Idpack icon

Idpack

Idpack là phần mềm giúp người dùng có thể thiết kế các thẻ từ ra vào cửa cho nhân viên 1 cách nhanh chóng, tiện lợi và rất đơn giản.

Idpack

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
39MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

IDpack - Thiết kế thẻ ID

IDpack là ứng dụng thiết kế thẻ ID (thẻ nhận dạng) vé qua cửa sự kiện hoặc các nhãn hiệu với một loạt các công cụ tùy biến. Nó là giải pháp toàn diện và linh hoạt nhất để tạo ra những chiếc thẻ ID, huy hiệu, được sử dụng bởi hơn 30.000 máy tính trên khắp thế giới.

thiết kế thẻ từ với Idpack
Giao diện IDpack - Ứng dụng thiết kế thẻ ra vào cửa

An ninh là mối quan tâm ngày càng lớn của các công ty và các tổ chức khác nhau, do đó những cách thức mới để tăng cường an ninh ở những nơi này ngày càng phát triển. Thẻ nhận dạng là một trong những cách phổ biến nhất, do đó rất nhiều nỗ lực được đầu tư vào việc cải thiện hiệu quả của chúng.

Nếu bạn là người phụ trách một công ty, chắc chắn bạn biết làm thế nào để đảm bảo an ninh ở mức độ cao. Thông qua ứng dụng như IDpack đảm bảo rằng những người giả mạo không thể xâm phạm vào tổ chức của bạn. Với IPpack người dùng có thể tạo ra thẻ kiểm soát truy cập, thẻ hội viên, phù hiệu hội nghị, thẻ ID học sinh, vé qua cửa sự kiện và nhiều thẻ ID khác.

Tính năng chính của Phần mềm IDpack thiết kế thẻ

 • Định dạng huy hiệu không giới hạn

 • Lấy hình ảnh từ webcam hoặc nhập từ một file bất kỳ

 • Hoạt động trong các thiết lập mạng và sử dụng nội bộ

 • 14 cấp độ bảo mật với mã màu

 • 25 kiểu mã vạch được tích hợp sẵn

 • High Definition Video Capture cung cấp chất lượng hình ảnh tốt hơn, nhờ đó tạo ra thẻ ID có độ phân giải cao

 • Nanotext có khả năng in BLACK TEXT (K) trên thẻ ID nhựa, với những chi tiết mà chỉ có thể đọc được với một kính lúp

 • Multilingual Support với định dạng XML mở cho hỗ trợ ngôn ngữ không giới hạn

 • Hỗ trợ cho mã QR

 • 20 thẻ mẫu

 • Lưu hình vào ổ đĩa, FTP, cơ sử dữ liệu SQL (MS Access, MS SQL and MySQL)

 • Tất cả các lưới dữ liệu đã được nâng cấp lên phong cách Windows 7 và Windows 8

 • Khả năng thay đổi khóa chính cho Numeric hoặc String

 • Hỗ trợ tất cả các thẻ ID nhựa như Evolis, Fargo, Zebra và Magicard

 • Hỗ trợ huy hiệu giấy với hơn 1.000 mẫu Avery

Phần mềm IDpack đi kèm với giao diện người dùng đơn giản, dễ hiểu, nhiều công cụ tùy biến. Mặc dù có nhiều lựa chọn nhưng IDpack cho phép truy cập đến chúng một cách nhanh chóng.

Huy hiệu sau khi được tạo có thể lưu trên máy tính ở định dạng IDB để dễ dàng sửa đổi thêm (nếu cần thiết). Ngoài ra, chương trình hỗ trợ và cung cấp nhiều mẫu thẻ có sẵn để người dùng lựa chọn.

IDpack có hai công cụ độc lập, giúp người dùng quản lý nội dung theo hai cách là: Designer và Producer.Designer giúp chỉnh sửa tập tin phù hiệu bằng cách lựa chọn giữa các tùy biến khác nhau, chẳng hạn như thêm hình ảnh, chỉnh sửa hình nền, tùy chỉnh đường biên.

Thiết kế thẻ ID đơn giản với IDpack

Thiết kế thẻ ID đơn giản với IDpack

Producer có thể sắp hàng nhiều file và in chúng một cách nhanh chóng. Nó có thể mở các nội dung đã được tạo bởi Designer và in ra. Ngoài ra, nếu bạn sở hữu phần cứng được hỗ trợ, nó có thể in mã vạch, văn bản siêu nhỏ và các dải từ tính trên thẻ.

Tiếc là ứng dụng không hỗ trợ tính năng hoàn tác hoặc thao tác lại (Undo, Redo), do đó nếu muốn sửa đổi lại chi tiết nào bạn có thể phải thực hiện lại từ đầu.

Phiên bản 9.1 đã loại bỏ tất cả các mã hỗ trợ Windows XP và CamTracer. Với những nâng cấp trong phiên bản này, IDpack mang đến một môi trường ổn định hơn bao giờ hết. Nó sẽ chạy nhanh hơn, mượt mà hơn và tỷ lệ khung hình tốt hơn cho ảnh chụp HD.

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để tạo và in thẻ ID, thẻ ra vào, phần mềm IDpack hứa hẹn là một sự lựa chọn hữu ích, với giao diện trực quan, nhiều tính năng tiện dụng, bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào khi sử dụng phần mềm. Download IDpack để khám phá những lợi ích mà ứng dụng mang lại.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Giftcode Chiến Cơ Huyền Thoại

Chiến Cơ Huyền Thoại là game thuộc thể loại gMO được nhà phát hành Garena phát hành tại Việt Nam năm 2015 Chỉ trong vòng 1 năm trở lại đây cộng đồng Chiến Cơ Huyền Thoại đã lớn mạnh rất nhiều

28

HDML Cloner Helper - Phần mềm ghi và tạo đĩa DVD

HDML Cloner Helper là phần mềm hỗ trợ người dùng ghi đĩa DVD hay ghi đĩa Blu-ray tốt nhât với chất lượng cao nhất hiện nay trên máy tính.

3

webcamXP - Công cụ biến webcam thành máy quay phim

webcamXP là phần mềm giúp người dùng biến các webcam cũ kỹ của mình thành các máy quay phim tốt nhất với chất lượng cao nhất có thể.

5

Hide IP Easy - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Hide IP Easy là phần mềm giúp người dùng có thể ẩn IP của mình trên internet. Bảo mật máy tính trên internet trước các thành phần nguy hiểm.

4

PhotoZoom Classic 6.0.8 - Phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh

PhotoZoom Classic là phần mềm giúp người dùng có thể tùy chỉnh kích cỡ của hình ảnh tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

5