IconChanger là tiện ít giúp các bạn thay đổi icon cho chương trình trong máy tính của mình- có nhiều bộ icon đẹp mắt - hãy tải ngay và trải nghiệp nhé

Thông tin phần mềm IconChanger

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
2MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.8
Sử dụng :
Miễn Phí

IconChanger là ứng dụng miễn phí giúp cho người dùng dễ dàng thay đổi icon cho những chương trình, thư mục hiện đang có trên hệ điều hành windows. Phần mềm này tổng hợp rất nhiều mẫu icon khác nhau cho bạn lựa chọn để làm mới hệ điều hành của mình. Thêm nữa là, chương trình còn cung cấp cho người dùng them tính năng thiết kế icon theo ý mình từ những file ảnh trên ổ cứng.

IconChanger

Thay đổi icon trên máy tính với IconChanger

Những tính năng cơ bản của IconChanger

  •  Giúp tìm kiểm, thay đổi biểu tượng thư mục trên hệ điều hành.
    • Phần mềm IconChanger hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong công tác tìm kiếm, quản lý, thay đổi các biểu tượng các thư mục trên hệ điều hành. Người dùng có thể nhìn thấy một loạt các tập tin trên máy tính hiển thị (thông qua các nhóm icon khác nhau). Theo đó, việc phân loại, lưu trữ hay xóa bỏ hoặc thay đổi các biểu tượng tập tin sẽtrở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
  •  Giúp cá nhân hóa cho dữ liệu trên máy tính.
    • Đây chính là một công cụ vô cùng đắc lực để phân biệt các thư mục và tập tin ngay trên máy tính thông qua các biểu tượng khác nhau. Vì vậy, việc tìm kiếm, quản lý chúng trở nên dễ dàng hơn nhiều.
  •  Rất dễ dàng sử dụng.
    • Phần mềm này có dung lượng nhỏ gọn, giao diện đơn giản, những chức năng hoàn toàn dễ truy cập và dễ sử dụng với tất cả người dùng. Bên cạnh đó, các nhà cung cấp phần mềm cũng luôn luôn sẵn sàng trợ giúp người dùng về bất kỳ vấn đề gì gặp phải.

IconChanger sở hữu tốc độ thay đổi icon khá nhanh chóng, dễ dàng với khả năng có thể tải hàng trăm biểu tượng từ trong thư mục icon của bạn trên máy tính để áp dụng để chuyển đổi ngay lập tức mà không làm xáo trộn nội dung hay ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2