ImgBurn là ứng dụng sao chép và ghi đĩa từ ổ cứng máy tính sang đĩa CD/DVD tốt nhất , đơn giản nhất và hoàn toàn miễn phí cho hdh Mac

Thông tin phần mềm ImgBurn

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.5.8.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

ImgBurn - phần mềm ghi đĩa miễn phí

ImgBurn là phần mềm ghi đĩa tốt nhất hiện nay nó cho phép bạn có thể ghi các tập tin hình ảnh được biên soạn sẵn để có thể lưu trữ trên các loại đĩa DVD và CD tốt nhất. Chương trình cho phép người dùng có thể đọc trước các tập tin hình ảnh có sẵn trên máy tính dễ dàng. Nó được phát triễn nhằm cho phép bạn có thể ghi các dữ liệu của mình vào nhắm lưu trữ dữ liệu hiệu quả.

Công cụ cho phép người dùng kiểm tra chất lượng của các đĩa DVD và CD sau khi đã được ghi có đạt chất lượng tốt hay không. Ứng dụng có kích thước nhỏ cho phép bạn có thể tải nha và sử dụng ngay khi cài đặt dễ dàng mà không tốn nhiều tài nguyên của máy tính.  

 Phần mềm ghi đĩa - ImgBurn

Phần mềm ghi đĩa - ImgBurn

Chương trình ghi đĩa được các nhà thiết kế áp dụng những công nghệ mới và độc đáo cho phép người dùng có thể dễ dàng ghi đĩa và sử chúng khi cần thiết. Nó có thết kế khá đơn giản nhằm giúp bạn có thể tạo và sử dung các tập tin ảnh cũng như ghi nó ra các loại đĩa hiệu quả.

Ứng dụng cho phép người sử dụng có thể ghi nhiều tập tin khác nhau với những định dạng phổ biến bảo file ảnh sao đó có thể sau lưu trên các loại đĩa DVD và CD dễ dàng. Nó giúp bạn có thể lưu giữ lâu hơn và có thể sử dụng lại khi cần thiết.

Chương trình cho phén người dùng có thể ghi từ ra đĩa các file có dung lượng lớn rất nhanh chống mà không sợ bị giới hạn về dung lượng của tập tin. Công cụ hỗ trợ bạn có thể thiết lập nhiều chế độ ghi đĩa khác nhau nhằm đảm bảo chất lượng của video và dữ liệu. Ứng dụng cho phép người dùng có thể ghi ngay lập tức trên máy tính rất tiện lợi và nhanh chóng. Ngoài ra còn có các phần mềm ghi đĩa khác tương tự như: Easy Burning

ImgBurn - phần mềm ghi đĩa DVD

ImgBurn - phần mềm ghi đĩa DVD

Tính năng của ImgBurn

  • Ghi đĩa DVD và CD dễ dàng.
  • Tạo tập tin hình ảnh từ các dữ liệu trên máy tính.
  • Đọc các tập tin hình ảnh.
  • Kiểm tra chất lượng của các loại đĩa.

Đánh giá về ImgBurn

Điểm manh:

  • Lưu trữ dữ liệu tốt và an toàn.
  • Kiểm tra chất lượng đĩa sau khi hoàn tất quá trình ghi.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng.
  • Có thể ghi lên nhiều loại đĩa khác nhau.

ImgBurn là chương trình cho phép người dùng có thể ghi các định dạng hình ảnh ra đĩa. Công cụ này giúp bạn có thể ghi các loại đĩa như CD và DVD một cách dễ dàng và nhanh chóng với chất lương cao nhất. Người dùng cần tải chương trình để có thể lưu trữ các dữ liệu cũng như hình ảnh hay video của mình một các an toàn và hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Gihosoft Free Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh bị mất

Gihosoft Free Photo Recovery là phần mềm giúp bạn khôi phục ảnh bị xóa do vô ý hoặc bị mất do sự cố phần cứng, sự cố phần mềm một cách hiệu quả.

Sync2 Cloud - Phần mềm đồng bộ hóa dữ liệu Outlook

Sync2 Cloud là phần mềm giúp bạn đồng bộ dữ liệu giữa Microsoft Outlook với iCloud, iPhone, iPad, dễ dàng đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính trong các thư mục của Microsoft Outlook.

Zook MBOX to PDF Converter - Chuyển đổi định dạng MBOX sang PDF

Zook MBOX to PDF Converter là ứng dụng chuyển đổi email được lưu dưới dạng tệp MBOX sang định dạng PDF một cách nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả.

TurboSFV (64-bit) - Phần mềm xác nhận hàm băm

TurboSFV là một phần mềm tính toán và xác nhận các giá trị băm. Các thuật toán băm sau đây hiện được hỗ trợ: SHA3-224, SHA3-256, SHA3-384, SHA3-512, BLAKE2S-256, BLAKE2B-256, BLAKE2B-384, BLAKE2B-512, SHA-224, SHA-256, SHA- 384, SHA-512, SHA-512/224, SHA-512/256, SHA-1, MD5 và CRC-32.

Noggle - Tìm kiếm tài liệu trên Cloud

Noggle là ứng dụng giúp bạn dễ dàng lập chỉ mục và tìm kiếm tài liệu, bản đồ qua nhiều giải pháp và thiết bị lưu trữ một cách hiệu quả nhất.

File Date Corrector - Phần mềm thay đổi thuộc tính của file

File Date Corrector là ứng dụng giúp bạn thay đổi các thuộc tính của file như chỉnh sửa hoặc lấy lại thời gian đã tạo hay chỉnh sửa dữ liệu cho bạn.

Soft4Boost Device Uploader - Hỗ trợ tải các tệp tin đa phương tiện

Soft4Boost Device Uploader là tiện ích hỗ trợ di chuyển các tệp tin giữa internet và máy tính. Bạn sẽ dễ dàng tải các tập tin và thư mục về thiết bị di động của mình.

Voimakas PST Splitter - Phần mềm tách file PST

Voimakas PST Splitter là chương trình giúp bạn chia nhỏ các tệp Outlook PST có kích thước lớn thành các tệp nhỏ hơn và đảm bảo chúng khi được tách có kích thước không quá lớn do kích cỡ tệp PST được giới hạn.

Voimakas PST Merge - Phần mềm hợp nhất file PST

Voimakas PST Merge là công cụ giúp bạn có thể kết hợp hoặc hợp nhất các tệp tin MS Outlook PST bao gồm danh bạ, email, lịch, ghi chú, thư mục danh bạ vào một tệp tin PST.

Voimakas PST Compact and Compress - Phần mềm nén tệp tin PST

Voimakas PST Compact and Compress là ứng dụng giúp bạn nén các tập tin Outlook Personal Storage (PST) có kích thước lớn, phần mềm có nhiều tùy chọn để nén một hoặc nhiều tệp PST bằng cách chọn tùy chọn thư hay tệp đính kèm.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2