iCall là phần mềm tiện ích dành cho máy tính, điện thoại, với tiện ích này người dùng có thể dễ dàng quản lý danh bạ, thực hiện các thao tác gọi điện tới các sổ địa chỉ trong danh bạ một cách đơn giản và dễ dàng

Thông tin phần mềm Icall

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
54MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.1.521
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Icall - phần mềm tiện ích dành cho máy tín

iCall là phần mềm tiện ích dành cho máy tính, điện thoại, với tiện ích này người dùng có thể dễ dàng quản lý danh bạ, thực hiện các thao tác gọi điện tới các sổ địa chỉ trong danh bạ một cách đơn giản và dễ dàng. Đặc biệt, chương trình iCall này còn giúp người dùng máy tính có thêt gọi nhóm, ghi lại toàn bộ nội dung cuộc gọi một cách dễ dàng. 

Trước kia phần mềm iCall chỉ có phiên bản chạy trên điện thoại iPhone. Tuy nhiên ngày nay, nó đã được nhân rộng sang hầu hết các hệ điều hành phổ biến khá như  Android,  Mac OS X, iPhone,Linux, iOS, Windows.

iCall

iCall - tải phần mềm gọi điện thoại trên máy tính

Cũng giống như phần mềm Evaphone, Phần mềm Icall sử dụng công nghệ VoIP để tạo các cuộc gọi quốc tế với mức giá cước vô cùng rẻ. Đặc biệt, dịch vụ này còn có thể được sử dụng dưới dạng những ứng dụng web hay các phần mềm dành cho Desktop, nó tương tự như với Windows hay iPhone/iPod Touch. Hiện tại, dịch vụ sẽ được dùng miễn phí khi áp dụng trên đất nước Mỹ, Canada và một số quốc gia phát triển khác.

 Tính năng của phần mềm iCall

  • Ngay sau khi đăng ký một tài khoản tại iCall, bạn có thể dễ dàng gọi qua Mỹ và Canada thông qua các hình thức dưới đây:
  • Gọi điện thoại thông qua trình duyệt web.
  • Gọi điện thông qua phần mềm iCall cho các hệ điều hành như Mac OS X, Windows, iOS, Linux.
  • Gọi điện thông qua ứng dụng iCall dành cho chiếc điện thoại di động chạy những hệ điều hành như Android hay iPhone thông qua sử dụng kết nối 3G hay Wifi.
  • Gọi từ ứng dụng phần mềm iCall trên chiếc điện thoại :
  • Từ Android Market, bạn có thể dễ dàng tìm ứng dụng “iCall” và nó sẽ đứng ở đầu danh sách tải về.
  •  Sau khi tiến hành cài đặt trên điện thoại, bạn cũng phải tiến hành đăng nhập và sử dụng nó giống như trên Windows. Để thực hiện cuộc gọi, bạn có thể tiến hành gọi trực tiếp từ danh bạn điện thoại. Lúc này, điện thoại của bạn sẽ hỏi bạn mỗi khi bạn gọi cho ai đó.
  • Nếu bạn muốn dùng phần mềm iCall để gọi thì chọn ứng dụng iCall ngay trên điện thoại. Bạn cũng có thể tiến hành gọi trực tiếp từ iCall bằng cách khởi động ứng dụng này và gõ vào số điện thoại mà bạn cần gọi từ giao diện của nó và bấm nút “Call”

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2