IconChanger là tiện ít giúp các bạn thay đổi icon cho chương trình trong máy tính của mình- có nhiều bộ icon đẹp mắt - hãy tải ngay và trải nghiệp nhé

Thông tin phần mềm IconChanger

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.8
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

IconChanger - Thay đổi icon cho chương trình

IconChanger là ứng dụng miễn phí giúp cho người dùng dễ dàng thay đổi icon cho những chương trình, thư mục hiện đang có trên hệ điều hành windows. Phần mềm này tổng hợp rất nhiều mẫu icon khác nhau cho bạn lựa chọn để làm mới hệ điều hành của mình. Thêm nữa là, chương trình còn cung cấp cho người dùng them tính năng thiết kế icon theo ý mình từ những file ảnh trên ổ cứng.

IconChanger

Thay đổi icon trên máy tính với IconChanger

Những tính năng cơ bản của IconChanger

  •  Giúp tìm kiểm, thay đổi biểu tượng thư mục trên hệ điều hành.
    • Phần mềm IconChanger hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong công tác tìm kiếm, quản lý, thay đổi các biểu tượng các thư mục trên hệ điều hành. Người dùng có thể nhìn thấy một loạt các tập tin trên máy tính hiển thị (thông qua các nhóm icon khác nhau). Theo đó, việc phân loại, lưu trữ hay xóa bỏ hoặc thay đổi các biểu tượng tập tin sẽtrở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
  •  Giúp cá nhân hóa cho dữ liệu trên máy tính.
    • Đây chính là một công cụ vô cùng đắc lực để phân biệt các thư mục và tập tin ngay trên máy tính thông qua các biểu tượng khác nhau. Vì vậy, việc tìm kiếm, quản lý chúng trở nên dễ dàng hơn nhiều.
  •  Rất dễ dàng sử dụng.
    • Phần mềm này có dung lượng nhỏ gọn, giao diện đơn giản, những chức năng hoàn toàn dễ truy cập và dễ sử dụng với tất cả người dùng. Bên cạnh đó, các nhà cung cấp phần mềm cũng luôn luôn sẵn sàng trợ giúp người dùng về bất kỳ vấn đề gì gặp phải.

IconChanger sở hữu tốc độ thay đổi icon khá nhanh chóng, dễ dàng với khả năng có thể tải hàng trăm biểu tượng từ trong thư mục icon của bạn trên máy tính để áp dụng để chuyển đổi ngay lập tức mà không làm xáo trộn nội dung hay ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2