Improve Your English icon

Improve Your English

Improve Your English là chương trình dạy tiếng Anh rất hiệu quả. Ứng dụng có sự liên kết với đài phát thanh VOA, nhằm cung cấp tài liệu tiếng Anh nghe và đọc với người bản ngữ.

Thông tin phần mềm Improve Your English

Người đăng :
Phát hành :
Download :
18
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.4.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Improve Your English – Phần mềm giúp bạn cải thiện tiếng Anh

Ngày nay, tiếng Anh là ngôn ngữ rất phổ biến, được sử dụng trong nhiều hoàn cảnh, phục vụ rất tốt cho học tập và công việc của chúng ta. Tuy nhiên, để bổ sung cho mình lượng kiến thức cũng như khả năng sử dụng tiếng Anh tốt, thì không chỉ đến các khóa đào tạo của những giáo viên có chuyên môn, mà bạn còn cần phải bỏ thời gian ra để tự học ở nhà.

Có khá nhiều chương trình để bạn có thể tự học tiếng Anh ở nhà. Trong đó, Improve Your English là phần mềm giúp bạn cải thiện tiếng Anh rất hiệu quả.

Ứng dụng này có sự liên kết với đài phát thanh VOA nổi tiếng tại đất nước Hoa Kỳ, nhằm cung cấp cho người học những tài liệu tiếng Anh nghe và đọc với người bản ngữ. Nhờ đó mà bạn có thể luyện nghe, nói tiếng Anh giọng bản ngữ chính xác nhất.

Improve Your English – Phần mềm học tiếng Anh

Improve Your English – Phần mềm học tiếng Anh

Phần mềm có rất nhiều tính năng thông minh và tiện lợi, phù hợp để bạn có thể tự học một mình. Chẳng hạn như chức năng kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp, văn phong dựa trên các quy tắc. Không những thế, tiện ích còn gợi ý cho chúng ta những từ đồng nghĩa, trạng từ, tính từ sao cho phù hợp với ngữ cảnh của từng câu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về và trải nghiệm Học Ngoại ngữ, ứng dụng hướng dẫn luyện viết tiếng Anh rất tốt. Công cụ này bao gồm nhiều bài kiểm tra kỹ năng viết dưới nhiều hình thức khác nhau. Nhờ đó mà bạn có thể ghi nhớ được từ vựng, cách dùng từ thật chuẩn xác. Đặc biệt là khả năng sử dụng ngữ pháp tiếng Anh của bạn cũng được cải thiện rất nhiều.

Những tính năng chính của Improve Your English

  • Hỗ trợ người dùng học tiếng Anh hiệu quả.
  • Nâng cao khả năng nghe, đọc, bổ sung thêm vốn từ vựng Tiếng Anh cho người học.
  • Ứng dụng liên kết với đài phát thanh VOA của Mỹ để cung cấp tài liệu nghe và đọc với người bản ngữ.
  • Giúp người dùng kiểm tra lỗi chính tả, văn phong, ngữ pháp dựa trên những quy tắc.
  • Tiện ích gợi ý các từ đồng nghĩa, trạng từ, tính từ thích hợp với ngữ cảnh từng câu.
  • Phần mềm hỗ trợ phân tích câu, check lỗi chấm câu để xác định vị trí chấm câu chính xác.

Đánh giá khái quát về Improve Your English

Ưu điểm:

  • Nâng cao được kiến thức tiếng Anh của bạn.
  • Giao diện đơn giản, dễ thao tác.
  • Dễ học, dễ nhớ.

Nếu bạn không có thời gian để tham gia các khóa học tiếng Anh bên ngoài, thì Improve Your English là phần mềm tự học chất lượng để bạn sử dụng. Hãy tải về máy và mở tiện ích ra để bắt đầu tham gia vào các bài học đầy thú vị và bổ ích nhé bạn!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501