IconChanger icon

IconChanger

IconChanger là tiện ít giúp các bạn thay đổi icon cho chương trình trong máy tính của mình- có nhiều bộ icon đẹp mắt - hãy tải ngay và trải nghiệp nhé

Thông tin phần mềm IconChanger

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.8
Sử dụng :
Miễn Phí

IconChanger - Thay đổi icon cho chương trình

IconChanger là ứng dụng miễn phí giúp cho người dùng dễ dàng thay đổi icon cho những chương trình, thư mục hiện đang có trên hệ điều hành windows. Phần mềm này tổng hợp rất nhiều mẫu icon khác nhau cho bạn lựa chọn để làm mới hệ điều hành của mình. Thêm nữa là, chương trình còn cung cấp cho người dùng them tính năng thiết kế icon theo ý mình từ những file ảnh trên ổ cứng.

IconChanger

Thay đổi icon trên máy tính với IconChanger

Những tính năng cơ bản của IconChanger

  •  Giúp tìm kiểm, thay đổi biểu tượng thư mục trên hệ điều hành.
    • Phần mềm IconChanger hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong công tác tìm kiếm, quản lý, thay đổi các biểu tượng các thư mục trên hệ điều hành. Người dùng có thể nhìn thấy một loạt các tập tin trên máy tính hiển thị (thông qua các nhóm icon khác nhau). Theo đó, việc phân loại, lưu trữ hay xóa bỏ hoặc thay đổi các biểu tượng tập tin sẽtrở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
  •  Giúp cá nhân hóa cho dữ liệu trên máy tính.
    • Đây chính là một công cụ vô cùng đắc lực để phân biệt các thư mục và tập tin ngay trên máy tính thông qua các biểu tượng khác nhau. Vì vậy, việc tìm kiếm, quản lý chúng trở nên dễ dàng hơn nhiều.
  •  Rất dễ dàng sử dụng.
    • Phần mềm này có dung lượng nhỏ gọn, giao diện đơn giản, những chức năng hoàn toàn dễ truy cập và dễ sử dụng với tất cả người dùng. Bên cạnh đó, các nhà cung cấp phần mềm cũng luôn luôn sẵn sàng trợ giúp người dùng về bất kỳ vấn đề gì gặp phải.

IconChanger sở hữu tốc độ thay đổi icon khá nhanh chóng, dễ dàng với khả năng có thể tải hàng trăm biểu tượng từ trong thư mục icon của bạn trên máy tính để áp dụng để chuyển đổi ngay lập tức mà không làm xáo trộn nội dung hay ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tải Windows 10 Home 64 bit - Hệ điều hành windows 10 home

Tải Windows 10 Home 64 bit là hệ điều hành mới nhất của microsoft, bạn hãy download windows 10 để trãi nghiệm.

47

Tải Windows 10 Home 32 bit

Windows 10 Home 32 bit là hệ điều hành nhẹ nhất và mới nhất tiện nay tương thích tốt trên PC và cả laptop.

79

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

2618

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

254

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

69