IE Accelerator phần mềm tăng tốc truy cập Internet cho máy tính, giúp máy tính bạn truy cập mạng nhanh hơn

Thông tin phần mềm IE Accelerator

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
1MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.02
Sử dụng :
Miễn Phí

IE Accelerator là chương trình tăng tốc độ kết nối internet cho từng website trên máy tính. Nó hỗ trợ bạn có thể truy cập các trang web một các nhanh chóng thông qua việc tối ưu hóa các dữ liệu của website đó. Công cụ này có thể tương thích trên nhiều trình duyệt web khác nhau. Phần mềm tăng tốc độ internet này còn sử dụng các công nghệ tiến tiến cho phép người dùng có thể cải thiện tốc độ truy cập website một cách hiệu quả nhất.

Ứng dụng còn cho phép bạn có thể nén các dữ liệu của website nhằm làm cho quá trình load website nhanh chóng. Chương trình còn hỗ trợ nhiều giao thức mạng khác nhau nhằm giúp bạn có thể tăng tốc độ internet hiệu quả. Công cụ này cũng hỗ trợ rất nhiều các phiên bản windows khác nhau như: windows xp, windows 7, windows 8, windows 10…

IE Accelerator - Tăng tốc độ internet

IE Accelerator - Tăng tốc độ internet

Ngoài ra còn có các phần mềm khác hỗ trợ người dùng tăng tốc độ internet như: MyProxy… Nó cũng  giúp bạn có thể truy cập website một cách nhanh chóng và hạn chế các phần mềm quảng cáo hay các pop-up thường xuyên gay phiền phức cho bạn khi truy cập đến một website nào đó.

MyProxy còn hỗ trợ bạn kiểm tra các thông tin và tốc độ mạng một cách hiệu quả. Chương trình còn cho phé người dùng có thể kiểm tra lưu lượng internet trên đường truyền của mình nhằm đánh giá và đưa ra các cảnh báo phù hợp. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và được thiết kế khá đơn giản nhằm hỗ trợ tốt người dùng có thể tăng tốc độ hiệu quả.

Tính năng của IE Accelerator

 • Tăng tốc truy cập internet.
 • Tạo các kết nối mạng ổn định.
 • Hỗ trợ nhiều trình duyệt web khác nhau.
 • Tự động thiết lâp chế độ tăng tốc internet.
 • Hỗ trợ nhiều phiên bản windows.
 • Nén dữ liệu trên website nhanh chóng.

Nhận xét về IE Accelerator

Ưu điểm:

 • Cải thiện tốc độ load website.
 • Hỗ trợ nhiều giao thức internet.
 • Tăng tốc độ tải dữ liệu trên mạng.
 • Sử dụng các công nghệ thông minh để tăng tốc độ internet.

Nhược điểm:

 • Cần internet để sử dụng.

IE Accelerator là phần mềm tăng tốc độ truy cập website cho các trình duyệt web tốt nhất hiện nay. Chương trình hỗ trợ người dùng có thể cải thiện tốc độ đường truyền internet khi bị chập chờn mất ổn định. Ứng dụng này giúp bạn có thể tăng tốc độ lướt web cũng như tối ưu hóa băng thông internet và card mạng trên máy tính. Bạn nên tải công cụ này để có thể sử dụng hệ thống của mình và làm tăng tốc độ mạng hiệu quả. Chúc các bạn có những trãi nghiệm thú vị với phần mềm này và chúc các bạn thành công!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

iBHXH – Phần mềm hỗ trợ kê khai BHXH qua mạng Internet

iBHXH là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu để quản lý, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, lập thủ tục bảo hiểm xã hội… phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp cũng như tổ chức.

MMC Medic - Phần mềm tìm và sửa lỗi thẻ nhớ

MMC Medic được biết đến là một phần mềm hữu ích có khả năng format thẻ nhớ, khắc phục những lỗi thường gặp trong thẻ nhớ được sử dụng trong tường hợp như: thẻ nhớ của bạn bị lỗi hoặc điện thoại của bạn không nhận thẻ nhớ.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2