ImgBurn là ứng dụng sao chép và ghi đĩa từ ổ cứng máy tính sang đĩa CD/DVD tốt nhất , đơn giản nhất và hoàn toàn miễn phí cho hdh Mac

Thông tin phần mềm ImgBurn

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
3MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.5.8.0
Sử dụng :
Miễn Phí

ImgBurn là phần mềm ghi đĩa tốt nhất hiện nay nó cho phép bạn có thể ghi các tập tin hình ảnh được biên soạn sẵn để có thể lưu trữ trên các loại đĩa DVD và CD tốt nhất. Chương trình cho phép người dùng có thể đọc trước các tập tin hình ảnh có sẵn trên máy tính dễ dàng. Nó được phát triễn nhằm cho phép bạn có thể ghi các dữ liệu của mình vào nhắm lưu trữ dữ liệu hiệu quả.

Công cụ cho phép người dùng kiểm tra chất lượng của các đĩa DVD và CD sau khi đã được ghi có đạt chất lượng tốt hay không. Ứng dụng có kích thước nhỏ cho phép bạn có thể tải nha và sử dụng ngay khi cài đặt dễ dàng mà không tốn nhiều tài nguyên của máy tính.  

 Phần mềm ghi đĩa - ImgBurn

Phần mềm ghi đĩa - ImgBurn

Chương trình ghi đĩa được các nhà thiết kế áp dụng những công nghệ mới và độc đáo cho phép người dùng có thể dễ dàng ghi đĩa và sử chúng khi cần thiết. Nó có thết kế khá đơn giản nhằm giúp bạn có thể tạo và sử dung các tập tin ảnh cũng như ghi nó ra các loại đĩa hiệu quả.

Ứng dụng cho phép người sử dụng có thể ghi nhiều tập tin khác nhau với những định dạng phổ biến bảo file ảnh sao đó có thể sau lưu trên các loại đĩa DVD và CD dễ dàng. Nó giúp bạn có thể lưu giữ lâu hơn và có thể sử dụng lại khi cần thiết.

Chương trình cho phén người dùng có thể ghi từ ra đĩa các file có dung lượng lớn rất nhanh chống mà không sợ bị giới hạn về dung lượng của tập tin. Công cụ hỗ trợ bạn có thể thiết lập nhiều chế độ ghi đĩa khác nhau nhằm đảm bảo chất lượng của video và dữ liệu. Ứng dụng cho phép người dùng có thể ghi ngay lập tức trên máy tính rất tiện lợi và nhanh chóng. Ngoài ra còn có các phần mềm ghi đĩa khác tương tự như: Easy Burning

ImgBurn - phần mềm ghi đĩa DVD

ImgBurn - phần mềm ghi đĩa DVD

Tính năng của ImgBurn

  • Ghi đĩa DVD và CD dễ dàng.
  • Tạo tập tin hình ảnh từ các dữ liệu trên máy tính.
  • Đọc các tập tin hình ảnh.
  • Kiểm tra chất lượng của các loại đĩa.

Đánh giá về ImgBurn

Điểm manh:

  • Lưu trữ dữ liệu tốt và an toàn.
  • Kiểm tra chất lượng đĩa sau khi hoàn tất quá trình ghi.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng.
  • Có thể ghi lên nhiều loại đĩa khác nhau.

ImgBurn là chương trình cho phép người dùng có thể ghi các định dạng hình ảnh ra đĩa. Công cụ này giúp bạn có thể ghi các loại đĩa như CD và DVD một cách dễ dàng và nhanh chóng với chất lương cao nhất. Người dùng cần tải chương trình để có thể lưu trữ các dữ liệu cũng như hình ảnh hay video của mình một các an toàn và hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

iCareAll PDF Editer - Mở và chỉnh sửa file PDF

iCareAll PDF Editer là một trong những phần mềm hữu dụng giúp bạn có thể mở, chỉnh sửa các tệp tin định dạng PDF một cách dễ dàng, đơn giản nhất.

Simple Text Encryptor - Phần mềm mã hóa, giải mã tập tin văn bản

Simple Text Encryptor là phần mềm mã hóa, giải mã các tập tin văn bản với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Ứng dụng sử dụng các thuật toán mã hóa tốt nhất để đảm bảo an toàn dữ liệu.

Excel to VCard Converter - Phần mềm chuyển đổi định dạng XLS sang VCF

Excel to Vcard Converter là phần mềm giúp bạn trích xuất thông tin liên lạc từ bảng tính Excel và chuyển đổi nó sang định dạng vCard với chương trình đơn giản và dễ sử dụng này.

ONEKEY PDF Convert to JPG Professional - Chuyển đổi file PDF thành hình ảnh

Onekey PDF Convert to JPG Professional là ứng dụng giúp bạn có thể chuyển đổi file PDF sang hình ảnh với những định dạng khác nhau, giúp dữ liệu của bạn được an toàn, không bị sửa đổi.

Index Generator - Tạo mục lục cho định dạng file PDF

Index Generator là ứng dụng tạo mục lục cho các file văn bản định dạng PDF như sách, bài tiểu luận, báo cáo hay những văn bản khác giúp người đọc dễ dàng tìm thông tin hơn.

Softaken NSF to PST Converter - Chuyển đổi các tệp NSF sang PST

Softaken NSF to PST Converter là chương trình cung cấp cho bạn giải pháp để chuyển đổi từ Lotus Notes sang email, danh bạ, danh sách công việc, và các mục khác để định dạng tệp PST.

Stellar Phoenix Pst File Splitter - Phần mềm chia nhỏ tệp PST

Stellar Phoenix Pst File Splitter là ứng dụng cho phép bạn chia tệp tin PST có kích thước lớn thành các tệp PST có kích thước nhỏ từ một cơ sở dữ liệu lớn với sự trợ giúp của Microsoft Outlook, tùy thuộc vào thông số t để có thể cho ra tệp PST có dung lượng bao nhiêu.

Seagate Premium Recovery Suite - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa

Seagate Premium Recovery Suite là phần mềm khá hiệu quả để khôi phục các dữ liệu bị mất như tệp tin hình ảnh, Word, Excel, PowerPoint, Outlook PST, cơ sở dữ liệu, AutoCAD, Microsoft SQL.

Cecil Launcher - Phần mềm quản lý các file trên máy tính

Cecil Launcher là ứng dụng cho phép bạn tổ chức lại các file như các tệp tin, thư mục, các ứng dụng, trang web hay các tập lệnh windows trên máy tính một cách dễ dàng nhất.

Make PDF Smaller - Nén giảm dung lượng file PDF

Make PDF Smaller là ứng dụng làm giảm dung lượng file PDF nhưng không làm giảm chất lượng của file, giúp bạn có thể đính kèm PDF trong email một cách tốt nhất hoặc lưu trữ tệp mà không tốn dung lượng của máy


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2