iCareAll PDF Editer icon

iCareAll PDF Editer

iCareAll PDF Editer là một trong những phần mềm hữu dụng giúp bạn có thể mở, chỉnh sửa các tệp tin định dạng PDF một cách dễ dàng, đơn giản nhất.

Thông tin phần mềm iCareAll PDF Editer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
36MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Dùng Thử

iCareAll PDF Editer - Mở và chỉnh sửa file PDF

iCareAll PDF Editer là phần mềm cung cấp cho bạn phương pháp để sửa đổi văn bản, thêm hình ảnh, thêm, xóa nội dung trực tiếp vào các tệp định dạng PDF giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả trong công việc. Để sử dụng được ứng dụng, trước tiên bạn cần phải cài đặt WPS Office để xem trước và sửa đổi các tài liệu. Sau đó quá trình cài đặt diễn ra nhanh chóng dễ dàng nhưng đòi hỏi phải thực hiện theo một vài bước chuẩn, vì vậy bạn không thể gặp bất kỳ vấn đề nào khi tiến hành các bước cài đặt.

Khi khởi động, bạn sẽ thấy giao diện đơn giản và trực quan cung cấp cho bạn các hướng dẫn về cách sử dụng phần mềm iCareAll PDF Editer. Do đó, để thêm tệp PDF bạn muốn sửa đổi hãy điều hướng file đến vị trí của phần mềm trên đĩa cứng của bạn hoặc bằng cách kéo và thả tệp nhanh để chỉnh sửa PDF.

Giao diện phần mềm iCareAll PDF Editer

Giao diện phần mềm Mở và chỉnh sửa tệp PDF

Công cụ cung cấp cho bạn môi trường chỉnh sửa linh hoạt, nơi bạn có thể thực hiện một loạt các sửa đổi cho các tài liệu PDF. Ngoài việc chỉnh sửa nội dung văn bản, bạn có thể chèn các ảnh có liên quan, ký tên, hợp nhất, cắt, bao gồm cả thêm biểu tượng, bảng biểu, biểu đồ, ký hiệu, phương trình, thêm nhận xét, WordArt,...

Phần mềm chỉnh sửa file PDF cũng cho phép bạn định dạng tài liệu, có nghĩa là bạn có thể sửa đổi kích thước, điều hướng văn bản, căn lề trái phải, thêm cột vào bảng. Tương tự như trình soạn thảo văn bản, ứng dụng đi kèm với kiểm tra chính tả, tính từ và có thể cung cấp cho bạn những gợi ý từ đồng nghĩa từ Thesaurus. Một khi bạn đã thực hiện tất cả các sửa đổi, bạn có thể lưu các tập tin mới như Word, JPG hoặc PDF.

Chỉnh sửa các tệp văn bản PDF bằng iCareAll PDF Editer

Chỉnh sửa các tệp văn bản PDF

Các tính năng của phần mềm iCareAll PDF Editer

 • Chỉnh sửa định dạng PDF bằng cách thêm, xóa, sửa nội dung.
 • Lưu thông tin bổ sung hoặc các thay đổi mới về nội dung có trong file.
 • Chuyển đổi từ định dạng pdf sang word chỉ vài cú nhấp chuột.
 • Hợp nhất, cắt và chèn ảnh vào pdf.
 • Thay đổi bất cứ điều gì trên pdf.
 • Kéo thả file pdf để chỉnh sửa.
 • Tạo định dạng tệp tin mới.
 • In tệp tin chỉnh sửa.

Đánh giá ưu nhược điểm của iCareAll PDF Editer

Ưu điểm:

 • Phần mềm sử dụng miễn phí.
 • Giao diện đơn giản dễ sử dụng.

Nhược điểm:

 • Giới hạn ngôn ngữ.

Chức năng in tệp PDF chỉnh sửa trên phần mềm iCareAll PDF Editer

Chức năng in tệp PDF chỉnh sửa

Yêu cầu hệ thống cài đặt iCareAll PDF Editer

 • Hệ điều hành: Windows 10/8/8/7 / Vista / XP.
 • CPU: 1GHz (32 bit hoặc 64 bit).
 • RAM: 256 MB hoặc hơn.
 • Dung lượng đĩa cứng: 100 MB trở lên.

Để có thể thay đổi các tệp tin định dạng PDF với việc chỉnh sửa bằng cách thêm, xóa, sửa các nội dung hay hình ảnh, in tệp tin hay chuyển đổi thành các định dạng khác thì đây là ứng dụng khá phù hợp. Hãy tải phần mềm iCareAll PDF Editer về máy và thử nghiệm những chức năng nó mang lại. Ngoài ra, có thể tham khảo Excel to Vcard Converter là ứng dụng giúp bạn trích xuất thông tin liên lạc từ bảng excel hữu hiệu.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

10

TeraCopy 3.26 – Hỗ trợ sao chép dữ liệu tốc độ cao

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

84

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

636

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

27

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

1