IDEAL Administration 2014 là phần mềm giúp người dùng quản lý mạng và hệ thống mạng. Download phần mềm để quản lý hệ thống mạng tốt nhất.

Thông tin phần mềm IDEAL Administration

Người đăng :
Phát hành :
Download :
134
download
53MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2016 16.2
Sử dụng :
Miễn Phí

IDEAL Administration là một chương trình giúp bạn quản lý hệ thống mạng của mình một cách hiệu quả nhất. Ứng dụng giúp bạn có thể giám sát và theo dõi mạng internet của mình 1 tốt nhất. tải công cụ quản lý hệ thống mạng dể có thể trãi nghiệm nhưng tính năng ưu việt với tốc độ xử lý nhanh chóng và chính xác nhất. Nó còn giúp bạn có thể giám sát tất cả tên miền mà người dùng sở hữu hoặc sử dụng trong mạng của mình.

Phần mềm cũng giúp giám sát máy chủ và các hoạt động truy xuất dữ liệu trên máy tính nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thông internet. chương trình còn cho phép bạn quản lý Workgroup, Active Directory dễ dàng và cũng nâng cao tốc độ lướt web trên internet. 

Chương trình còn cho phép người dùng có thể lọc và tìm kiếm dữ liệu 1 cách nhanh chóng. Nó còn được mã hóa bởi nhiều thuật toán bảo mật nhằm giúp người dùng có thể chuyển dữ liệu dễ dàng và tránh được tình trạng bị đánh cắp thông tin. Ngoài ra ứng dụng cũng có thể quản lý tất cả người dùng trong mạng và cấp phép cho từng người dùng trong hệ thống.

Phần mềm IDEAL Administration

Phần mềm IDEAL Administration

Ứng dụng IDEAL Administration 2014 hỗ trợ bạn quản lý các máy tính tràm từ xa bằng internet. Chương trình cho phép người dùng chụp ảnh màn hình máy tính và lưu trữ các cuộc trò chuyện trên máy tính. Công cụ IDEAL còn hỗ trợ người dùng có thể chuyển đổi các file sang nhiều định dạng khác nhau thông qua phần mềm có kết nối internet. chương trình tự động giám sát các agent trên máy tính và các quản lý truy cập đến hệ thống cơ sở dữ liệu hoặc truy cập vào các MS. Ứng dụng còn giúp bạn có thể quản lý windows UAC thông qua internet và quản lý tường lửa. Công cụ hỗ trợ đa ngôn ngữ như: Tiếng Đức, Tiếng ý, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng tây ban nha,....

Phần mềm có dụng lượng khá nhẹ cho phép quá trình cài đặt của người dùng diễn ra nhanh chóng. Nó còn cho phép người dùng có thể thêm hoặc loại bỏ một máy tính ra khỏi hệ thống dễ dàng. Chương trình còn cho phép người dùng có thể thiết lập tường lửa trên máy tính. Nó giúp bạn có thể chống lại các cuộc tấn cống vào mạng dễ dàng. IDEAL được thiết kế giao diện khá trực quan giúp cho người dùng có thể nhận biết các thông tin dễ dàng. 

Giao diện của chương trình IDEAL Administration 2014

Giao diện của chương trình IDEAL Administration 2014

Tính năng chính của IDEAL Administration:

  • Theo dõi hệ thống mạng.
  • Quản lý và giám sát hệ thống từ xa. 
  • Lưu lịch sử trò chuyện.
  • Chụp ảnh mản hình máy tính. 
  • Chuyển dữ liệu nhanh chóng trên chương trình. 

IDEAL Administration 2014 là ứng dụng quản lý mạng tương tự: Switch Center Workgroup. Phần mềm cho phép bạn có thể chụp ảnh màn hình và lưu trữ cách hoạt động trên may tính trạm. Nó cũng giúp người dùng giám sát hệ thống mạng và truyền tải dữ liệu nhanh chóng trên các máy tính. Bạn hãy tải chương trình để có thể bảo mật các thông tin và bảo đảm an toàn cho người. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Satellite Restriction Tracker - Phân tích băng thông mạng

Satellite Restriction Tracker (trước đây có tên WildBlue Bandwidth Monitor) là tiện ích giúp theo dõi, ghi lại băng thông sử dụng internet và mạng lưới viasat.

WinSSHTerm - Quản lý máy tính từ xa

WinSSHTerm là phần mềm giúp bạn quản lý nhiều hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa. Chương trình này giúp bạn quản lý dữ liệu và bảo mật thông tin an toàn hơn.

GlassWire – Giám sát lưu lượng kết nối mạng

GlassWire là phần mềm cho phép bạn khám phá về tính trạng mạng của bạn, bạn có thể xem lưu lượng dữ liệu bởi từng giao thức mạng như web, email, ftp,... hay bởi từng phần mềm

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

IDEAL Administration 2014 - Quản trị và giám sát hệ thống mạng

IDEAL Administration 2014 là phần mềm giúp người dùng quản lý mạng và hệ thống mạng. Download phần mềm để quản lý hệ thống mạng tốt nhất.

Share Link - Kết nối máy tính và điện thoại

Share Link là ứng dụng giúp kết nối máy tính với các thiết bị hay điện thoại mang thương hiệu ASUS ,dễ dàng quản lý file hay dữ liệu hiệu quả hơn

SafeIP - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Bạn muốn ẩn danh để truy cập mạng và truy cập vào một số trang web bị chặn thì có thể sử dụng một phần mềm giúp ẩn địa chỉ IP của mình.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2