Img Converter

Img Converter là phần mềm chuyển đổi định dạng của hình ảnh, chuyển đổi nhiều hình ảnh sang nhiều định dạng cùng lúc

Thông tin phần mềm Img Converter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
4MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
23-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2016.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Img Converter là một phần mềm dùng để chuyển đổi hình ảnh hàng loạt sang nhiều định dạng khác nhau như IMG, GIF, JPG, PNG, XPM, BMP, TGA. Sau khi các đã chuyển đổi bạn cũng có thể thiết lập thêm một số chức năng tự động khác.

Giao diện phần mềm chuyển đổi file ảnh - Img Converter

Giao diện phần mềm chuyển đổi file ảnh - Img Converter

Nếu như bạn đang tìm kiếm 1 ứng dụng với khả năng chuyển đổi nhiều tấm ảnh khác nhau sang nhiều định dạng ảnh khác nhau cùng một lúc bạn có thể thử Img Converter. Có tốc độ chuyển đổi ảnh nhanh chóng, hỗ trợ rất nhiều định dạng, Img Converter chắc chắn sẽ ko làm cho bạn thất vọng.

Tính năng chính của của Img Converter

  • Dễ sử dụng, chỉ cần kéo và thả hình ảnh vào cửa sổ chính
  • Tùy chỉnh giao diện
  • Chuyển đổi nhiều ảnh với một tốc độ nhanh chóng.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
  • Nhiều định dạng  được hỗ trợ đầu vào và đầu ra: IMG, GIF, JPG, PNG, XPM, BMP, TGA

Nhiều lựa chọn định dạng để xuất file ảnh -  Img Converter

Nhiều lựa chọn định dạng để xuất file ảnh -  Img Converter 

Quá trình download Img Converter và khi cài đặt chương trình diễn ra nhanh chóng, không có điểm gì cần lưu tâm đặc thù. Giao diện ứng dụng gần gũi với một cửa sổ nhỏ với cấu trúc đơn giản.
Ngoài việc chọn các định dạng ảnh, thư mục đầu ra, các bạn còn có thể thiết lập ứng dụng để thoát, mở thư mục ảnh sau chuyển đổi hoặc tạo tập tin ghi lại thông báo chuyển đổi và mở nó lúc ứng dụng hoàn tất công việc.

Hình ảnh có thể dễ dàng được chuyển đổi thông qua các thao tác kéo thả đơn giản hoặc các bạn có thể sử dụng Windows Explorer để duyệt tập tin cần chuyển đổi. Chuyển đổi hàng loạt đã được phần mềm hỗ trợ, điều đó cũng có nghĩa là các bạn có thể chuyển đổi nhiều hình ảnh sang nhiều định dạng khác nhau cùng lúc (tính năng này chỉ có sẵn trong bản thu phí).

Img Converter tiêu thụ 1 lượng nhỏ CPU và bộ nhớ RAM do vậy ko gây tác động đến hiệu suất làm việc của máy tính. Nó thực hiện tốt công tác của mình và dễ dàng nắm bắt ngay cả có những người dùng ít kinh nghiệm. Nếu như bạn cảm thấy các tính năng mà Img Converter chưa xứng đáng để bạn bỏ ra 1 khoản tiền, bạn có thể tham khảo thêm các ứng dụng về chuyển đổi ảnh được miễn phí khác như: 36-Image Express, Free Photo Converter hay QuickIMG Converter.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Regain OST to PST Converter - Chuyển đổi từ file .OST sang .PST

Regain OST to PST Converter là ứng dụng giúp bạn có thể chuyển đổi từ file .OST thành tập tin .PST một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Remove Duplicate Tasks - Xóa các thông tin bị trùng lắp

Phần mềm Remove Duplicate Tasks là phần mềm hỗ trợ và giúp xóa các tác vụ trùng lặp trong Outlook. Bạn có thể loại bỏ email trùng lập mà không cần mở Outlook

FileVoyager - Quản lý tập tin

FileVoyager là phần mềm quản lý tập tin được cung cấp miễn phí bởi Microsoft Windows. Phần mềm thực hiện tính năng mãnh mẽ có thể dùng để duyệt thư mục. Đồng thời quản lý file hiệu quả và tiện ích nhất.

FastCopy - Sao chép dữ liệu siêu nhanh

FastCopy là phần mềm hoàn hảo chuyên sử dụng để sao chép dữ liệu với tốc độ siêu tốc. Đặc biệt công cụ này rất nhỏ gọn và dùng hiệu quả trên cả những máy tính có cấu hình không cao. Tốc độ copy lên đến 4MB/s, rất là lý tưởng phải không?

O&O SafeErase - Xóa triệt để dữ liệu

O&O SafeErase là phần mềm xóa tận gốc dữ liệu ra khỏi vùng lưu trữ máy tính của bạn. Dữ liệu của bạn sau khi được xóa sẽ không thể khôi phục lại được.

Softaken Free MSG Viewer - Đọc file MSG trên Windows

Softaken Free MSG Viewer là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể mở và xem tập tin MSG trên Windows. Ngoài ra người dùng còn có thể gộp được những file định dạng này để chuyển đổi sang định dạng .eml dễ dàng hơn.

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

Able2Extract Professional 10.0.5 Full – Chuyển đổi PDF sang Word,Excel

Able2Extract Professional là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia văn phòng, giúp họ dễ dàng chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PowerPoint và nhiều hơn nữa

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

iTools - Quản lý dữ liệu trên iPhone

iTools là ứng dụng quản lý ,kết nối dữ liệu giữa các thiết bị Apple với máy tính, dễ dàng quản lý, di chuyển dữ liệu, hình ảnh hay file nhanh


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2