ImgBurn icon

ImgBurn

ImgBurn là ứng dụng sao chép và ghi đĩa từ ổ cứng máy tính sang đĩa CD/DVD tốt nhất , đơn giản nhất và hoàn toàn miễn phí cho hdh Mac

Thông tin phần mềm ImgBurn

Người đăng :
Phát hành :
Download :
9
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.5.8.0
Sử dụng :
Miễn Phí

ImgBurn - phần mềm ghi đĩa miễn phí

ImgBurn là phần mềm ghi đĩa tốt nhất hiện nay nó cho phép bạn có thể ghi các tập tin hình ảnh được biên soạn sẵn để có thể lưu trữ trên các loại đĩa DVD và CD tốt nhất. Chương trình cho phép người dùng có thể đọc trước các tập tin hình ảnh có sẵn trên máy tính dễ dàng. Nó được phát triễn nhằm cho phép bạn có thể ghi các dữ liệu của mình vào nhắm lưu trữ dữ liệu hiệu quả.

Công cụ cho phép người dùng kiểm tra chất lượng của các đĩa DVD và CD sau khi đã được ghi có đạt chất lượng tốt hay không. Ứng dụng có kích thước nhỏ cho phép bạn có thể tải nha và sử dụng ngay khi cài đặt dễ dàng mà không tốn nhiều tài nguyên của máy tính.  

 Phần mềm ghi đĩa - ImgBurn

Phần mềm ghi đĩa - ImgBurn

Chương trình ghi đĩa được các nhà thiết kế áp dụng những công nghệ mới và độc đáo cho phép người dùng có thể dễ dàng ghi đĩa và sử chúng khi cần thiết. Nó có thết kế khá đơn giản nhằm giúp bạn có thể tạo và sử dung các tập tin ảnh cũng như ghi nó ra các loại đĩa hiệu quả.

Ứng dụng cho phép người sử dụng có thể ghi nhiều tập tin khác nhau với những định dạng phổ biến bảo file ảnh sao đó có thể sau lưu trên các loại đĩa DVD và CD dễ dàng. Nó giúp bạn có thể lưu giữ lâu hơn và có thể sử dụng lại khi cần thiết.

Chương trình cho phén người dùng có thể ghi từ ra đĩa các file có dung lượng lớn rất nhanh chống mà không sợ bị giới hạn về dung lượng của tập tin. Công cụ hỗ trợ bạn có thể thiết lập nhiều chế độ ghi đĩa khác nhau nhằm đảm bảo chất lượng của video và dữ liệu. Ứng dụng cho phép người dùng có thể ghi ngay lập tức trên máy tính rất tiện lợi và nhanh chóng. Ngoài ra còn có các phần mềm ghi đĩa khác tương tự như: Easy Burning

ImgBurn - phần mềm ghi đĩa DVD

ImgBurn - phần mềm ghi đĩa DVD

Tính năng của ImgBurn

  • Ghi đĩa DVD và CD dễ dàng.
  • Tạo tập tin hình ảnh từ các dữ liệu trên máy tính.
  • Đọc các tập tin hình ảnh.
  • Kiểm tra chất lượng của các loại đĩa.

Đánh giá về ImgBurn

Điểm manh:

  • Lưu trữ dữ liệu tốt và an toàn.
  • Kiểm tra chất lượng đĩa sau khi hoàn tất quá trình ghi.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng.
  • Có thể ghi lên nhiều loại đĩa khác nhau.

ImgBurn là chương trình cho phép người dùng có thể ghi các định dạng hình ảnh ra đĩa. Công cụ này giúp bạn có thể ghi các loại đĩa như CD và DVD một cách dễ dàng và nhanh chóng với chất lương cao nhất. Người dùng cần tải chương trình để có thể lưu trữ các dữ liệu cũng như hình ảnh hay video của mình một các an toàn và hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

10

TeraCopy 3.26 – Hỗ trợ sao chép dữ liệu tốc độ cao

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

84

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

636

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

27

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

1