Yêu cầu hệ thống

 • CPU: 1 GB trở lên
 • RAM: 512 MB trở lên.
 • Ổ cứng tối thiểu: 100 MB.

Đây là ứng dụng tuyệt vời trong việc giúp doanh nghiệp kê khai bảo hiểm xã hội hoặc đóng bảo hiểm xã hội lên cơ quan bảo hiểm một cách nhanh chóng, đúng thời gian quy đinh, tiết kiệm được nhiều thời gian và nhân lực cho công ty. Hãy tải iBHXH để công cụ này hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất khi thực hiện các thủ tục kê khai với cơ quan Bảo hiểm nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2