Immunet là chương trình giúp máy tính có thể tiêu diệt nhiều loại virus như Trojan, Worm, Spyware, Malware trên máy tính của người dùng.

Thông tin phần mềm Immunet

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Immunet - Phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí

Immunetphần mềm chống virus hiệu quả được nhiều người sử dụng cho máy tính của mình. Chương trình còn cho phép người dùng có thể bảo mật các thông tin cá nhân và các tập tin dữ liệu trên máy tính. Ứng dụng diệt virus này được phát hành hoàn toàn miễn phí và được thiết kế các giao diện thận thiện.

Bạn có thể bảo mật máy tính bằng việc tạo các lớp tường lửa nhằm chống lại các cuộc tấn công trên internet. Chương trình còn cho phép người dùng có thể chống lại các chương trình gián điệp trên máy tính. Ngoài ra, Ứng dụng có thế vô hiệu hóa các  thành phần nguy hiểm hoặc các tập tin không rõ nguồn góc trên máy tính.

Giao diện của phần mềm diệt virus Immunet

Giao diện của phần mềm diệt virus Immunet

Tính năng của phần mềm diệt virus Immunet

 • Chống virus trên máy tính.
 • Bảo mật thông tin máy tính.
 • Chống tấn công internet.
 • Tạo dựng tường lửa.
 • Ứng dụng miễn phí.
 • Vô hiệu hóa thành phần nguy hiểm.

Chương trình được thiết kế với giao diện đơn giản và thân thiện cho phép người dùng có thể sử dụng nhanh các tính năng diệt virus. Ứng dụng được thiết kế với các chế độ diệt virus thông minh như: Quét virus toàn bộ máy tính, Quét 1 phân vùng, tìm và sửa lỗi hệ thống. Cùng với đó, chương trình sẽ tiêu diệu nhiều loại virus như Malware, Spyware, Trojan, Keylogger,…

Bạn có thể yêu tâm sử dụng phần mềm diệt virus ccho máy tính của mình vì nó được thiết lập mặc định cho việc bảo vệ máy  tính 24/24. Chương trình cũng sử dụng các thuật toán tiên tiến và các công nghệ mới cho phép người dùng có thể diệt virus theo thời gian thực trên máy tính. Ngoài ra, chương trình diệt virus này còn kèm theo các tính năng mạnh mẽ của ứng dụng diệt virus Avast free Antivirus

Immunet - Phần mềm diệt virus miễn phí

Immunet - Phần mềm diệt virus miễn phí

Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể diệt virus trên nhiều thiết bị khác nhau và các ở cứng rời. Chương trình diệt virus còn cho phép người dùng có thể tự cập nhật các phiên bản nâng cấp trên máy tình của mình 1 cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp người dùng có thể tăng tốc độ máy tính bằng việc tiêu diệt các loại virus chạy trong hệ thống.

Nhận xét về phần mềm chống virus Immunet

Ưu điểm:

 • Dung lượng nhỏ gọn.
 • Giao diện trực quan và thân thiện.
 • Tiết kiệm tài nguyên máy tính.
 • Tối ưu hóa máy tính.
 • Quét virus nhanh chóng.
 • Sử dụng công nghệ mới.

Quét virus với phần mềm Immunet

Quét virus với phần mềm Immunet

Nhược điểm:

 • Cần phải sử dụng trình duyệt IE 8.0 trở lên.
 • Ram máy tính phải đạt 1Gb.

Immunet phần mềm diệt virus thông minh mà người dùng cần cài đặt trên máy tính để có thể tự bảo vệ mình và các tài liệu có liên quan trên máy tính. Bạn hãy tải để có những trãi nghiệm tốt nhất và an toàn nhấ t hiện nay.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Ransomware WannaCry - Phần mềm kiểm tra máy tính có bị nhiễm WannaCry không

Ransomware WannaCry loại trojan mã hoá dữ liệu máy tính với thuật toán RSA 2048-bit, thuât toán này rất phức tạp nên hầu như máy tính bị nhiễm WannaCry muốn cứu dữ liệu thì phải trả tiền chuột data của mình băng bitcoin.

Reve Antivirus - Diệt virus Malware

REVE Antivirus là phần mềm diệt virus giúp máy tính của bạn thoát khỏi các Spyware, Rootkit và tất cả các loại Malware với tập hợp những tính năng vượt trội an toàn cho máy tính.

HouseCall for Home Networks - Bảo vệ mạng gia đình

HouseCall for Home Networks là các thiết bị thông minh được kết nối với mạng gia đình, bao gồm máy ảnh IP, TV, các thiết bị NAS (lưu trữ mạng), điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy in

MANTAV Antivirus - Diệt virus, phần mềm độc hại

Chương trình MANTAV Antivirus là phần mềm bảo vệ máy tính, tiệu diệt các loại virus, xóa bỏ mã độc trên máy tính.

Smart Virus Remover - Phần mềm diệt virus trên USB

Smart Virus Remover Là phần mềm diệt virus hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng có phát hiện nhiều loại virus trên USB.

Spentura Smart Security Free - Phần mềm diệt virut miễn phí

Spentura Smart Security là chương trình diệt virus và dọn dẹp máy tính, công cụ tăng tốc độ và dọn rác trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

VenkaSure Total Security - Diệt virut, ngăn chặn website độc hại

VenkaSure Total Security là ứng dụng bảo mật máy tính với cơ chế phòng thủ đa dạng. Phần mềm ngăn chặn những website độc hại nhờ công cụ bộ lọc từ khóa.

Jiangmin KV Antivirus - Diệt virus công nghệ mới

Phần mềm Jiangmin KV Antivirus là chương trình diệt virus, chống trojan, ngăn chặn spyware, vô hiệu hóa malware và bảo mật máy tính.

Baidu Antivirus 2015 - Diệt virus, chống trojan và spyware

Baidu Antivirus là chương trình chống trojan, virus và malware trên máy tính, phần mềm bảo vệ máy tính và chống tấn công internet.


Trang 1

Trang 2

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

Avira Free Antivirus 2016 - Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Avira Free Antivirus 2016 là phần mềm diệt virut miễn phí nhưng chất lượng như phần mềm thu phí , diệt được tất cả các loại virut nguy hiểm nhất

VTUploader - Phần mềm diệt virus nhẹ nhất hiện nay

VTUploader là ứng dụng upload dữ liệu ,tập tin hay thư mục có nguy cơ bị nhiễm virut lên ứng dụng Virus Total để kiểm tra và tiêu diệt nếu có

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.

HitmanPro- Diệt virus, mã độc

HitmanPro là phần mềm bảo vệ ,tìm kiếm ,quét và tiêu diệt tất cả các loại virut,phần mềm độc hại,phần mềm gián điệp.

USB Threat Defender - Phần mềm diệt virus trên USB

USB Threat Defender là phần mềm tiêu diệt virus mạnh mẽ được sử dụng phổ biến trên thế giới, phần mềm diệt virus spyware có giao diện thân thiện.


Trang 1

Trang 2