IELTS Preparation

IELTS Preparation là ứng dụng học và ôn thi các chứng chỉ IELTS hoàn toàn miễn phí,học ngữ pháp , từ vựng,giao tiếp tiếng anh.

Thông tin phần mềm IELTS Preparation

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
1MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
14-01-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

IELTS Preparation là ứng dụng hỗ trợ tự học, ôn tập IELTS đơn giản, dễ dàng và toàn diện trên thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone. Được đánh giá là tài liệu tiếng Anh trực tuyến tuyệt vời phù hợp với những người đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. 

Phần mềm học tiếng anh IELTS Preparation

Phần mềm học tiếng anh IELTS Preparation

Bạn gặp rắc rối với khả năng nghe tiếng Anh? Bạn muốn xem lại các phần ngữ pháp? Việc tìm chủ để để thực hành Speaking IELTS khiến bạn đau đầu? Hay bạn sợ tham gia một kỳ thi thật. IELTS Preparation sẽ giúp bạn. Ngay bây giờ hãy tải ứng dụng vào bắt đầu một cách ôn luyện mới và thường xuyên trên thiết bị cầm tay của mình.

IELTS Preparation là bộ sưu tập các khóa học tiếng anh, các chương trình video dạy tiếng anh trên YouTube, từ đó bạn có thể phát triển kỹ năng và chiến lược cho người học từ trình độ trung cấp đến cao cấp thông qua YouTube.

Mỗi chương giúp bạn khám phá một khía cạnh khác nhau, bạn có thể dần hoàn thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cần thiết cho bài kiểm tra tiếng Anh. 

Tính năng chính của chương trình

  • IELTS Preparation là hoàn toàn miễn phí với âm thanh video chất lượng cao
  • Ôn tập ngữ pháp, từ vựng, từ mới liên quan đến IELTS.
  • Những lời khuyên hữu ích cho các module tiếng Anh: nghe, nói theo chủ đề, đọc, viết bài luận.
  • Mỗi bài học sẽ được giới thiệu dưới dạng cuộc trò chuyện, hội thoại, tranh luận, thủ thuật thi IELTS.
  • Hơn 20 Video được update trong bản cập nhật mới nhất.

Phần mềm ôn thi chứng chỉ IELTS tốt nhất

Phần mềm ôn thi chứng chỉ IELTS tốt nhất

Các chứng chỉ tiếng anh quốc tế nói chung và chứng chỉ IELTS nói riêng ngày này là chìa khóa thành công nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp của mình, cũng như là con đường để những bạn trẻ có thể đi du học tại những ngôi trường danh tiếng nhất thế giới.Học tiếng anh có nhiều cách và phương pháp khác nhau, tùy vào nhu cầu hay mục đích của mỗi người. Và những ai đang có ý định ôn thi các chứng chỉ IELTS thì phần mềm IELTS Preparation là sự lựa chọn tuyệt vời nhất nha !!!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.

Science Teacher's Helper - Phần mềm vẽ hình toán lý hóa trên Word

Ngày nay, việc soạn giáo án giảng bài của giáo viên được công nghệ hoá vừa giúp tiết kiệm thời gian mà khả năng làm việc khoa học hơn rất nhiều. Chỉ với các thiết bị cơ bản như máy tính cá nhân, máy chiếu,… giáo viên có thể giảng dạy theo hình thức trình

Improve Your English – Phần mềm giúp bạn cải thiện tiếng Anh

Improve Your English là chương trình dạy tiếng Anh rất hiệu quả. Ứng dụng có sự liên kết với đài phát thanh VOA, nhằm cung cấp tài liệu tiếng Anh nghe và đọc với người bản ngữ.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2