Idpack là phần mềm giúp người dùng có thể thiết kế các thẻ từ ra vào cửa cho nhân viên 1 cách nhanh chóng, tiện lợi và rất đơn giản.

Thông tin phần mềm Idpack

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
39MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

IDpack - Thiết kế thẻ ID

IDpack là ứng dụng thiết kế thẻ ID (thẻ nhận dạng) vé qua cửa sự kiện hoặc các nhãn hiệu với một loạt các công cụ tùy biến. Nó là giải pháp toàn diện và linh hoạt nhất để tạo ra những chiếc thẻ ID, huy hiệu, được sử dụng bởi hơn 30.000 máy tính trên khắp thế giới.

thiết kế thẻ từ với Idpack
Giao diện IDpack - Ứng dụng thiết kế thẻ ra vào cửa

An ninh là mối quan tâm ngày càng lớn của các công ty và các tổ chức khác nhau, do đó những cách thức mới để tăng cường an ninh ở những nơi này ngày càng phát triển. Thẻ nhận dạng là một trong những cách phổ biến nhất, do đó rất nhiều nỗ lực được đầu tư vào việc cải thiện hiệu quả của chúng.

Nếu bạn là người phụ trách một công ty, chắc chắn bạn biết làm thế nào để đảm bảo an ninh ở mức độ cao. Thông qua ứng dụng như IDpack đảm bảo rằng những người giả mạo không thể xâm phạm vào tổ chức của bạn. Với IPpack người dùng có thể tạo ra thẻ kiểm soát truy cập, thẻ hội viên, phù hiệu hội nghị, thẻ ID học sinh, vé qua cửa sự kiện và nhiều thẻ ID khác.

Tính năng chính của Phần mềm IDpack thiết kế thẻ

 • Định dạng huy hiệu không giới hạn

 • Lấy hình ảnh từ webcam hoặc nhập từ một file bất kỳ

 • Hoạt động trong các thiết lập mạng và sử dụng nội bộ

 • 14 cấp độ bảo mật với mã màu

 • 25 kiểu mã vạch được tích hợp sẵn

 • High Definition Video Capture cung cấp chất lượng hình ảnh tốt hơn, nhờ đó tạo ra thẻ ID có độ phân giải cao

 • Nanotext có khả năng in BLACK TEXT (K) trên thẻ ID nhựa, với những chi tiết mà chỉ có thể đọc được với một kính lúp

 • Multilingual Support với định dạng XML mở cho hỗ trợ ngôn ngữ không giới hạn

 • Hỗ trợ cho mã QR

 • 20 thẻ mẫu

 • Lưu hình vào ổ đĩa, FTP, cơ sử dữ liệu SQL (MS Access, MS SQL and MySQL)

 • Tất cả các lưới dữ liệu đã được nâng cấp lên phong cách Windows 7 và Windows 8

 • Khả năng thay đổi khóa chính cho Numeric hoặc String

 • Hỗ trợ tất cả các thẻ ID nhựa như Evolis, Fargo, Zebra và Magicard

 • Hỗ trợ huy hiệu giấy với hơn 1.000 mẫu Avery

Phần mềm IDpack đi kèm với giao diện người dùng đơn giản, dễ hiểu, nhiều công cụ tùy biến. Mặc dù có nhiều lựa chọn nhưng IDpack cho phép truy cập đến chúng một cách nhanh chóng.

Huy hiệu sau khi được tạo có thể lưu trên máy tính ở định dạng IDB để dễ dàng sửa đổi thêm (nếu cần thiết). Ngoài ra, chương trình hỗ trợ và cung cấp nhiều mẫu thẻ có sẵn để người dùng lựa chọn.

IDpack có hai công cụ độc lập, giúp người dùng quản lý nội dung theo hai cách là: Designer và Producer.Designer giúp chỉnh sửa tập tin phù hiệu bằng cách lựa chọn giữa các tùy biến khác nhau, chẳng hạn như thêm hình ảnh, chỉnh sửa hình nền, tùy chỉnh đường biên.

Thiết kế thẻ ID đơn giản với IDpack

Thiết kế thẻ ID đơn giản với IDpack

Producer có thể sắp hàng nhiều file và in chúng một cách nhanh chóng. Nó có thể mở các nội dung đã được tạo bởi Designer và in ra. Ngoài ra, nếu bạn sở hữu phần cứng được hỗ trợ, nó có thể in mã vạch, văn bản siêu nhỏ và các dải từ tính trên thẻ.

Tiếc là ứng dụng không hỗ trợ tính năng hoàn tác hoặc thao tác lại (Undo, Redo), do đó nếu muốn sửa đổi lại chi tiết nào bạn có thể phải thực hiện lại từ đầu.

Phiên bản 9.1 đã loại bỏ tất cả các mã hỗ trợ Windows XP và CamTracer. Với những nâng cấp trong phiên bản này, IDpack mang đến một môi trường ổn định hơn bao giờ hết. Nó sẽ chạy nhanh hơn, mượt mà hơn và tỷ lệ khung hình tốt hơn cho ảnh chụp HD.

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để tạo và in thẻ ID, thẻ ra vào, phần mềm IDpack hứa hẹn là một sự lựa chọn hữu ích, với giao diện trực quan, nhiều tính năng tiện dụng, bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào khi sử dụng phần mềm. Download IDpack để khám phá những lợi ích mà ứng dụng mang lại.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AutoCAD 2017 - Phần mềm thiết kế đồ họa cho dân kỹ thuật

AutoCAD 2017 là phần mềm thiết kế đồ họa , chỉnh sửa các loại bản vẽ kỹ thuật , bản vẽ xây dựng hay bản vẽ kiến trúc tổt nhất hiện nay

Mixlr - Quản lý, gửi file audio hiệu quả

Mixlr là phần mềm truyền, quản lý và gửi file audio trực tuyến, đơn giản, không cần cài đặt, dễ dàng chia sẽ những file âm thanh cho bạn bè.

Media Player Codec Pack – Xem mọi định dạng video

Media Player Codec Pack là phần mềm hỗ trợ bạn xem tất cả những định dạng video thông dụng và phổ biến nhất hiện nay.

NordVPN - Phần mềm ẩn danh trên internet

NordVPN là phần mềm cung cấp client kết nối tới các máy chủ VPN để truy cập website an toàn hoặc dùng để truy cập ẩn danh tới các máy chủ khác nhau trên toàn thế giới.

FileZilla Client - Upload và Download dữ liệu qua giao thức FTP

FileZilla Client là ứng dụng upload , dữ liệu từ máy client lên máy chủ web server thông qua giao thức FTP , an toàn và bảo mật cao

Office Timeline - Phần mềm tạo timeline trên bài thuyết trình miễn phí

Office Timeline là ứng dụng tạo các hiệu ứng timeline , chạy chữ , hình ảnh trên các bài giảng giáo án điện tử ,hoàn toàn miễn phí

WinToUSB - Tạo USB cài đặt hệ điều hành

WinToUSB là phần mềm tạo bản cài đặt windows trên USB thay cho các đĩa CD cũ kỹ và dễ dàng hư hỏng. Phần mềm tạo USB boot nhanh nhất hiện nay.

4K Video Downloader v3.6.0.1760 Full - Tải Video chất lượng cao từ Youtube

Youtube đã hỗ trợ chất lượng video chia sẻ lên tới độ phân giải cao nhất hiện nay là 4k, nếu bạn là một người ưa thích phim ảnh thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những video có chất lượng hấp dẫn này. 

Phần mềm Inbox Pause 0.4.2 Ứng dụng chặn email tạm thời

Inbox Pause là ứng dụng giúp người dùng có thể chặn email tại 1 thời điểm. Phần mềm chặn email giúp người dùng chống lại các mail spam tố nhất.


Trang 1

Trang 2

HDML Cloner Helper - Phần mềm ghi và tạo đĩa DVD

HDML Cloner Helper là phần mềm hỗ trợ người dùng ghi đĩa DVD hay ghi đĩa Blu-ray tốt nhât với chất lượng cao nhất hiện nay trên máy tính.

webcamXP - Công cụ biến webcam thành máy quay phim

webcamXP là phần mềm giúp người dùng biến các webcam cũ kỹ của mình thành các máy quay phim tốt nhất với chất lượng cao nhất có thể.

Hide IP Easy - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Hide IP Easy là phần mềm giúp người dùng có thể ẩn IP của mình trên internet. Bảo mật máy tính trên internet trước các thành phần nguy hiểm.

PhotoZoom Classic 6.0.8 - Phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh

PhotoZoom Classic là phần mềm giúp người dùng có thể tùy chỉnh kích cỡ của hình ảnh tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Phần mềm Vivaldi – Nhân tố mới trong thế giới trình duyệt

Vivaldi là trình duyệt web mới trên thế giới. Phần mềm hoạt động ổn định và cực nhanh trên windows giúp người dùng truy cập website nhanh.

4K Video Downloader v3.6.0.1760 Full - Tải Video chất lượng cao từ Youtube

Youtube đã hỗ trợ chất lượng video chia sẻ lên tới độ phân giải cao nhất hiện nay là 4k, nếu bạn là một người ưa thích phim ảnh thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những video có chất lượng hấp dẫn này. 

Mixlr - Quản lý, gửi file audio hiệu quả

Mixlr là phần mềm truyền, quản lý và gửi file audio trực tuyến, đơn giản, không cần cài đặt, dễ dàng chia sẽ những file âm thanh cho bạn bè.

TextPad 8.0.0

TextPad là phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản đa ngôn ngữ, dễ dàng quản lý, chỉnh sửa hay code nhiều ngôn ngữ như C/C++ , HTML , CSS, JAVA.

Hitman Pro - Phần mền duyệt virus hiệu quả

Hitman Pro là chương trình lý tưởng để sử dụng khi bạn nghi ngờ máy tính của bạn có bị nhiễm virus Hitman Pro giúp bạn tiêu diệt virus nhanh chóng linh động và không bị xung đột với các ứng dụng diệt virus.

PDF to JPG - Chuyển đổi PDF sang dạng ảnh

PDF to JPG là ứng dụng chuyển đổi các hình ảnh từ file PDF sang nhiều định dạng file ảnh khác nhau,đơn giản ,hiệu quả và kết quả chính xác.


Trang 1

Trang 2