IELTS Superior Speaking icon

IELTS Superior Speaking

IELTS Superior Speaking - Nâng cao kỹ năng nói tiếng anh và luyện thi IELTS

Thông tin phần mềm IELTS Superior Speaking

Người đăng :
Phát hành :
Download :
127
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

IELTS Superior Speaking

Bạn cảm thấy áp lực khi phải speaking TA trước một ai đó, dù chỉ để nói những vấn đề rất đơn giản cũng làm bạn bối rồi. Bạn muốn diễn đạt suy nghĩ của mình bằng TA nhưng chưa biết bắt đầu thế nào. Dự đinh tham dự kì thi IELTS cũng làm bạn băn khoăn bởi Speaking là 1 trong 4 kĩ năng bắt buộc. Bạn cần một tài liệu hướng dẫn? Cuốn IELTS Superior speaking có thể giúp bạn.

Cuốn sách này giúp bạn ở ba mức độ. Đầu tiên, với những kì thi đòi hỏi tới kĩ năng Speaking như kì thi IELTS, bạn sẽ biết cách để vượt qua. Thứ hai, xây dưng cho bạn sự tự tin khi sử dụng thứ ngôn ngữ vốn không phải tiếng mẹ đẻ. Và cuối cùng, trang bị cho bạn những kĩ năng Speakingcần thiết, không chỉ giúp bạn trở nên tự tin hơn khi ở trong những cộng đồng sử dụng Anh ngữ, mà còn mang lại hiệu quả trong môi trường làm việc và học tập của bạn.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501