IELTS Preparation icon

IELTS Preparation

IELTS Preparation là ứng dụng học và ôn thi các chứng chỉ IELTS hoàn toàn miễn phí,học ngữ pháp , từ vựng,giao tiếp tiếng anh.

Thông tin phần mềm IELTS Preparation

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

IELTS Preparation - Luyện thi IELTS tốt nhất hiện nay

IELTS Preparation là ứng dụng hỗ trợ tự học, ôn tập IELTS đơn giản, dễ dàng và toàn diện trên thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone. Được đánh giá là tài liệu tiếng Anh trực tuyến tuyệt vời phù hợp với những người đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. 

Phần mềm học tiếng anh IELTS Preparation

Phần mềm học tiếng anh IELTS Preparation

Bạn gặp rắc rối với khả năng nghe tiếng Anh? Bạn muốn xem lại các phần ngữ pháp? Việc tìm chủ để để thực hành Speaking IELTS khiến bạn đau đầu? Hay bạn sợ tham gia một kỳ thi thật. IELTS Preparation sẽ giúp bạn. Ngay bây giờ hãy tải ứng dụng vào bắt đầu một cách ôn luyện mới và thường xuyên trên thiết bị cầm tay của mình.

IELTS Preparation là bộ sưu tập các khóa học tiếng anh, các chương trình video dạy tiếng anh trên YouTube, từ đó bạn có thể phát triển kỹ năng và chiến lược cho người học từ trình độ trung cấp đến cao cấp thông qua YouTube.

Mỗi chương giúp bạn khám phá một khía cạnh khác nhau, bạn có thể dần hoàn thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cần thiết cho bài kiểm tra tiếng Anh. 

Tính năng chính của chương trình

  • IELTS Preparation là hoàn toàn miễn phí với âm thanh video chất lượng cao
  • Ôn tập ngữ pháp, từ vựng, từ mới liên quan đến IELTS.
  • Những lời khuyên hữu ích cho các module tiếng Anh: nghe, nói theo chủ đề, đọc, viết bài luận.
  • Mỗi bài học sẽ được giới thiệu dưới dạng cuộc trò chuyện, hội thoại, tranh luận, thủ thuật thi IELTS.
  • Hơn 20 Video được update trong bản cập nhật mới nhất.

Phần mềm ôn thi chứng chỉ IELTS tốt nhất

Phần mềm ôn thi chứng chỉ IELTS tốt nhất

Các chứng chỉ tiếng anh quốc tế nói chung và chứng chỉ IELTS nói riêng ngày này là chìa khóa thành công nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp của mình, cũng như là con đường để những bạn trẻ có thể đi du học tại những ngôi trường danh tiếng nhất thế giới.Học tiếng anh có nhiều cách và phương pháp khác nhau, tùy vào nhu cầu hay mục đích của mỗi người. Và những ai đang có ý định ôn thi các chứng chỉ IELTS thì phần mềm IELTS Preparation là sự lựa chọn tuyệt vời nhất nha !!!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501