IllustraBoard Personal Edition icon

IllustraBoard Personal Edition

IllustraBoard Personal Edition là phần mềm cung cấp cho người dùng nhiều công cụ thiết thực để người dùng dễ dàng làm các bài thuyết trình đồ họa của mình

Thông tin phần mềm IllustraBoard Personal Edition

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
42MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.1
Sử dụng :
Miễn Phí

IllustraBoard Personal Edition

IllustraBoard Personal Edition là phần mềm cung cấp cho người dùng nhiều công cụ thiết thực để người dùng dễ dàng làm các bài thuyết trình đồ họa của mình. Phần mềm IllustraBoard Personal Edition này được sử dụng nhiều trong công việc giảng dạy, thuyết trình, hay các quá trình nghiên cứu, các dự án khác nhau...

IllustraBoard Personal Edition

Tải IllustraBoard Personal Edition - Phần mềm hỗ trợ thuyết trình

 

Tính năng IllustraBoard Personal Edition

  • Chế độ IllustraBoard Presenter: là chế độ giúp cho việc trình bày ở chế độ toàn màn hình
  • Chế độ IllustraBoard Pad: được hiểu là chế độ di chuyển khi trình bày.
  • Chế độ IllustraBoard Cursor: là chế độ tương tác vector trong thời gian thực trên các slide, hình ảnh động, các video và hội nghị.
  • Chế độ 9 board styles
  • Hơn thế nữa, IllustraBoard Personal Edition tích hợp máy nghe nhạc video Flv và máy nghe Swf cho những người sử dụng công nghệ Adobe Flash.

Một số yêu cầu khi cài IllustraBoard Personal Edition

Khi cài đặt IllustraBoard Personal Edition thì máy tính của bạn phải đáp ứng được các yêu cầu như sau: Cấu hình của máy tối thiểu là 1 GB RAM; bộ vi xử lý của máy phải đạt 500Mhz hoặc cũng có thể là cao hơn càng tốt. Máy phải cài đặt Adobe Flash Player 6.0 hoặc cao hơn. Việc cài đặt và sử dụng IllustraBoard Personal Edition có an toàn hay không?

Câu trả lời cho câu hỏi này là có. Bởi phần mềm IllustraBoard Personal Edition đã được kiểm tra trên tất cả các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu trên thế giới hiện nay và được chứng nhận là không có virus. Vì vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm khi tải IllustraBoard Personal Edition để sử dụng phần mềm.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501