iCash là ứng dụng quản lý tài chính cá nhân, trong đó thống kê các thu, chi và những giao dịch ngân hàng cho bạn, doanh nghiệp hay một tổ chức nhỏ.

Thông tin phần mềm iCash

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
40MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.6.1
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

iCash - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Icash là phần mềm kiểm soát tài chính cá nhân, thực hiện việc theo dõi thu chi, chuyển khoản ngân hàng, các giao dịch của banks. Ứng dụng giúp quản lý tất cả các vấn đề liên quan tới tài chính của một cá nhân, câu lạc bộ, tổ chức, hay những doanh nghiệp nhỏ sao cho các hoạt động tài chính được minh bạch, cân đối. Chương trình dành cho cả Macintosh và Windows giúp bạn kiểm soát tất cả các sự cố về tiền, phục vụ một số nhu cầu kế toán cho người sử dụng, với chỉ một vài cú nhấp chuột, bạn có thể bắt đầu tạo tài khoản và thực hiện các giao dịch này trong chốc lát.

Được đánh giá là linh hoạt, giao diện thân thiện với người sử dụng, nó không sử dụng nguyên tắc làm sổ sách ghi hai lần giúp cho người sử dụng có ít hoặc không có kiến thức về kế toán cũng có thể sử dụng được. Khá đơn giản, bạn chỉ cần tạo tài khoản cho các chi phí, thu nhập, ngân hàng và bắt đầu chuyển tiền giữ các mục.

Phần mềm quản lý tài chính cá nhân iCash

Giao diện phần mềm quản lý tài chính cá nhân iCash

Ứng dụng sẽ cho phép bạn biết được tiền được chuyển từ nơi nào và tới chỗ nào, tài khoản được tổ chức theo từng loại do người sử dụng xác định để có thể dễ dàng báo cáo, chỉnh sửa và đáp ứng được những tiêu chí đã được chỉ định trước. Nếu bạn kết nối với Internet, việc thiết lập các đơn vị tiền tệ sẽ được thực hiện trong một thời gian ngắn. Các biểu tượng đơn vị khác nhau được sử dụng trên thế giới sẽ được thêm nhiều hơn từ danh sách được tích hợp sẵn. Nhấn nút "Cập nhật Ngay bây giờ" sẽ bắt đầu tìm kiếm trên web và vào thời điểm bạn cập nhật với các giá trị chuyển đổi, tỉ lệ hối đoái.

Mức độ tùy biến và các khu vực mà nó bao hàm làm cho ứng dụng này thực tiễn cho cả môi trường cá nhân và môi trường kinh doanh. Ở cốt lõi của mỗi chức năng có máy tính khác nhau thiết lập mà chỉ hiển thị kết quả theo mục của bạn. Như vậy, bạn có thể thiết lập giao dịch, thu nhập và chi phí, với sự khác biệt màu sắc thông minh cho các giá trị tích cực và tiêu cực. Phần mềm iCash có thể giúp bạn tạo báo cáo một cách nhanh chóng với bố cục được hiển thị gọn gàng, cùng các tiêu chí khác nhau liên quan đến thời gian, nội dung của báo cáo như: danh mục, tài khoản, địa chỉ liên hệ và giao dịch, và được xuất ra với các định dạng được hỗ trợ như XLS, TXT, HTML, QIF và XML.

Thống kê các giao dịch trong phần mềm iCash

Chức năng thống kê các giao dịch trong phần mềm quản lý tài chính iCash

Chức năng của phần mềm Icash

 • Không cần những kiến thức về kế toán bạn cũng có thể sử dụng được.
 • Chia sẻ tài liệu của bạn giữa Mac và PC của bạn.
 • Phân loại hợp lý tài khoản theo loại. 
 • Cho biết tỷ giá hối đoái. 
 • Tự động cân bằng giao dịch và đối chiếu. 
 • Hỗ trợ giao dịch định kỳ.
 • Phân loại dự án các giao dịch cho truy vấn.
 • Tạo biểu đồ theo tài khoản, thể loại bao gồm cả lợi nhuận và chi phí. 
 • Xuất dữ liệu nhanh theo các tài khoản và giao dịch qua các định dạng tệp OFX, QIF, CSV.
 • Công cụ cơ sở dữ liệu SQL được tích hợp có tính năng tự động sao lưu dự phòng.
 • Thiết lập tiền tệ, tài khoản và địa chỉ liên hệ.
 • Tạo báo cáo và xuất sang các định dạng khác nhau.
 • Đa ngôn ngữ.

Phần mềm iCash tạo báo cáo chi tiết cho các giao dịch ngân hàng.

Tạo những báo cáo một cách chi tiết cho các giao dịch đã thực hiện bởi công cụ iCash

Đánh giá ưu nhược điểm Icash

Ưu điểm:

 • Giao diện dễ thực hiện ngay cả cho với người mới tiếp xúc.
 • Đồng bộ với các khoản chi thu, theo dõi các giao dịch một cách thuận tiện.
 • Dễ sử dụng để theo dõi các giao dịch và ngân sách.

Nhược điểm:

 • Do không có trên các thiết bị di động nên sẽ không liên kết máy tính với thiết bị cầm tay khác, chính vì thế bạn chỉ có thể xem trên máy tính của mình.
 • Phần mềm dùng thử giới hạn một số tính năng.

Yêu cầu hệ thống cài đặt Icash

 • CPU: Pentium
 • Ram: 256M
 • Ổ cứng Hdd: 10G.

Với thiết kế trực quan, hiện đại và cho phép bạn nhanh chóng thích ứng, với các biểu tượng và sự khác biệt màu sắc làm cho quá trình dễ dàng hơn. Bạn có thể theo dõi hầu như bất kỳ thu nhập và chi phí lãi suất theo một tài khoản một cách chi tiết. Download iCash và cài đặt về máy tính của bạn giúp quản lý tài chính cá nhân một cách chính xác, rõ ràng nhất. Ngoài ra bạn có thể tham khảo Metalogic Finance Explorer, đây là phần mềm quản lý thu chi cá nhân khá hữu ích được nhiều người sử dụng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

ReMind - Phần mềm quản lý thời gian công việc

ReMind là phần mềm giúp bạn quản lý, theo dõi thời gian công việc, ngoài ra còn có chức năng nhắc nhở bằng âm thanh, hình ảnh và thông báo các sự kiện quan trọng.

Above & Beyond 2016 - Phần mềm quản lý thời gian cá nhân

Above & Beyond 2016 là ứng dụng giúp bạn quản lý dự án một cách hoàn thảo nhất về thời gian, chi phí và các hoạt động kinh doanh của mình.

iCash - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

iCash là ứng dụng quản lý tài chính cá nhân, trong đó thống kê các thu, chi và những giao dịch ngân hàng cho bạn, doanh nghiệp hay một tổ chức nhỏ.

InchPro Decimal - Phần mềm chuyển đổi các đơn vị đo lường

InchPro Decimal là ứng dụng chuyển đổi đơn vị đo lường chính xác nhất, bạn có thể chuyển đổi qua lại các đơn vị đo như những đơn vị thông thường như nhiệt độ, khoảng cách, năng lượng, tiền tệ, nồng độ, cơ số, mô men, độ nhớt,...

Slip21 - Phần mềm ghi các thông số mạch XBee

Slip21 là phần mềm ghi lại các thông số mạch Xbee không dây của Digi International đồng thời hiển thị danh sách mới nhất ở thời gian thực, nó giúp người dùng tạo báo cáo từng ngày trong vòng 24 giờ và gửi tới địa chỉ bất kỳ mà người quản trị muốn gửi.

Edraw Mind Map - Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

Edraw Mind Map một chương trình vẽ sơ đồ tư duy hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ các tính năng nhưng một phần mềm chuyên nghệp tính phí.

Quantum GIS - Phần mềm vẽ bản đồ

Quantum GIS là phần mềm phân tích vị trí địa lý từ đó xây dựng và vẽ nên những tấm bản đồ cho các khu vực hay vùng lãnh thổ với độ chính xác cao

Vietnam Karaoke - Phần mềm hát Karaoke

Vietnam Karaoke là phần mềm hát karaoke trên máy tính, tập hợp tất cả, đầy đủ nhất các ca khúc với nhiều thể loại khác nhau và cập nhâp liên tục.

Wattpad - Phần mềm đọc eBook cho Windows 10

Wattpad là đọc eBook cho Windows 10 là phần mềm đọc sách điện tử đến từ dịch vụ đọc eBook nổi tiếng và được nhiều người yêu thích phần mềm Wattpad.

PC-Telephone - ứng dụng gọi điện, chat trực tuyến miễn phí

Bạn sẽ không tốn tiền mà chỉ việc online trực tuyến và trò chuyện với bạn bè mình hoặc gọi điện nói chuyện với phần mềm PC-Telephone. Đây là một phần mềm giúp người dùng gọi điện từ máy tính đến máy tính, từ máy tính đến điện thoại hoặc ngược lại.


Trang 1

Trang 2

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

Spending Tracker - Theo dõi chi tiêu cá nhân

Spending Tracker tiện ít ghi lại và theo dõi chi tiêu cá nhân được sử dụng nhiều nhất, theo tuần, tháng hay quý,chi tiết, khoa học.

Memo Notepad – Phần mềm ghi chú đơn giản

Memo Notepad là một phần mềm ghi chú khá đơn giản trên Google Chrome giúp bạn ghi lại những công việc cần làm một cách nhanh chóng nhất.

The Weather Channel - Dự báo thời tiết miễn phí cho máy tính

The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Allrecipes - Phần mềm dạy nấu ăn ngon

Allrecipes là một ứng dụng trên Windows 8 mang bạn đến thế giới ẩm thực đa dạng với vô vàn các công thức nấu ăn. Hãy biến chiếc máy tính của bạn thành một cuốn sách nấu ăn cùng Allrecipes.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Color Palette Pocket 0.4.1 Ứng dụng quản lý mã màu hex

Color Palette Pocket là ứng dụng giúp người dùng có thể biết được các mã màu hex chính xác trên máy tính nhanh chóng nhất.

JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

JetType là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập khả năng làm quen và nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình với nhiều bài học đa dạng

Metalogic Finance Explorer - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Metalogic Finance Explorer là phần mềm giúp bạn quản lý , tính toán và kiểm tra các khoản chi tiêu tài chính của mình trong tháng

GooPatient - Quản lý thông tin sức khỏe gia đình

GooPatient là một phần mềm đơn giản, hoàn toàn miễn phí và tiện lợi, giúp người dùng lưu trữ một cách có hệ thống thông tin sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình.


Trang 1

Trang 2