Image Size Reducer icon

Image Size Reducer

Image Size Reducer là ứng dụng giảm kích thước ảnh nhưng vẫn giữ được chất lượng ảnh , chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng ảnh.

Thông tin phần mềm Image Size Reducer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.3.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Image Size Reducer - Giảm kích thước và đổi định dạng ảnh

Image Size Reducer là phần mềm hữu ích cho phép bạn giảm kích thước ảnh hàng loạt, đồng thời dễ dàng chuyển đổi chúng sang nhiều định dạng khác (hỗ trợ 50 định dạng ảnh).

Image Size Reducer là công cụ giúp giảm kích thước ảnh hiệu quả, hoạt động được cả trên các dòng máy có cấu hình thấp, tải và cài đặt nhanh. Đồng thời, nhờ sở hữu bộ cài nhỏ gọn nên việc sử dụng phần mềm này hoàn toàn không tốn tài nguyên máy. Ngoài ra, Image Size Reducer cũng không có quá nhiều tính năng phức tạp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Image Size Reducer không những hỗ trợ các định dạng ảnh phổ biến như .JPG, .PNG, .BMP, .GIF và .TGA mà còn có khả năng đọc nhiều file ảnh mang tính chất chuyên biệt, từ Windows icon (.ICO), ảnh kỹ thuật số dạng RAW cho tới .PSDs và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là Image Size Reducer chỉ cho phép người dùng trải nghiệm miễn phí trong vòng 30 ngày (có watermark đính kèm ảnh). Do vậy, nếu hài lòng với những gì mà Image Size Reducer mang đến thì bạn hoàn toàn có thể đầu tư mua bản PRO để được mở khóa nhiều tính năng cao cấp hơn nữa.

Tính năng của ứng dụng giảm kích thước ảnh Image Size Reducer

  • Hỗ trợ 50 định dạng ảnh khác nhau và 86 phần mở rộng.

  • Hỗ trợ đọc (Read) và ghi (Write) ảnh.

  • Chuyển đổi file ảnh hàng loạt.

  • Đơn giản, dễ sử dụng, hoạt động nhanh.

  • Chất lượng ảnh được đảm bảo như ban đầu.

  • Các định dạng hỗ trợ như sau: jpg, .jpeg, .jpe, .jfif, .jp2, .jpc, .j2k, .jpx, .j2c, bmp, .vga, .rl4, .rl8, .sys, .dib, .rle, .gif, .png, tga, .vst, .vda, .icb, .tpic, .pcx, .dng, .psd, .pdd, .pix, .cr2, .crw, .dpx, .dcx, .dcm, .dicom, .dic, .acr, .dds, .cut, .raf, .g3, .jng, .jbg, .jbig, .jb2, .k25, .kdc, .dcr, .pcd, .pct, .pict, .pic, .mrw, .cur, .ico, .mtv, .mng, .orf, .nef, .pef, .pdb, .pbm, .pnm, .pgm, .arw, .srf, .sr2, .sun, .ras, .rle, .vic, .vicar, .rla, .wbmp, .wbm, .wpg, .wpg, .xcf, .xpm, .mat, .sgi và .svg.

Lưu ý quan trọng: Image Size Reducer chỉ cho phép sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày. Sau thời gian này, người dùng buộc phải nâng cấp lên bản Pro để được tiếp tục trải nghiệm. 

Nguồn: Download.com.vn

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16