iBHXH là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu để quản lý, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, lập thủ tục bảo hiểm xã hội… phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp cũng như tổ chức.

Thông tin phần mềm iBHXH

Người đăng :
Phát hành :
Download :
108
download
73MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1
Sử dụng :
Miễn Phí

So với cách kê khai bảo hiểm trước đây thì người làm công tác bảo hiểm phải đi đến trực tiếp các cơ quan chuyên trách để hộp hồ sơ Bảo hiểm Xã hội, và sau đó lại phải mất công chờ đợi cơ quan bảo hiểm làm việc, chờ kết quả trả lại, rất mất thì giờ và công sức.

Nhưng khi sử dụng iBHXH sẽ giúp bạn lập hồ sơ Bảo hiểm Xã hội một cách nhanh chóng, ký sổ trực tiếp và gửi qua mạng Internet cho cơ quan Bảo hiểm xã hội. Sau đó ứng dụng iBHXH sẽ phản hồi lại kết quả ngay cho người sử dụng.

iBHXH – Phần mềm hỗ trợ kê khai BHXH qua mạng Internet

Tải iBHXH - Hỗ trợ lập thủ tục kê khai BHXH và giao dịch điện tử.

iBHXH là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu để quản lý, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, lập thủ tục bảo hiểm xã hội… phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp cũng như tổ chức. Cũng tương tự như ứng dụng kê báo thuế HTKK chỉ với 1 chữ ký số thì phần mềm khai báo bảo hiểm xã hội qua mạng đã sẵn sàng thực hiện giao dịch điện tử với Cơ quan Bảo hiểm Xã hội.

iBHXH – Phần mềm hỗ trợ kê khai BHXH qua mạng Internet

Download iBHXH – Phần mềm lập hồ sơ Bảo hiểm Xã hội nhanh chóng và thuận tiện.

Quá trình lập hồ sơ bảo hiểm diễn ra rất nhanh chóng, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho người dùng. Đồng thời người sử dụng cũng có thể lập hồ sơ BHXH theo đúng quy định của ngành Bảo hiểm Xã hội đã đưa ra. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa, hãy tải ngay phần mềm iBHXH về máy tính của bạn để được hỗ trợ kê khai BHXH qua mạng thuận tiện và nhanh chóng hơn bạn nhé!

Một số tính năng chính của iBHXH:

 • Lập báo cáo lao động điện tử trình cơ quan quản lý lao động.
 • Thông báo, thông tin từ cơ quan BHXH.
 • Hỗ trợ 3 trong 1: Hồ sơ giấy thường, giao dịch điện tử, email.
 • Thủ tục thu tiền.
 • Thủ tục chế độ, chính sách.
 • Thủ tục cấp sổ BHXH, thẻ BHXH.
 • Tự động cập nhật phiên bản mới.
 • Thủ tục cấp thẻ BHYT tự nguyện, BHYT cho trẻ em.

Yêu cầu cấu hình máy tính khi cài iBHXH:

 • CPU: 1 GB.
 • RAM: 512 MB.
 • Ổ cứng tối thiểu: 100 MB.

iBHXH là ứng dụng tuyệt với hỗ trợ doanh nghiệp kê khai bảo hiểm xã hội hoặc đóng bảo hiểm xã hội lên cơ quan bảo hiểm một cách nhanh chóng, đúng thời gian quy đinh và tiết kiệm được nhiều thời gian và nhân lực cho công ty.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2