iiCreator Interactive Image Creator icon

iiCreator Interactive Image Creator

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Thông tin phần mềm iiCreator Interactive Image Creator

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
23MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.1
Sử dụng :
Dùng Thử

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là ứng dụng tạo một bản đồ web tương tác giúp trình bày vị trí cho một sự kiện cụ thể, bạn có thể dễ dàng thiết kế bản đồ tương tác với sự trợ giúp của phần mềm này.

Bạn có thể bắt đầu từ nhiều nguồn, bao gồm cả một bức tranh chưa được vẽ gì. Những thứ bạn có thể bắt đầu chẳng hạn như thiết kế đường đi tới triển lãm, bản đồ tầng, bản đồ lãnh thổ, cũng như biểu đồ và biểu đồ, nhưng bạn cũng có thể tải các tệp tuỳ chỉnh để sử dụng dưới dạng bố cục, có thể lưu dưới các định dạng như định dạng hình ảnh JPEG, PNG, GIF hoặc SHP.

Giao diện phần mềm iiCreator Interactive Image Creator

Giao diện phần mềm iiCreator Interactive Image Creator

Với giao diện đơn giản, ứng dụng hỗ trợ một loạt các đối tượng, chủ yếu là hình ảnh, nhưng nó có thể giúp bạn thêm khá nhiều chi tiết cho bất kỳ loại dự án nào, như những biểu tượng cùng các công cụ vẽ với đa dạng các đường nét và hình dạng.

Phần mềm cũng cho phép bạn chèn văn bản chúng nhận diện khu vực có thể trở thành một mục tương tác. Trên thực tế, ngay cả các vùng vô hình có thể được tạo ra bằng cách điều chỉnh độ mờ đục trên một đối tượng trong khi liên kết nó với một trang web cụ thể. Các vùng và các đối tượng có thể được trang bị các thùng chứa thông tin có hỗ trợ nội dung HTML cho trải nghiệm phong phú.

Tạo biểu đồ tùy chỉnh trên iiCreator Interactive Image Creator

Tạo biểu đồ tùy chỉnh trên iiCreator Interactive Image Creator

Tùy chọn xuất khẩu mặc định xây dựng toàn bộ thiết kế thành HTML.Tuy nhiên, thiết kế có thể xuất hiện theo nhiều cách, chẳng hạn như xuất ra dưới dạng hình ảnh thuần túy, hoặc thậm chí chia sẻ hình ảnh tương tác trên mạng xã hội hoặc các dịch vụ khác. Ngoài ra, các dự án có thể được tải lên FTP bằng cách kết nối với các thông tin của bạn.

Đây là một phần mềm tạo ra các hình ảnh HTML5 một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và dễ dàng mà không cần bất kỳ kỹ năng lập trình. Mà chúng tích hợp với bộ công cụ để thiết kế, bộ công cụ này được sắp xếp, bố trí giúp người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các tác vụ khi cần tới.

Khi sử dụng phần mềm iiCreator, bạn có thể thêm các chức năng tương tác vào các hình ảnh như mockups, flowchart, sơ đồ một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể làm cho hình ảnh của bạn thêm thông tin bằng cách thêm dấu, dòng và mũi tên bằng cách sử dụng các công cụ vẽ của iiCreator. Ứng dụng có sản phẩm đầu ra là hình ảnh ở định dạng HTML5 để tương thích tối đa trên PC, Mac và các thiết bị di động. Vì thế có thể dễ dàng nhúng hình ảnh trên trang web bằng cách sao chép và dán vài dòng mã HTML hoặc chia sẻ trực tuyến bằng máy chủ lên dịch vụ lưu trữ đám mây.

Chú thích và đánh dấu trên biểu đồ bằng iiCreator Interactive Image Creator

Chú thích và đánh dấu trên biểu đồ bằng iiCreator Interactive Image Creator

Tính năng phần mềm

 • Nhúng bản đồ tương tác vào một trang hoặc gửi liên kết trực tiếp để chia sẻ với người khác.
 • Tạo biểu đồ dữ liệu bằng công cụ trực quan.
 • Liên kết các hình ảnh, video cho mọi điểm quan tâm.
 • Quản lý tệp dữ liệu lớn.
 • Biểu tượng bản đồ tùy chỉnh.
 • Xuất hình ảnh dưới dạng html5.
 • Chú thích và đánh dấu.

Ưu điểm

 • Các tính năng được tối ưu hóa.
 • Có thể gửi bản đồ, vị trí cho bất cứ ai.

Nhược điểm

 • Hình ảnh có gắn watermark.
 • Phần mềm dùng thử có giới hạn một số tính năng.

Để tạo bản đồ một cách nhanh chóng, gửi vị trí của bạn cho những ngươi thân, bạn bè và sử dụng những tính năng của phần mềm đem lại, hãy tải iiCreator Interactive Image Creator về máy và thực hiện cài đặt để có thể trải nghiệm các tính năng. Ngoài ra, có thể tham khảo PhotoAnim là công cụ giúp bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang 3D chuyên nghiệp.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16