Improve Your English

Improve Your English là chương trình dạy tiếng Anh rất hiệu quả. Ứng dụng có sự liên kết với đài phát thanh VOA, nhằm cung cấp tài liệu tiếng Anh nghe và đọc với người bản ngữ.

Thông tin phần mềm Improve Your English

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
1MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
21-01-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.4.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Ngày nay, tiếng Anh là ngôn ngữ rất phổ biến, được sử dụng trong nhiều hoàn cảnh, phục vụ rất tốt cho học tập và công việc của chúng ta. Tuy nhiên, để bổ sung cho mình lượng kiến thức cũng như khả năng sử dụng tiếng Anh tốt, thì không chỉ đến các khóa đào tạo của những giáo viên có chuyên môn, mà bạn còn cần phải bỏ thời gian ra để tự học ở nhà.

Có khá nhiều chương trình để bạn có thể tự học tiếng Anh ở nhà. Trong đó, Improve Your English là phần mềm giúp bạn cải thiện tiếng Anh rất hiệu quả.

Ứng dụng này có sự liên kết với đài phát thanh VOA nổi tiếng tại đất nước Hoa Kỳ, nhằm cung cấp cho người học những tài liệu tiếng Anh nghe và đọc với người bản ngữ. Nhờ đó mà bạn có thể luyện nghe, nói tiếng Anh giọng bản ngữ chính xác nhất.

Improve Your English – Phần mềm học tiếng Anh

Improve Your English – Phần mềm học tiếng Anh

Phần mềm có rất nhiều tính năng thông minh và tiện lợi, phù hợp để bạn có thể tự học một mình. Chẳng hạn như chức năng kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp, văn phong dựa trên các quy tắc. Không những thế, tiện ích còn gợi ý cho chúng ta những từ đồng nghĩa, trạng từ, tính từ sao cho phù hợp với ngữ cảnh của từng câu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về và trải nghiệm Học Ngoại ngữ, ứng dụng hướng dẫn luyện viết tiếng Anh rất tốt. Công cụ này bao gồm nhiều bài kiểm tra kỹ năng viết dưới nhiều hình thức khác nhau. Nhờ đó mà bạn có thể ghi nhớ được từ vựng, cách dùng từ thật chuẩn xác. Đặc biệt là khả năng sử dụng ngữ pháp tiếng Anh của bạn cũng được cải thiện rất nhiều.

Những tính năng chính của Improve Your English

  • Hỗ trợ người dùng học tiếng Anh hiệu quả.
  • Nâng cao khả năng nghe, đọc, bổ sung thêm vốn từ vựng Tiếng Anh cho người học.
  • Ứng dụng liên kết với đài phát thanh VOA của Mỹ để cung cấp tài liệu nghe và đọc với người bản ngữ.
  • Giúp người dùng kiểm tra lỗi chính tả, văn phong, ngữ pháp dựa trên những quy tắc.
  • Tiện ích gợi ý các từ đồng nghĩa, trạng từ, tính từ thích hợp với ngữ cảnh từng câu.
  • Phần mềm hỗ trợ phân tích câu, check lỗi chấm câu để xác định vị trí chấm câu chính xác.

Đánh giá khái quát về Improve Your English

Ưu điểm:

  • Nâng cao được kiến thức tiếng Anh của bạn.
  • Giao diện đơn giản, dễ thao tác.
  • Dễ học, dễ nhớ.

Nếu bạn không có thời gian để tham gia các khóa học tiếng Anh bên ngoài, thì Improve Your English là phần mềm tự học chất lượng để bạn sử dụng. Hãy tải về máy và mở tiện ích ra để bắt đầu tham gia vào các bài học đầy thú vị và bổ ích nhé bạn!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.

Science Teacher's Helper - Phần mềm vẽ hình toán lý hóa trên Word

Ngày nay, việc soạn giáo án giảng bài của giáo viên được công nghệ hoá vừa giúp tiết kiệm thời gian mà khả năng làm việc khoa học hơn rất nhiều. Chỉ với các thiết bị cơ bản như máy tính cá nhân, máy chiếu,… giáo viên có thể giảng dạy theo hình thức trình

Improve Your English – Phần mềm giúp bạn cải thiện tiếng Anh

Improve Your English là chương trình dạy tiếng Anh rất hiệu quả. Ứng dụng có sự liên kết với đài phát thanh VOA, nhằm cung cấp tài liệu tiếng Anh nghe và đọc với người bản ngữ.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2