IdmindMap icon

IdmindMap

IdmindMap là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy. Phần mềm giúp người dùng phát triển tư duy và trí não nhanh thông qua các hình anh.

Thông tin phần mềm IdmindMap

Người đăng :
Phát hành :
Download :
48
download
309MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.0.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy - IdmindMap

Imindmap là công cụ tuyệt vời giúp bạn phác họa ý tưởng của bạn ra sản phẩm thực sự. phần mềm giúp bạn nhanh chóng thực hiện ý tưởng của mình.sau đó, từ ý tưởng đến hiện thực với imidmap với 3 bước đơn giản.Đưa các ý tưởng của bạn vào bản đồ tư duy, phát triển và tổ chức chúng trực quan Mind Map . Xem và cuối cùng, đặt chúng vào công cụ quản lý công việc DropTask. Đó là quá trình đổi mới hoàn toàn vơi các nhà tư tưởng sáng tạo , người muốn kết quả chứ không phải hệ thống quản lý dự án phức tạp và cồng kềnh.

imindmap

Hướng dẫn cài đặt ImindMap và sử dụng phần mềm thì bạn hãy tham khoảng ở link taichua.com/tip nhé  với keyword : vẽ sơ đồ tư duy

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501