IE Accelerator phần mềm tăng tốc truy cập Internet cho máy tính, giúp máy tính bạn truy cập mạng nhanh hơn

Thông tin phần mềm IE Accelerator

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.02
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

IE Accelerator - Tăng tốc truy cập Internet

IE Accelerator là chương trình tăng tốc độ kết nối internet cho từng website trên máy tính. Nó hỗ trợ bạn có thể truy cập các trang web một các nhanh chóng thông qua việc tối ưu hóa các dữ liệu của website đó. Công cụ này có thể tương thích trên nhiều trình duyệt web khác nhau. Phần mềm tăng tốc độ internet này còn sử dụng các công nghệ tiến tiến cho phép người dùng có thể cải thiện tốc độ truy cập website một cách hiệu quả nhất.

Ứng dụng còn cho phép bạn có thể nén các dữ liệu của website nhằm làm cho quá trình load website nhanh chóng. Chương trình còn hỗ trợ nhiều giao thức mạng khác nhau nhằm giúp bạn có thể tăng tốc độ internet hiệu quả. Công cụ này cũng hỗ trợ rất nhiều các phiên bản windows khác nhau như: windows xp, windows 7, windows 8, windows 10…

IE Accelerator - Tăng tốc độ internet

IE Accelerator - Tăng tốc độ internet

Ngoài ra còn có các phần mềm khác hỗ trợ người dùng tăng tốc độ internet như: MyProxy… Nó cũng  giúp bạn có thể truy cập website một cách nhanh chóng và hạn chế các phần mềm quảng cáo hay các pop-up thường xuyên gay phiền phức cho bạn khi truy cập đến một website nào đó.

MyProxy còn hỗ trợ bạn kiểm tra các thông tin và tốc độ mạng một cách hiệu quả. Chương trình còn cho phé người dùng có thể kiểm tra lưu lượng internet trên đường truyền của mình nhằm đánh giá và đưa ra các cảnh báo phù hợp. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và được thiết kế khá đơn giản nhằm hỗ trợ tốt người dùng có thể tăng tốc độ hiệu quả.

Tính năng của IE Accelerator

 • Tăng tốc truy cập internet.
 • Tạo các kết nối mạng ổn định.
 • Hỗ trợ nhiều trình duyệt web khác nhau.
 • Tự động thiết lâp chế độ tăng tốc internet.
 • Hỗ trợ nhiều phiên bản windows.
 • Nén dữ liệu trên website nhanh chóng.

Nhận xét về IE Accelerator

Ưu điểm:

 • Cải thiện tốc độ load website.
 • Hỗ trợ nhiều giao thức internet.
 • Tăng tốc độ tải dữ liệu trên mạng.
 • Sử dụng các công nghệ thông minh để tăng tốc độ internet.

Nhược điểm:

 • Cần internet để sử dụng.

IE Accelerator là phần mềm tăng tốc độ truy cập website cho các trình duyệt web tốt nhất hiện nay. Chương trình hỗ trợ người dùng có thể cải thiện tốc độ đường truyền internet khi bị chập chờn mất ổn định. Ứng dụng này giúp bạn có thể tăng tốc độ lướt web cũng như tối ưu hóa băng thông internet và card mạng trên máy tính. Bạn nên tải công cụ này để có thể sử dụng hệ thống của mình và làm tăng tốc độ mạng hiệu quả. Chúc các bạn có những trãi nghiệm thú vị với phần mềm này và chúc các bạn thành công!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2