Icall icon

Icall

iCall là phần mềm tiện ích dành cho máy tính, điện thoại, với tiện ích này người dùng có thể dễ dàng quản lý danh bạ, thực hiện các thao tác gọi điện tới các sổ địa chỉ trong danh bạ một cách đơn giản và dễ dàng

Thông tin phần mềm Icall

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
54MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.1.521
Sử dụng :
Miễn Phí

Icall - phần mềm tiện ích dành cho máy tín

iCall là phần mềm tiện ích dành cho máy tính, điện thoại, với tiện ích này người dùng có thể dễ dàng quản lý danh bạ, thực hiện các thao tác gọi điện tới các sổ địa chỉ trong danh bạ một cách đơn giản và dễ dàng. Đặc biệt, chương trình iCall này còn giúp người dùng máy tính có thêt gọi nhóm, ghi lại toàn bộ nội dung cuộc gọi một cách dễ dàng. 

Trước kia phần mềm iCall chỉ có phiên bản chạy trên điện thoại iPhone. Tuy nhiên ngày nay, nó đã được nhân rộng sang hầu hết các hệ điều hành phổ biến khá như  Android,  Mac OS X, iPhone,Linux, iOS, Windows.

iCall

iCall - tải phần mềm gọi điện thoại trên máy tính

Cũng giống như phần mềm Evaphone, Phần mềm Icall sử dụng công nghệ VoIP để tạo các cuộc gọi quốc tế với mức giá cước vô cùng rẻ. Đặc biệt, dịch vụ này còn có thể được sử dụng dưới dạng những ứng dụng web hay các phần mềm dành cho Desktop, nó tương tự như với Windows hay iPhone/iPod Touch. Hiện tại, dịch vụ sẽ được dùng miễn phí khi áp dụng trên đất nước Mỹ, Canada và một số quốc gia phát triển khác.

 Tính năng của phần mềm iCall

  • Ngay sau khi đăng ký một tài khoản tại iCall, bạn có thể dễ dàng gọi qua Mỹ và Canada thông qua các hình thức dưới đây:
  • Gọi điện thoại thông qua trình duyệt web.
  • Gọi điện thông qua phần mềm iCall cho các hệ điều hành như Mac OS X, Windows, iOS, Linux.
  • Gọi điện thông qua ứng dụng iCall dành cho chiếc điện thoại di động chạy những hệ điều hành như Android hay iPhone thông qua sử dụng kết nối 3G hay Wifi.
  • Gọi từ ứng dụng phần mềm iCall trên chiếc điện thoại :
  • Từ Android Market, bạn có thể dễ dàng tìm ứng dụng “iCall” và nó sẽ đứng ở đầu danh sách tải về.
  •  Sau khi tiến hành cài đặt trên điện thoại, bạn cũng phải tiến hành đăng nhập và sử dụng nó giống như trên Windows. Để thực hiện cuộc gọi, bạn có thể tiến hành gọi trực tiếp từ danh bạn điện thoại. Lúc này, điện thoại của bạn sẽ hỏi bạn mỗi khi bạn gọi cho ai đó.
  • Nếu bạn muốn dùng phần mềm iCall để gọi thì chọn ứng dụng iCall ngay trên điện thoại. Bạn cũng có thể tiến hành gọi trực tiếp từ iCall bằng cách khởi động ứng dụng này và gõ vào số điện thoại mà bạn cần gọi từ giao diện của nó và bấm nút “Call”

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72