IceCream Screen Recorder là phần mềm giúp người dùng có thể quay video màn hình máy tính tốt nhất, nhẹ nhất và mạnh nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm IceCream Screen Recorder

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
56MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.51
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

IceCream Screen Recorder- Quay video và game trên màn hình

IceCream Screen Recorder là phần mềm quay phim màn hình miễn phí trên chất lượng HD, có thể ghi lại bất kỳ khu vực nào trên màn hình máy tính và kèm với đó là nhiều tính năng hữu ích và mạnh mẽ khác giúp người dùng thao tác thuận tiện hơn. IceCream Screen Recorder là một phần mềm khá mới mẻ trong việc quay phim màn hình nhưng không phải vì điều đó mà phần mềm IceCream Screen Recorder bị lép vế trước các phần mềm quay màng hình lâu đời khác. Với những tính năng độc đáo và mạnh mẽ của mình IceCream Screen Recorder đã và đang chinh phục được rất nhiều người dùng trên thế giới hay cả với những người  dùng khó tính nhất.

Phần mềm Screen Recorder

Phần mềm Screen Recorder

Chụp ảnh màn hình, Quay lại video màn hình là những việc làm cần thiết khi người dùng muốn chia sẻ bất kỳ điều gì đang diễn ra trên màn hình máy tính của người dùng với người thân hay bạn bè. Người dùng cũng có thể làm các video thủ thuật sử dụng Phần mềm IceCream Screen Recorder, chia sẻ những kinh nghiệm hay thể hiện kỹ năng chơi game cực đỉnh của mình. Hay đơn giản hơn chỉ muốn lưu lại những khoảnh khắc hài hước, đặc biệt. Và để làm được điều đó người dùng cần đến một phần mềm có khả năng quay video màn hình.

Tính năng chính của IceCream Screen Recorder

 • Bảng vẽ: Người dùng có thể thêm các mũi tên, vẽ, phác thảo,thêm văn bản vào trong ảnh chụp màn hình mình hay thêm vào trong khi quay video nhằm chú thích cho người khác hiểu.
 • Ghi lại lịch sử: người dùng có thể xem lại tất cả các ảnh chụp và video mà mình đã quay được trong phần lịch sử,  phần mềm IceCream Screen Recorder cho phép người dùng truy cập nhanh đến các file tương ứng khi cần thiết.
 • Thêm hình mờ: người dùng có thể chèn thêm logo hay biểu tượng của riêng mình vào trong video, ảnh chụp màn hình mà mình thích.
 • Thêm webcam: người dùng có thể ghi lại video webcam trong khi vẫn đang quay màn hình.
 • Phần mềm cho phép người dùng tùy chỉnh chất lượng video trước khi quay.
 • Phần mềm còn hỗ trợ tăng giảm âm lượng của micro và các âm thanh khác hệ thống.
 • Người dùngsave ảnh chụp màn hình vào trong mục clipboard và chia sẻ những hình ảnh đó qua Skype hoặc email ngay tức khắc.
 • Cài đặt: người dùng chỉ click vào biểu tượng trên màn hình, vô hiệu hóa tính năng bảo vệ màn hình trong quá trình quay video nếu cần thiết.
 • Người dùng có thể gửi ảnh chụp màn hình của mình đến máy chủ Icecreams Apps chỉ với 1 cái click chuột, người dùng sẽ nhận được một URL ngắn và có thể chia sẻ nó với bất kỳ ai.
 • phần mềm còn hỗ trợ các phím nóng để người dùng có thể thao tác nhanh hơn.

Nhữnh tính năng thú vị khác

 • Với tab Audio, người dùng có thể chọn Record audio để thu âm thanh từ hệ thống hay Record microphone để thu âm với microphone hoặc cả hai.
 • Còn tab Save to, cho phép người dùng chọn thư mục để lưu trữ file sau khi quá trình quay hoàn tất.
 • Tab System mang đến cho người dùng những lựa chọn đểcó thể giới hạn dung lượng video tối đa hay chức năng khởi động cùng Windows, chọn các định dạng cho hình ảnh chụp màn hình của mình.
 • Tab Hotkeys, người dùng có thể tùy ý điều chỉnh tất cả những phím nóng mà phần mềm cung cấp, thành một số các tổ hợp phím hay chỉ là một phím đơn nào đó.
 • Trong tab Recording, người dùng có thể chọn để quay lại các chuyển động chuột hoặc có thể làm nổi bật  vị trí con trỏ chuột hoặc ẩn các biểu tượng ứng dụng trên desktop hay chèn hình mờ hay có thể điều chỉnh độ trong suốt của hình ảnh, chọn các định dạng video (MP4, WEBM, MKV) hay có thể là chất lượng video và webcam.

Nhìn chung với IceCream Screen Recorder người dùng có thể ghi lại toàn bộ mọi hoạt động trên màng hình máy tính của mình và xuất file thành nhiều định dạng khác nhau , với một phần mềm hoàn toàn mới và miễn phí nhưng được trang bị nhiều tính năng nổi bật như vậy ,đây hứa hẹn là công cụ hỗ trợ người dùng trong công việc rất nhiều 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2