ImgBurn là ứng dụng sao chép và ghi đĩa từ ổ cứng máy tính sang đĩa CD/DVD tốt nhất , đơn giản nhất và hoàn toàn miễn phí cho hdh Mac

Thông tin phần mềm ImgBurn

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
3MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.5.8.0
Sử dụng :
Miễn Phí

ImgBurn là phần mềm ghi đĩa tốt nhất hiện nay nó cho phép bạn có thể ghi các tập tin hình ảnh được biên soạn sẵn để có thể lưu trữ trên các loại đĩa DVD và CD tốt nhất. Chương trình cho phép người dùng có thể đọc trước các tập tin hình ảnh có sẵn trên máy tính dễ dàng. Nó được phát triễn nhằm cho phép bạn có thể ghi các dữ liệu của mình vào nhắm lưu trữ dữ liệu hiệu quả.

Công cụ cho phép người dùng kiểm tra chất lượng của các đĩa DVD và CD sau khi đã được ghi có đạt chất lượng tốt hay không. Ứng dụng có kích thước nhỏ cho phép bạn có thể tải nha và sử dụng ngay khi cài đặt dễ dàng mà không tốn nhiều tài nguyên của máy tính.  

 Phần mềm ghi đĩa - ImgBurn

Phần mềm ghi đĩa - ImgBurn

Chương trình ghi đĩa được các nhà thiết kế áp dụng những công nghệ mới và độc đáo cho phép người dùng có thể dễ dàng ghi đĩa và sử chúng khi cần thiết. Nó có thết kế khá đơn giản nhằm giúp bạn có thể tạo và sử dung các tập tin ảnh cũng như ghi nó ra các loại đĩa hiệu quả.

Ứng dụng cho phép người sử dụng có thể ghi nhiều tập tin khác nhau với những định dạng phổ biến bảo file ảnh sao đó có thể sau lưu trên các loại đĩa DVD và CD dễ dàng. Nó giúp bạn có thể lưu giữ lâu hơn và có thể sử dụng lại khi cần thiết.

Chương trình cho phén người dùng có thể ghi từ ra đĩa các file có dung lượng lớn rất nhanh chống mà không sợ bị giới hạn về dung lượng của tập tin. Công cụ hỗ trợ bạn có thể thiết lập nhiều chế độ ghi đĩa khác nhau nhằm đảm bảo chất lượng của video và dữ liệu. Ứng dụng cho phép người dùng có thể ghi ngay lập tức trên máy tính rất tiện lợi và nhanh chóng. Ngoài ra còn có các phần mềm ghi đĩa khác tương tự như: Easy Burning

ImgBurn - phần mềm ghi đĩa DVD

ImgBurn - phần mềm ghi đĩa DVD

Tính năng của ImgBurn

  • Ghi đĩa DVD và CD dễ dàng.
  • Tạo tập tin hình ảnh từ các dữ liệu trên máy tính.
  • Đọc các tập tin hình ảnh.
  • Kiểm tra chất lượng của các loại đĩa.

Đánh giá về ImgBurn

Điểm manh:

  • Lưu trữ dữ liệu tốt và an toàn.
  • Kiểm tra chất lượng đĩa sau khi hoàn tất quá trình ghi.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng.
  • Có thể ghi lên nhiều loại đĩa khác nhau.

ImgBurn là chương trình cho phép người dùng có thể ghi các định dạng hình ảnh ra đĩa. Công cụ này giúp bạn có thể ghi các loại đĩa như CD và DVD một cách dễ dàng và nhanh chóng với chất lương cao nhất. Người dùng cần tải chương trình để có thể lưu trữ các dữ liệu cũng như hình ảnh hay video của mình một các an toàn và hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Export Folder Structure - Khôi phục lại cấu trúc thư mục

Export Folder Structure là tiện ích miễn phí, giúp xuất cấu trúc thư mục Outlook sang tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Tùy theo lựa chọn của bạn mà thư mục xuất sẽ có kết quả khác nhau

Voimakas Outlook PST Recovery - Khôi phục PST

Voimakas Outlook PST là phần mềm cho phép bạn sửa chữa, khôi phục email bị hỏng dưới định dạng những tập tin PST, sau khi sửa chữa, khôi phục xong thì định dạng tập tin PST này vẫn có thể truy cập bằng hộp thư Outlook

Stellar Phoenix CD DVD Data Recovery - Khôi phục dữ liệu trên đĩa CD/DVD

Stellar Phoenix CD DVD Data Recovery là phần mềm cho phép bạn khôi phục dữ liệu như hình ảnh, video, âm thanh, các phân vùng trên máy tính đã bị xóa một cách nhanh chóng.

Access Database Driver Trip Car Mileage Log Tracker - Theo dõi dữ liệu xe

Access Database Driver Trip Car Mileage Log Tracker là phần mềm theo dõi thông tin dữ liệu. Phần mềm thường được dùng quản lý dữ liệu về chi tiết xe

Voimakas Exchange OST Recovery - Phần mềm khôi phục file OST

Voimakas Exchange OST Recovery là phần mềm sửa chữa khôi phục những file, folder, email, calendar, events, contacts, tasks, notes, drafts đã bị xóa.

Auto FTP Manager - Truyền tải file qua giao thức FTP

Auto FTP Manager là phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng truyền tải file qua giao thức FTP. Tức là bạn có thể lên lịch trình và tự động hóa dễ dàng quá trình truyền tải tập tin.

Black Ice TIFF Viewer - Quản lý file TIFF

Black Ice TIFF Viewer là công cụ hỗ trợ người dùng có thể  quản lý được file TIFF. Ngoài ra còn có thể chuyển được file sang định dạng PDF nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ được cung cấp miễn phí nên chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Export Directory Structure to Excel - Xuất cấu trúc thư mục sang Excel

Export Directory Structure to Excel là phần mềm xuất cấu trúc thư mục của bạn ra định dạng Excel. Giúp bạn có thể quản lý được dữ liệu có trên máy tính của mình một cách đầy đủ và chính xác.

JoinFiles - Phần mềm nối file

JoinFiles là phần mềm chuyên sử dụng để kết nối file từ hai hoặc nhiều thành một nhanh và hiệu quả cao.

CurveExpert Professional - Mô phỏng và phân tích dữ liệu

CurveExpert Professional là phần mềm tiện ích mô phỏng và phân tích dữ liệu hệ thống Windows dưới dạng đường cong đồ thị. Từ đây dữ liệu sẽ được mô hình hóa thông qua mô hình tuyến tính hồi quy hiệu quả. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2