Img Converter icon

Img Converter

Img Converter là phần mềm chuyển đổi định dạng của hình ảnh, chuyển đổi nhiều hình ảnh sang nhiều định dạng cùng lúc

Thông tin phần mềm Img Converter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2016.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Img Converter - Chuyển đổi ảnh hàng loạt sang nhiều định dạng

Img Converter là một phần mềm dùng để chuyển đổi hình ảnh hàng loạt sang nhiều định dạng khác nhau như IMG, GIF, JPG, PNG, XPM, BMP, TGA. Sau khi các đã chuyển đổi bạn cũng có thể thiết lập thêm một số chức năng tự động khác.

Giao diện phần mềm chuyển đổi file ảnh - Img Converter

Giao diện phần mềm chuyển đổi file ảnh - Img Converter

Nếu như bạn đang tìm kiếm 1 ứng dụng với khả năng chuyển đổi nhiều tấm ảnh khác nhau sang nhiều định dạng ảnh khác nhau cùng một lúc bạn có thể thử Img Converter. Có tốc độ chuyển đổi ảnh nhanh chóng, hỗ trợ rất nhiều định dạng, Img Converter chắc chắn sẽ ko làm cho bạn thất vọng.

Tính năng chính của của Img Converter

  • Dễ sử dụng, chỉ cần kéo và thả hình ảnh vào cửa sổ chính
  • Tùy chỉnh giao diện
  • Chuyển đổi nhiều ảnh với một tốc độ nhanh chóng.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
  • Nhiều định dạng  được hỗ trợ đầu vào và đầu ra: IMG, GIF, JPG, PNG, XPM, BMP, TGA

Nhiều lựa chọn định dạng để xuất file ảnh -  Img Converter

Nhiều lựa chọn định dạng để xuất file ảnh -  Img Converter 

Quá trình download Img Converter và khi cài đặt chương trình diễn ra nhanh chóng, không có điểm gì cần lưu tâm đặc thù. Giao diện ứng dụng gần gũi với một cửa sổ nhỏ với cấu trúc đơn giản.
Ngoài việc chọn các định dạng ảnh, thư mục đầu ra, các bạn còn có thể thiết lập ứng dụng để thoát, mở thư mục ảnh sau chuyển đổi hoặc tạo tập tin ghi lại thông báo chuyển đổi và mở nó lúc ứng dụng hoàn tất công việc.

Hình ảnh có thể dễ dàng được chuyển đổi thông qua các thao tác kéo thả đơn giản hoặc các bạn có thể sử dụng Windows Explorer để duyệt tập tin cần chuyển đổi. Chuyển đổi hàng loạt đã được phần mềm hỗ trợ, điều đó cũng có nghĩa là các bạn có thể chuyển đổi nhiều hình ảnh sang nhiều định dạng khác nhau cùng lúc (tính năng này chỉ có sẵn trong bản thu phí).

Img Converter tiêu thụ 1 lượng nhỏ CPU và bộ nhớ RAM do vậy ko gây tác động đến hiệu suất làm việc của máy tính. Nó thực hiện tốt công tác của mình và dễ dàng nắm bắt ngay cả có những người dùng ít kinh nghiệm. Nếu như bạn cảm thấy các tính năng mà Img Converter chưa xứng đáng để bạn bỏ ra 1 khoản tiền, bạn có thể tham khảo thêm các ứng dụng về chuyển đổi ảnh được miễn phí khác như: 36-Image Express, Free Photo Converter hay QuickIMG Converter.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

10

TeraCopy 3.26 – Hỗ trợ sao chép dữ liệu tốc độ cao

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

84

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

636

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

27

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

1