ImageGlass

ImageGlass là phần mềm xem nhiều hình ảnh trên máy tính 1 cách nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm xem hình có tốc độ xử lý và xem ảnh cực nhanh.

Thông tin phần mềm ImageGlass

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
3MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
03-08-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0.1.6
Sử dụng :
Miễn Phí

ImageGlass là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể xem nhiều hình ảnh trên máy tính 1 cách nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm đồ họa ảnh hỗ trợ xem ảnh giúp người dùng có thể đọc nhiều định dạng hình ảnh khác nhau như PNG, GIF,.... Phần mềm có dung lượng nhỏ gọn giúp người dùng có thể tải phần mềm về máy tính nhanh và phần mềm tiến hành cài đặt dễ dàng. Phần mềm có tốc độ xem ảnh cực nhanh và gắp nhiều lần so với các phần mềm khác. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội như: Facebook,...  Phần mềm xem ảnh giúp người dùng có thể tùy chọn chế độ xem ảnh cũng như việc thu phóng hình ảnh 1 cách dễ dàng. 

phần mềm xem ảnh

Giao diện ImageGlass

Phần mềm còn cho phép người dùng có thể tùy chọn hình ảnh màu nền nhanh chóng. Phần mềm còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ giúp người dùng có thể sử dụng phần mềm nhanh chóng. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể in ảnh trực tiếp trên phần mềm. Phần mềm hiển thị hình ảnh chân thực và màu sắc sống động như thật. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể xem nhiều hình ảnh cùng lúc. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể xem được các thông tin của hình ảnh 1 cách đơn giản. 

phần mềm xem ảnh

Giao diện chức năng ImageGlass

Tính năng của phần mềm xem ảnh

  • Xem hỗ trợ nhiều định dạng
  • Xem ảnh cực nhanh. 
  • Phần mềm xem ảnh đa tính năng. 
  • Hỗ trợ chia sẽ mạng xã hội.

Phần mềm ImageGlass là phần mềm mà người dùng cần cài đặt trên máy tính giúp người dùng có thể xem ảnh với nhiều định dạng khác nhau và chất lượng hiển thị tốt nhất. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

Yascu - Chụp ảnh màn hình

Yascu là phần mềm chụp ảnh màn hình và minh họa nội dung hình ảnh đó bằng cách thêm text (văn bản) vào mỗi bức ảnh đó. Đây được coi là tiện ích cung cấp miễn phí cho máy tính mà ai cũng nên tìm hiểu và biết về nó.

Alternate Pic View EXE Slide - Trình chiếu ảnh

Alternate Pic View là phần mềm trình chiếu ảnh hay hình động Gif chuyên nghiệp và miễn phí được phát triển bởi AlternateTools. Nó đã đáp ứng được nhu cầu trình chiếu và xem ảnh cơ bản hiện nay của người dùng trên Windows.

Adobe InDesign CS6 – Phần mềm thiết kế in ấn ( 64bit)

Adobe InDesign là phần mềm chuyên dành cho việc thiết kế in ấn trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

DesignBold - Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

DesignBold là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa trực tuyến trên internet và chỉnh sửa ảnh.

PaintTool SAI - Phần mềm vẽ chibi đơn giản

PaintTool SAI là phần mềm vẽ chibi chuyên nghiệp. Chương trình thiết kế đồ họa PaintTool SAI, ứng dụng hỗ trợ vẽ chibi cực đẹp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tạo các Logo vừa ý mà không mất nhiều thời gian và hoàn toàn miễn phí

Adobe After Effects – Phần mềm tạo kỹ xảo ảnh

Adobe After Effects là phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems cho phép người dùng chỉnh sửa đồ hoạ, thêm hiệu ứng, kỹ xảo một cách nhanh chóng và dễ dàng


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2