Iminent icon

Iminent

 Iminent là một phần mềm miễn phí cho phép người dùng có thể dễ dàng nâng cấp giao tiếp một cách trực tuyến của họ trên các nền tảng khác nhau như Windows XP hay Windows.

Thông tin phần mềm Iminent

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2013
Sử dụng :
Miễn Phí

Iminent - Công cụ chat miễn phí

Iminent là một phần mềm miễn phí cho phép người dùng có thể dễ dàng nâng cấp giao tiếp một cách trực tuyến của họ trên các nền tảng khác nhau như Windows XP hay Windows. Người dùng có thể chat một cách sáng tạo hơn bằng cách thêm hình các gương mặt có biểu lộ cảm xúc màu, sáng tạo và rất thú vị, thêm các hình avatar ngộ nghĩnh, các audio, các hình động, hình ảnh động và rất nhiều tính năng nổi bật khác cũng như việc đưa thử thách người dùng cùng người thân của họ thông qua các trò chơi thú vị khác nữa.

Iminent

Tải Iminent - Phần mềm chat miễn phí

Các tính năng của phần mềm Iminent:

  •  Các hiệu ứng cảm xúc được thay đổi liên tục theo tuần.
  •  Có nhiều cử chỉ hành động thú vị
  •  Video và audio vô cùng sáng tạo
  •  Hình động ngộ nghĩnh và dễ thương
  • Avatar đẹp mắt.
  •  Các trò chơi trên phần mềm có thể gây “nghiền” cho người dùng.

Đặc điểm nổi bật của phần mềm Iminent:

  •  Khả năng trò chuyện và gửi tin nhắn trực tuyến có đính kèm theo các avatar độc đáo, biểu tượng cảm xúc,  hình ảnh sinh động sáng tạo và hấp dẫn.
  •  Phần mềm hỗ trợ trò chuyện trên các ứng dụng chat phổ biến khác nhau như: Yahoo! Mail, Hotmail, AOL, AIM, MSN Messenger,và Gmail...
  •  Bạn có thể đăng nhập vào nhiều tài khoản ứng dụng chat thông dụng hiện nay mà không cần thiết phải tiến hành cài đặt các ứng dụng đó.
  •  Giao diện thiết kế của phần mềm trực quan với nhiều hiệu ứng cảm xúc thay đổi theo tuần và đặc biệt là nó dễ dàng để cài đặt và sử dụng với mọi đối tượng người dùng.

Iminent nó vô cùng an toàn và đã được cấp phép bởi hãng Microsoft và hãng Mc Afee. Chương trình này có khả năng tương thích với tất cả các nền tảng giao tiếp khác nhau như Yahoo! Mail, AIM, MSN Messenger, Hotmail, AOL, Gmail, Gtalk hay Facebook.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72