internet download manager icon

internet download manager

IDM (Internet Download Manager) là phần mềm download trên windows giúp bạn download dữ liệu về máy tính nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Thông tin phần mềm internet download manager

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2,573
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.3.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Download IDM Full 6.3.3- hỗ trợ download trên máy tính

Công cụ IDM có thể tăng tốc độ tải xuống dữ liệu bạn lên tới 5x, lên lịch để tải phần mềm. Nó hỗ download phần mềm do ngắt kết nối, sự cố mạng, thời gian ngừng hoạt động của máy tính hoặc thậm chí khi nguồn điện bị mất, chập chờn.

IDM (Internet Download Manager)

IDM (Internet Download Manager) - Phần mềm hỗ trợ tải nhanh máy tính

Chương trình này chia dữ liệu thành nhiều phần nhỏ, tải xuống cùng lúc và nó sử dụng lại các kết nối hiện có mà không phải đăng nhập lại. Internet Download Manager hỗ trợ hàng đợi tải xuống, tường lửa, proxy và máy chủ ánh xạ, chuyển hướng, cookie, thư mục sẽ được xác minh và nhiều nền tảng máy chủ khác nhau.

IDM này được tích hợp chặt chẽ với Internet Explorer và Netscape Communicator để tự động xử lý các nhu cầu tải xuống của bạn. Chương trình cũng có tính năng tối ưu hóa file tải xuống, kiểm tra virus và nhiều tùy chọn khác nhau.

phần mềm download Internet Download  Manager

Internet Download Manager hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến bao gồm: Microsoft Internet Explorer, Netscape, MS N Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, Google Chrome và hơn thế nữa. Nếu tích hợp nâng cao được bật, bạn có thể bắt đầu và tiếp nhận tải xuống từ bất kỳ chương trình nào.

Internet Download Manager hỗ trợ các giao thức HTTP, FTP, HTTPS và MMS. IDM không  hỗ trợ giao thức p2p và do đó không thể được sử dụng để tải xuống nội dung được xuất bản qua BT và eMule.

Tính năng mới

Những tính năng mới của IDM 6.35 Build 9 gồm:

 • Đã thêm một tính năng để tải xuống và sắp xếp các vide trong đó âm thanh và video đi theo các luồng khác nhau.
 • Đã thêm khả năng thay đổi hành động khi nhấp đúp để mở tệp trong danh sách chính IDM.
 • Đã sửa lỗi tải xuống "403 Bị cấm" cho một số trang web.
 • Cập nhập lỗi nhận dạng tên file video trên một số trang web.
 • Đã giải quyết các vấn đề tương thích với các phiên bản cũ hơn của trình duyệt Firefox.
 • Đã thêm nhận dạng proxy trong trình duyệt và sử dụng tự động trong IDM khi IDM không thể tải xuống trực tiếp. Nhận dạng hoạt động cho tất cả các tiện ích mở rộng VPN trong Firefox và cho một số tiện ích mở rộng VPN trong Google Chrome.
 • Đã thêm một tính năng để đặt tiêu đề "Tác nhân người dùng" để tải xuống được thêm thủ công. Bạn có thể làm điều đó trong Tùy chọn IDM -> Tab "Tải xuống". Các cài đặt của phần mềm chống vi-rút đã được chuyển sang một hộp thoại riêng để đơn giản hóa tab "Tải xuống".
 • Thêm tính năng mới để cải thiện tải xuống từ các nguồn chia sẻ file và các trang web khác tạo liên kết tạm thời chỉ có thể được yêu cầu một lần. Nếu IDM phát hiện ra trang web đó, nó sẽ gửi báo cáo và yêu cầu các quy tắc tải xuống được cập nhật cho trang web này từ các máy chủ IDM.
 • Đã thêm phím tắt "Del" vào các phím đặc biệt để ngăn tải xuống bằng IDM vì các khóa trước ("Ctrl", "Alt", "Shift") mà ứng dụng cung cấp đã được các trình duyệt dành riêng cho các mục đích khác.
 • Điều chỉnh giao diện người dùng cho các ký tự Unicode cho tất cả các phiên bản Windows.
 • Đã thêm khả năng dịch IDM sang tất cả các ngôn ngữ không được hỗ trợ trước đây.

Những tính năng chính của ứng dụng IDM

 

Hỗ trợ nhiều trình duyệt web: Internet Download Manager hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến bao gồm IE, Chrome, AOL, MSN, Mozilla, Netscape, Firefox, Avant Browser và nhiều trình duyệt khác. Internet Download Manager hỗ trợ tất cả các phiên bản của tất cả các trình duyệt phổ biến và nó có thể được tích hợp vào bất kỳ ứng dụng Internet nào để quản lý các bản tải xuống bằng tính năng "Tích hợp trình duyệt nâng cao" độc đáo.

Dễ dàng tải xuống với một cú nhấp chuột: Khi bạn nhấp vào liên kết tải xuống trong trình duyệt, IDM sẽ tiếp quản quá trình tải xuống và tăng tốc nó. Bạn không cần phải làm gì đặc biệt, chỉ cần duyệt Internet như bạn thường làm. IDM hỗ trợ các giao thức HTTP, FTP, HTTPS và MMS.

Kiểm tra Antivirus tự động: Kiểm tra các file bị virut, phần mềm độc hại và trojan. IDM có thể tự động quét virut như AdAware, Avast, Spybot, AVG Anti-Virus, McAfee, Norton Internet Security, Norton 360, spyBlaster để bảo vệ máy tính bạn an toàn nhất.

Tốc độ tải file cao: Internet Download Manager có thể tăng tốc tải xuống tới 5 lần nhờ công nghệ phân đoạn tệp động thông minh. Không giống như các trình quản lý tải xuống và trình tăng tốc khác, Internet Download Manager phân đoạn các tệp được tải xuống một cách linh hoạt trong quá trình tải xuống và sử dụng lại các kết nối có sẵn mà không cần các giai đoạn kết nối và đăng nhập bổ sung để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất.

Tạm dừng và download lại file khi cần: Internet Download Manager sẽ tiếp tục tải xuống những file chưa hoàn thành. Khả năng khôi phục lỗi và khôi phục lỗi toàn diện sẽ khởi động lại các bản tải xuống bị hỏng hoặc bị gián đoạn do mất kết nối hoặc mất kết nối, sự cố mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột xuất.

Thiếp lập thời gian tải file: Internet Download Manager có thể kết nối Internet tại một thời điểm đã đặt, tải xuống các tệp bạn muốn, ngắt kết nối hoặc tắt máy tính của bạn khi hoàn tất. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa các thay đổi bằng cách sử dụng đồng bộ hóa định kỳ các tệp. Có thể tạo và lên lịch một số hàng đợi tải xuống để tải xuống hoặc đồng bộ hóa.

Giao diện nhiểu tùy biến: Bạn có thể chọn thứ tự, nút và cột xuất hiện trên cửa sổ IDM chính. Có một số giao diện khác nhau cho thanh công cụ với các kiểu nút khác nhau. Tất cả các giao diện có thể được tải xuống từ trang chủ IDM. Ngoài ra người dùng có thể thiết kế giao diện của riêng họ.

Giới hạn dung lượng file cần download: Hỗ trợ người dùng giới hạn tải xuống với số lượng megabyte được xác định mỗi giờ. Tính năng này hữu ích cho các kết nối sử dụng chính sách truy cập công bằng (hoặc FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, v.v.

Cách cài đặt download tốc độ tối đa trên IDM (32 luồng)

Bước 1: 1. Nhấp vào Tùy chọn -> Kết nối.

Bước 2: Tại ô kiểu/tốc độ kết nối chọn dòng “Tốc độ cao: kết nối trực tiếp (Ethernet/Cap) /Wifi…”.

Bước 3: Tại dòng số kết nối tối đa mật định, bạn click chuột chọn 32.

Bước 4: Nhấn lưu để hoàn thành quá trình thiết lập.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

uTorrent Portable - Phần mềm tải file uTorrent

µTorrent là chương trình hỗ trợ download Torrent, phần mềm tải Torrent nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay.

12

Gigaget - Công cụ hỗ trợ tăng tốc download

Gigaget ứng dụng hỗ trợ download tài liệu,file, video,phần mềm tốc độ cao,an toàn,hoàn toàn miễn phí.

3

Orbit Downloader - Phần mềm hỗ trợ download miễn phí

Orbit Downloader phần mềm tăng tốc độ download, chương trình tải nhanh trên máy tính Orbit Downloader.

26

EagleGet -phần mềm Tăng tốc tải video

EagleGet là phần mềm hỗ trợ download với tốc độ cao, cho phép bạn tải nhiều định dạng văn bản, video,và âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau một cách rất dễ dàng.

16

Freemake Video Downloader - download video miễn phí

Freemake Video Downloader là phần mềm tải video miễn phí trên youtube, chương trình tăng tốc độ tải video facebook.

18