Img Converter là phần mềm chuyển đổi định dạng của hình ảnh, chuyển đổi nhiều hình ảnh sang nhiều định dạng cùng lúc

Thông tin phần mềm Img Converter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
4MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2016.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Img Converter là một phần mềm dùng để chuyển đổi hình ảnh hàng loạt sang nhiều định dạng khác nhau như IMG, GIF, JPG, PNG, XPM, BMP, TGA. Sau khi các đã chuyển đổi bạn cũng có thể thiết lập thêm một số chức năng tự động khác.

Giao diện phần mềm chuyển đổi file ảnh - Img Converter

Giao diện phần mềm chuyển đổi file ảnh - Img Converter

Nếu như bạn đang tìm kiếm 1 ứng dụng với khả năng chuyển đổi nhiều tấm ảnh khác nhau sang nhiều định dạng ảnh khác nhau cùng một lúc bạn có thể thử Img Converter. Có tốc độ chuyển đổi ảnh nhanh chóng, hỗ trợ rất nhiều định dạng, Img Converter chắc chắn sẽ ko làm cho bạn thất vọng.

Tính năng chính của của Img Converter

  • Dễ sử dụng, chỉ cần kéo và thả hình ảnh vào cửa sổ chính
  • Tùy chỉnh giao diện
  • Chuyển đổi nhiều ảnh với một tốc độ nhanh chóng.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
  • Nhiều định dạng  được hỗ trợ đầu vào và đầu ra: IMG, GIF, JPG, PNG, XPM, BMP, TGA

Nhiều lựa chọn định dạng để xuất file ảnh -  Img Converter

Nhiều lựa chọn định dạng để xuất file ảnh -  Img Converter 

Quá trình download Img Converter và khi cài đặt chương trình diễn ra nhanh chóng, không có điểm gì cần lưu tâm đặc thù. Giao diện ứng dụng gần gũi với một cửa sổ nhỏ với cấu trúc đơn giản.
Ngoài việc chọn các định dạng ảnh, thư mục đầu ra, các bạn còn có thể thiết lập ứng dụng để thoát, mở thư mục ảnh sau chuyển đổi hoặc tạo tập tin ghi lại thông báo chuyển đổi và mở nó lúc ứng dụng hoàn tất công việc.

Hình ảnh có thể dễ dàng được chuyển đổi thông qua các thao tác kéo thả đơn giản hoặc các bạn có thể sử dụng Windows Explorer để duyệt tập tin cần chuyển đổi. Chuyển đổi hàng loạt đã được phần mềm hỗ trợ, điều đó cũng có nghĩa là các bạn có thể chuyển đổi nhiều hình ảnh sang nhiều định dạng khác nhau cùng lúc (tính năng này chỉ có sẵn trong bản thu phí).

Img Converter tiêu thụ 1 lượng nhỏ CPU và bộ nhớ RAM do vậy ko gây tác động đến hiệu suất làm việc của máy tính. Nó thực hiện tốt công tác của mình và dễ dàng nắm bắt ngay cả có những người dùng ít kinh nghiệm. Nếu như bạn cảm thấy các tính năng mà Img Converter chưa xứng đáng để bạn bỏ ra 1 khoản tiền, bạn có thể tham khảo thêm các ứng dụng về chuyển đổi ảnh được miễn phí khác như: 36-Image Express, Free Photo Converter hay QuickIMG Converter.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Excel to VCard Converter - Phần mềm chuyển đổi định dạng XLS sang VCF

Excel to Vcard Converter là phần mềm giúp bạn trích xuất thông tin liên lạc từ bảng tính Excel và chuyển đổi nó sang định dạng vCard với chương trình đơn giản và dễ sử dụng này.

ONEKEY PDF Convert to JPG Professional - Chuyển đổi file PDF thành hình ảnh

Onekey PDF Convert to JPG Professional là ứng dụng giúp bạn có thể chuyển đổi file PDF sang hình ảnh với những định dạng khác nhau, giúp dữ liệu của bạn được an toàn, không bị sửa đổi.

Index Generator - Tạo mục lục cho định dạng file PDF

Index Generator là ứng dụng tạo mục lục cho các file văn bản định dạng PDF như sách, bài tiểu luận, báo cáo hay những văn bản khác giúp người đọc dễ dàng tìm thông tin hơn.

File Date Corrector - Phần mềm thay đổi thuộc tính của file

File Date Corrector là ứng dụng giúp bạn thay đổi các thuộc tính của file như chỉnh sửa hoặc lấy lại thời gian đã tạo hay chỉnh sửa dữ liệu cho bạn.

Soft4Boost Device Uploader - Hỗ trợ tải các tệp tin đa phương tiện

Soft4Boost Device Uploader là tiện ích hỗ trợ di chuyển các tệp tin giữa internet và máy tính. Bạn sẽ dễ dàng tải các tập tin và thư mục về thiết bị di động của mình.

Seagate Premium Recovery Suite - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa

Seagate Premium Recovery Suite là phần mềm khá hiệu quả để khôi phục các dữ liệu bị mất như tệp tin hình ảnh, Word, Excel, PowerPoint, Outlook PST, cơ sở dữ liệu, AutoCAD, Microsoft SQL.

Cecil Launcher - Phần mềm quản lý các file trên máy tính

Cecil Launcher là ứng dụng cho phép bạn tổ chức lại các file như các tệp tin, thư mục, các ứng dụng, trang web hay các tập lệnh windows trên máy tính một cách dễ dàng nhất.

Make PDF Smaller - Nén giảm dung lượng file PDF

Make PDF Smaller là ứng dụng làm giảm dung lượng file PDF nhưng không làm giảm chất lượng của file, giúp bạn có thể đính kèm PDF trong email một cách tốt nhất hoặc lưu trữ tệp mà không tốn dung lượng của máy

GoodSync - Đồng bộ dữ liệu máy tính

GoodSync là phần mềm sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu quan trọng, giúp ngăn ngừa các trường hợp mất dữ liệu. Quá trình thực hiện diễn ra dễ dàng và nhanh chóng

Replace Text in Files - Thay thế văn bản

Replace Text in Files là phần mềm thay thế văn bản trong nhiều tệp cùng một lúc. Chương trình không giới hạn số lượng văn bản thay thế trên mỗi tệp


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2