iMindmap icon

iMindmap

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

Thông tin phần mềm iMindmap

Người đăng :
Phát hành :
Download :
268
download
147MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa học tư duy. Ứng dụng được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau giúp bạn khai thác triệt để mọi ý tưởng tốt hơn.

iMindmap

Vẽ sơ đồ tư duy iMindmap free

iMindmap có hỗ trợ trong việc thiết kế bản đồ với không gian 3 chiều mang tính nghệ thuật. Đi kèm theo đó là chú thích, các đường dẫn, tập tin và cả bình luận để biểu diễn thông tin một cách trực quan hơn. Ngoài ra người dùng có thể xuất ra nhiều định dạng khác nhau, phổ biển là: IPEG, PDF,…và có thể chia sẻ trực tiếp qua mạng, ứng dụng khác nhau.

Hiện tại thì iMindmap đang được sử dụng trong các tổ chức nổi tiếng như: NASA, Microsoft, iBM hay Walt Disney… Ngoài ra nó còn hỗ trợ cho các doanh nghiệp nâng cao được hiệu quả của công việc. Có thể tư duy mọi lúc, mọi nơi thông qua ứng dụng.

Tính năng iMindmap

  • Vẽ sơ đồ qua những hình ảnh quen thuộc, cần thiết.
  • Tạo hình ảnh và nội dung ngắn gọn, xúc tích và tổng quát.
  • Sử dụng các khối màu sắc để làm nổi bật, đánh dấu vấn đề mà bạn quan tâm.
  • Vẽ sơ đồ dễ dàng, nhanh chóng.

Nhìn chung thì iMindmap có nhiều tính năng ưu Việt, được đánh giá cao trên cộng đồng trong nước cũng như ngoài nước. Nó hỗ trợ chủ yếu cho giáo viên rèn luyện học sinh, phụ huynh. Tải iMindmap phục vụ học tập ngay nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!