iMindmap icon

iMindmap

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

Thông tin phần mềm iMindmap

Người đăng :
Phát hành :
Download :
284
download
147MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
11.0.4
Sử dụng :
Miễn Phí

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy. Nó giúp bạn biến những ý tưởng thành sơ đồ tư duy và áp dụng chúng trong các dự án khác nhau. Hỗ trợ người dùng sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa học tư duy. Ứng dụng được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau giúp bạn khai thác triệt để mọi ý tưởng tốt hơn.

iMindmap

Vẽ sơ đồ tư duy iMindmap free

iMindmap có hỗ trợ trong việc thiết kế bản đồ với không gian 3 chiều mang tính nghệ thuật. Đi kèm theo đó là chú thích, các đường dẫn, tập tin và cả bình luận để biểu diễn thông tin một cách trực quan hơn. Ngoài ra người dùng có thể xuất ra nhiều định dạng khác nhau, phổ biển là: IPEG, PDF,…và có thể chia sẻ trực tiếp qua mạng, ứng dụng khác nhau.

Hiện tại thì iMindmap đang được sử dụng trong các tổ chức nổi tiếng như: NASA, Microsoft, iBM hay Walt Disney… Ngoài ra nó còn hỗ trợ cho các doanh nghiệp nâng cao được hiệu quả của công việc. Có thể tư duy mọi lúc, mọi nơi thông qua ứng dụng.

Tính năng chính phần mềm iMindmap

  • Làm việc theo phong cách của bạn: Cho dù bạn thích một cách tiếp cận trực quan hoặc có cấu trúc hơn, hãy tận hưởng sự linh hoạt cho toàn bộ nhóm với nhiều công cụ khác nhau.
  • iMindMap cung cấp một không gian làm mới nơi bạn có thể sắp xếp các ý tưởng một cách dễ dàng bằng cách sử dụng các ghi chú, nhóm và danh sách nhiều màu sắc trên một khung vẽ vô hạn, có thể tùy chỉnh. Các công cụ chuyển đổi là lý tưởng để cập nhật nhanh chóng để phát triển ý tưởng.
  • Đơn giản hóa và tăng cường phân tích kinh doanh với iMindMap 11. Việc tích hợp với thư viện Biggerplate cho phép bạn tải xuống các mẫu bản đồ để thiết lập mục tiêu, hiệu suất, phân tích PESTLE hoặc SWOT và hơn thế nữa.
  • Bằng cách tạo bản đồ tư duy trong chế độ xem bản đồ tư duy, bạn có thể có được cái nhìn toàn cảnh về vấn đề của mình. Liên kết các ý tưởng và kích thích óc sáng tạo của bạn hình thành các giải pháp có thể không rõ ràng trước đây.
  • Chế độ xem bản đồ thời gian thực giúp xem dự án của bạn đang chạy để lên lịch và quản lý thời gian để hoàn thành công việc.
  • Nắm bắt ý tưởng dễ dàng bằng cách sử dụng nhiều công cụ khác nhau.Thay đổi màu sắc của ký hiệu mô tả ý tưởng để phân loại ý tưởng của bạn và thêm hình ảnh để tăng khả năng hình thành sơ đồ công việc từ ý tưởng ban đầu.
  • Hỗ trợ thêm các liên kết từ các website, thêm âm thanh, video và hình ảnh từ máy tính.
  • Hỗ trợ xuất file sơ đồ tư duy sang nhiều định dạng như word, pdf hoặc chia sẽ trên các trang mạng xã hội.
  • Quản lý các công việc ưu tiên của bạn và hoàn thành nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn.
  • Phân chia công việc cho từng thành viên trong nhóm và quản lý tiến độ công việc khoa học.

Kết luận: iMindmap thật sự là công cụ và chìa khóa giúp bạn biến những ý rời rạc thành một dự án hoàn chỉnh. Nó giúp bạn quản lý thời gian và tiến độ hoàn thành công việc khoa học nhất.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501