IconChanger là tiện ít giúp các bạn thay đổi icon cho chương trình trong máy tính của mình- có nhiều bộ icon đẹp mắt - hãy tải ngay và trải nghiệp nhé

Thông tin phần mềm IconChanger

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
2MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.8
Sử dụng :
Miễn Phí

IconChanger là ứng dụng miễn phí giúp cho người dùng dễ dàng thay đổi icon cho những chương trình, thư mục hiện đang có trên hệ điều hành windows. Phần mềm này tổng hợp rất nhiều mẫu icon khác nhau cho bạn lựa chọn để làm mới hệ điều hành của mình. Thêm nữa là, chương trình còn cung cấp cho người dùng them tính năng thiết kế icon theo ý mình từ những file ảnh trên ổ cứng.

IconChanger

Thay đổi icon trên máy tính với IconChanger

Những tính năng cơ bản của IconChanger

  •  Giúp tìm kiểm, thay đổi biểu tượng thư mục trên hệ điều hành.
    • Phần mềm IconChanger hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong công tác tìm kiếm, quản lý, thay đổi các biểu tượng các thư mục trên hệ điều hành. Người dùng có thể nhìn thấy một loạt các tập tin trên máy tính hiển thị (thông qua các nhóm icon khác nhau). Theo đó, việc phân loại, lưu trữ hay xóa bỏ hoặc thay đổi các biểu tượng tập tin sẽtrở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
  •  Giúp cá nhân hóa cho dữ liệu trên máy tính.
    • Đây chính là một công cụ vô cùng đắc lực để phân biệt các thư mục và tập tin ngay trên máy tính thông qua các biểu tượng khác nhau. Vì vậy, việc tìm kiếm, quản lý chúng trở nên dễ dàng hơn nhiều.
  •  Rất dễ dàng sử dụng.
    • Phần mềm này có dung lượng nhỏ gọn, giao diện đơn giản, những chức năng hoàn toàn dễ truy cập và dễ sử dụng với tất cả người dùng. Bên cạnh đó, các nhà cung cấp phần mềm cũng luôn luôn sẵn sàng trợ giúp người dùng về bất kỳ vấn đề gì gặp phải.

IconChanger sở hữu tốc độ thay đổi icon khá nhanh chóng, dễ dàng với khả năng có thể tải hàng trăm biểu tượng từ trong thư mục icon của bạn trên máy tính để áp dụng để chuyển đổi ngay lập tức mà không làm xáo trộn nội dung hay ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

WTFast - Phần mềm hỗ trợ chơi game

WTFast là phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất hiện nay. Phần mềm tăng tốc độ chơi game là phần mềm miễn phí giúp người dùng trãi nghiệm game tốt nhất.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2