Image for Windows

Image for Windows là phần mềm quản lý , sao lưu và phục hồi toàn bộ hệ thống dữ liệu trong máy tính của bạn theo cách an toàn ,bảo mật cao

Thông tin phần mềm Image for Windows

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
14MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
10-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.99
Sử dụng :
Miễn Phí

Image for Windows là ứng dụng sao lưu và phục hồi dữ liệu đáng tin cậy, cung cấp cho người dùng những tính năng hiệu quả để sao lưu mọi thứ từ tập tin, thư mục, hệ điều hành đến những chương trình trong ổ cứng.

Sau đó, các bản backup này có thể được lưu trực tiếp sang ổ FireWire và USB gắn ngoài, hoặc sang ổ cứng gắn trong và ổ đĩa mạng,và thậm chí sang đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray. Bên cạnh đó, Image for Windows còn trang bị một công cụ là MakeDisk để tạo ra một đĩa boot có khả năng phục hồi. Để lấy lại dữ liệu, chương trình và hệ điều hành trở lại như trước khi các bản sao lưu được tạo ra, đơn giản chỉ cần khởi động đĩa phục hồi và lấy lại phân vùng hoặc ổ đĩa mà bạn cần.

phần mềm age for Windows 
Giao diện ứng dụng sao lưu, phục hồi dữ liệu Image for Windows

Ngoài ra, nhờ sử dụng công nghệ tiên tiến được cấp bởi Volume Shadow Copy Service (VSS) hay PHYLock, một thành phần add-on được tích hợp trong chương trình. VSS và PHYLock cho phép bạn tiếp tục sử dụng máy tính của mình trong khi tập tin sao lưu được khóa trong một khoảng thời gian. Điều này sẽ loại bỏ những xung đột thường gặp phải trong khi sao lưu một phân vùng đang được sử dụng.

Hơn nữa, Image for Windows chạy dưới hệ điều hành Windows nhưng nó có thể sao lưu hoặc khôi phục bất kỳ phân vùng nào, bao gồm cả những cái thuộc hệ điều hành DOS hoặc Linux, thậm chí cả phân vùng được mã hóa bởi phần mềm của bên thứ ba.

Tập tin ảnh đĩa được tạo ra bởi Image for Windows hoàn toàn tương thích với tất cả sản phẩm tạo ảnh đĩa của TeraByte mà có cùng số phiên bản (chẳng hạn tất cả sản phẩm 1.x đều tương thích với sản phẩm 1.x khác). Điều này sẽ đem lại cho bạn sự linh hoạt khi muốn khôi phục ảnh đĩa bằng cách sử dụng sản phẩm theo lựa chọn của mình.

Sao lưu dữ liệu an toàn với Image for Windows
Chọn một thư mục để lưu file sao lưu của bạn

Tính năng chính của image for windows

 • Hoàn toàn tin cậy - cung cấp tùy chọn kiểm tra từng byte mà nó sao lưu.

 • Thuận tiện - chạy trực tiếp từ Windows và khi được sử dụng cùng với add-on PHYLock miễn phí, nó có thể tạo ra một hình ảnh thực của chính phân vùng Windows đó mà không cần phải khởi động lại.

 • Bảo mật - các bản backup có thể được đảm bảo an toàn bằng cách sử dụng mật khẩu bảo vệ đơn giản, hoặc chế độ mã hóa AES 256 bit.

 • Sao lưu dữ liệu được thay đổi - điều này cho phép bạn chỉ sao lưu lại những dữ liệu đã thay đổi kể từ lần sao lưu cuối cùng.

 • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

 • Nén tối đa - theo mặc định, chế độ nén được áp dụng cho các hình ảnh đĩa mà bạn tạo ra.

 • Tốc độ tối đa - nếu tốc độ sao lưu là tối quan trọng thì bạn có thể bỏ qua chế độ nén hoàn toàn.

 • Hỗ trợ ổ quang - bạn có thể lưu trực tiếp sang một đĩa CD, DVD, DVD-DL, hoặc Blu-ray.

 • Tạo đĩa khởi động - bất cứ khi nào bạn lưu dữ liệu trực tiếp sang đĩa CD, DVD, DVD-DL, BD thì nó sẽ tự động trở thành một đĩa phục hồi có khả năng boot.

 • Hỗ trợ ổ đĩa lớn - các ổ đĩa hỗ trợ mà tương thích với GPT thường có dung lượng lớn hơn 2TiB.

 • Khôi phục tập tin cá nhân hoặc thư mục - nhờ sử dụng add-on TBIView và TBIMount, bạn có thể xem nội dung của những tập tin ảnh đĩa và lựa chọn khôi phục tập tin cá nhân hoặc thư mục được chứa trong đó.

 • Khả năng tương thích - tự động nhận diện và sao lưu khu vực được sử dụng của các phân vùng sau: FAT16, FAT32, NTFS, ReFS, HFS+, Ext2, Ext3, Ext4, ReiserFS và XFS.

 • Phân vùng với các loại hệ thống tập tin khác có thể được sao lưu toàn bộ. Chương trình hỗ trợ tất cả phân vùng tiêu chuẩn trong MBR, EMBR hay GPT.

 • Hỗ trợ cả phiên bản Workstation và Server của Windows.

 • Hỗ trợ dòng lệnh, do đó cho phép bạn tự động hóa các quy trình sao lưu và phục hồi.

 • Làm việc trơn tru với các phần cứng hoặc phần mềm dựa trên RAID.

 • Lên lịch trình sao lưu thông qua một cú nhấp chuột đơn giản vào nút Schedule Backup.

 • Kiểm tra tính toàn vẹn của tập tin ảnh đĩa trong suốt quá trình sao lưu hoặc bất cứ thời gian nào sau đó.

 • Khôi phục lại một hình ảnh, bạn có thể mở rộng phân vùng được phục hồi để chiếm bất kỳ không gian trống nào bị bỏ xót lại.

 • Nếu muốn, có thể xác định kích thước tối đa cho tập tin ảnh đĩa được tạo ra. Điều này cho phép bạn tạo tập tin ảnh mà tương thích với thiết bị lưu trữ theo tùy chọn của mình.

 • Phục hồi Windows sang phần cứng hoàn toàn khác, sau đó sử dụng gói TeraByte OSD Tool để cài đặt trình điều khiển được yêu cầu để hỗ trợ phần cứng mới.

 • Lưu các bản backup sang bất kỳ ổ đĩa nào có khả năng truy cập Windows.

 • Hỗ trợ multicasting để giảm lưu lượng mạng khi triển khai nhiều máy trạm.

 • Bao gồm Image for DOS, Image for Linux và TBOSDT mà không tính thêm chi phí, giúp Image for Windows trở thành giải pháp sao lưu toàn diện với giá cả phải chăng.

 • Tương thích với USB 2.0 và các ổ cứng bên ngoài IEEE 1394. Hơn nữa, Image for DOS còn hỗ trợ các ổ đĩa trực tiếp mà không cần phải cài đặt trình điều khiển phức tạp. (Với Image for Windows chỉ cần sử dụng các trình điều khiển đã có sẵn trong Windows).

 • Sử dụng các phiên bản Image for DOS hay Image for Linux (cả hai ứng dụng này đều đi kèm khi mua Image for Windows) cung cấp cho bạn khả năng phục hồi dữ liệu ngay cả khi Windows không khởi động.

 • Các kịch bản có sẵn giúp tự động chuyển đổi máy tính vật lý thành máy ảo một cách trực tiếp hoặc từ một hình ảnh sao lưu.

 • Chuyển đổi máy ảo thành một máy tính vật lý bằng cách sử dụng các kịch bản đi kèm.

Các lựa chọn chức năng - Image for Window
Thiết lập các tùy chọn cho file sao lưu và hành động sau khi hoàn tất quá trình

Với danh sách tính năng dài dằng dặc mà Image for Windows cung cấp bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về dữ liệu của mình. Chỉ cần cài đặt và sử dụng Image for Windows, dữ liệu của bạn sẽ luôn an toàn và có thể khôi phục bất cứ lúc nào, thậm chí cả khi Windows không thể khởi động. 

 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2