iBHXH là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu để quản lý, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, lập thủ tục bảo hiểm xã hội… phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp cũng như tổ chức.

Thông tin phần mềm iBHXH

Người đăng :
Phát hành :
Download :
108
download
73MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1
Sử dụng :
Miễn Phí

So với cách kê khai bảo hiểm trước đây thì người làm công tác bảo hiểm phải đi đến trực tiếp các cơ quan chuyên trách để hộp hồ sơ Bảo hiểm Xã hội, và sau đó lại phải mất công chờ đợi cơ quan bảo hiểm làm việc, chờ kết quả trả lại, rất mất thì giờ và công sức.

Nhưng khi sử dụng iBHXH sẽ giúp bạn lập hồ sơ Bảo hiểm Xã hội một cách nhanh chóng, ký sổ trực tiếp và gửi qua mạng Internet cho cơ quan Bảo hiểm xã hội. Sau đó ứng dụng iBHXH sẽ phản hồi lại kết quả ngay cho người sử dụng.

iBHXH – Phần mềm hỗ trợ kê khai BHXH qua mạng Internet

Tải iBHXH - Hỗ trợ lập thủ tục kê khai BHXH và giao dịch điện tử.

iBHXH là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu để quản lý, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, lập thủ tục bảo hiểm xã hội… phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp cũng như tổ chức. Cũng tương tự như ứng dụng kê báo thuế HTKK chỉ với 1 chữ ký số thì phần mềm khai báo bảo hiểm xã hội qua mạng đã sẵn sàng thực hiện giao dịch điện tử với Cơ quan Bảo hiểm Xã hội.

iBHXH – Phần mềm hỗ trợ kê khai BHXH qua mạng Internet

Download iBHXH – Phần mềm lập hồ sơ Bảo hiểm Xã hội nhanh chóng và thuận tiện.

Quá trình lập hồ sơ bảo hiểm diễn ra rất nhanh chóng, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho người dùng. Đồng thời người sử dụng cũng có thể lập hồ sơ BHXH theo đúng quy định của ngành Bảo hiểm Xã hội đã đưa ra. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa, hãy tải ngay phần mềm iBHXH về máy tính của bạn để được hỗ trợ kê khai BHXH qua mạng thuận tiện và nhanh chóng hơn bạn nhé!

Một số tính năng chính của iBHXH:

 • Lập báo cáo lao động điện tử trình cơ quan quản lý lao động.
 • Thông báo, thông tin từ cơ quan BHXH.
 • Hỗ trợ 3 trong 1: Hồ sơ giấy thường, giao dịch điện tử, email.
 • Thủ tục thu tiền.
 • Thủ tục chế độ, chính sách.
 • Thủ tục cấp sổ BHXH, thẻ BHXH.
 • Tự động cập nhật phiên bản mới.
 • Thủ tục cấp thẻ BHYT tự nguyện, BHYT cho trẻ em.

Yêu cầu cấu hình máy tính khi cài iBHXH:

 • CPU: 1 GB.
 • RAM: 512 MB.
 • Ổ cứng tối thiểu: 100 MB.

iBHXH là ứng dụng tuyệt với hỗ trợ doanh nghiệp kê khai bảo hiểm xã hội hoặc đóng bảo hiểm xã hội lên cơ quan bảo hiểm một cách nhanh chóng, đúng thời gian quy đinh và tiết kiệm được nhiều thời gian và nhân lực cho công ty.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2