là phần mềm quản lý kho, hàng hóa một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất hiện nay trên máy tính mà người dùng cần biết.

Thông tin phần mềm IMS Standard

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
50MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.6
Sử dụng :
Miễn Phí

IMS Standard là phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải phần mềm và sử dụng những tính năng ưu việt như: quản lý hàng hóa, theo dõi quá trình nhập xuất sản phẩm vào kho, kiểm kê hàng hóa,… Chương trình được lập trình trên các công nghệ tiên tiến giúp người dùng có thể bảo mật dữ liệu quan trong.

Chương trình còn giúp bạn có thể quản lý tốt quá trình kinh doanh và bán hàng của doanh nghiệp. Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp tính năng cảnh báo thông minh khi hàng hoá còn ít để doanh nghiệp có thể có hướng điều chỉnh hợp lý nhất.

phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp IMS Standard

phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp IMS Standard

Ứng dụng quản lý kho hàng giúp người dùng có thể kiểm tra hàng hóa trong kho dễ dàng, cũng như việc quản lý nhân và phân quyền cho từng nhân viên trong công ty hoặc trong doanh nghiệp. Tùy theo chức vụ của từng nhân viên mà có quyên truy cập đến một số chức năng nhất định trên hệ thống.

Chương trình quản lý kho cho phép người dùng có thể nhập thêm các loại mã vạch cho sản phẩm để  có thế quản lý tốt nhất cũng như thống kê giá cả của sản phẩm. Bạn có thể xuất hoán đơn theo chuẩn của nhà nước một cách dễ dàng và tiện lợi.

Giao diện của phần mềm IMS Standard

Giao diện của phần mềm IMS Standard

Vài tính năng của phần mềm quản lý kho IMS Standard

 • Quản lý kho hàng dễ dàng.
 • Lưu trữ thông tin khác hàng.
 • Nhập xuất dữ liệu đơn giản.
 • Quản lý nhân viên.
 • Hệ thống cảnh báo thông minh.

Chương trình này còn cho phép bạn có thể trích xuất các dữ liệu trên hệ thống ra file excel cực nhanh chóng và chính xác. Ứng dụng tương tự như IMS, Chương trình CRMVIET còn cho phép người dùng có thể quản lý tốt hệ thống của mình và các dịch vụ kho bãi hay báo cáo về các hàng hóa trong kho.

Tạo lập nhiều dạng báo cáo với các nhu cầu khác nhau hoặc tạo các tập tin thống kê giúp người dùng có thể định hướng được các loại sản phẩm đang bán chạy trên thị trường hiện nay.

Phiếu thu của phần mềm quản lý hàng hóa IMS Standard

Phiếu thu của phần mềm quản lý hàng hóa IMS Standard

Đánh giá về phần mềm quản lý kho hàng IMS Standard

Vài ưu điểm của chương trình quản lý kho, vật tư

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp.
 • Thao tác nhanh chóng.
 • Giao diện thân thiện.
 • Tương tích với nhiều loại máy tính

Những nhược điểm của chương trình quản lý kho, vật tư

 • Nhập thông tin sản phẩm bằng tay.
 • Cần thời gian nhập thông tin.

Phần mềm quản lý hàng hóa IMS Standard giúp bạn có thể quản lý tốt các sản phẩm trong kho của mình và được tránh được việc mất mát sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Bạn hãy tải ứng dụng quản lý này để có những trãi nghiệm tốt nhất và tăng tốc độ bán hàng cho doanh nghiệp.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Amazon Best Prices - Phần mềm tính giá sản phẩm trên Amazon

Amazon Best Prices là ứng dụng giúp bạn có thể tính giá tốt nhất cho sản phẩm được liệt kê trên Amazon giúp tối ưu được giá, từ đó có kế hoạch kinh doanh tốt.

Amazon get Orders - Tải đơn hàng từ Amazon

Amazon get Orders là ứng dụng giúp bạn tải đơn hàng từ Amazon và lưu chúng trong cơ sở dữ liệu của công ty bạn, giúp quản lý đơn hàng hiệu quả.

Pipeliner CRM - Lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng

Pipeliner CRM là ứng dụng giúp bạn lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng hiệu quả nhất, ngoài ra còn giúp bạn chăm sóc khách hàng tiềm năng và xác định khách hàng trung thành.

ThorpeForms - Hệ thống phần mềm pháp lý

ThorpeForms là hệ thống các phần mềm pháp lý để xử lý những giao dịch như bất động sản, thuế, lãi xuất,... trong đó phải kể tới phần mềm ThorpeForms HUD-1.

SpreadSheet Barcode Maker - Phần mềm tạo mã vạch

SpreadSheet Barcode Maker là một phần mềm tạo mã vạch đơn giản, nó có thể hỗ trợ các loại mã vạch 1D và 2D khác nhau, bao gồm Mã số 39, EAN-13, UPC-A, Mã số128A, Mã số128B, Mã 128C, Mã số128, EAN-128, ISSN, ISBN Thanh ghi, POST Net, Post2 / 5,...

Glocal - Tính các khoản cho vay

Glocal là phần mềm tính các khoản cho vay cũng như khoản thế chấp trên cơ sở tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả

PCHotel - Quản lý khách sạn

PCHotel là phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả cho phép người sử dụng giám sát tình trạng đặt phòng, tính phí, kiểm soát hình thức thanh toán và tạo báo cáo cho chủ khách sạn.

Preferred POS - Quản lý hàng tồn kho và giao dịch

Preferred POS là phần mềm quản lý hàng tồn kho và giao dịch cho các doanh nghiệp bán lẻ. Nó được các chuyên gia và người dùng là công cụ thân thiện nhất trên Windows và rất dễ dàng sử dụng.

Phần mềm kế toán công nợ - Quản lý công nợ một cách hiệu quả nhất

Phần mềm kế toán công nợ theo dõi và quản lý công nợ theo nhiều tiêu chí, được thiết kế phù hợp với mức độ quy mô của từng doanh nghiệp.

PSA Accounting - Quản lý sổ sách kế toán

PSA Accounting được thiết kế nhằm hỗ trợ các đơn vị kinh doanh có quy mô nhỏ, để quản lý sổ sách kế toán trên nhiều phương diện như: hóa đơn, chứng từ, tiền quỹ, thu chi, công nợ,...


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.

ASOFT WM - Phần mềm quản lý kho hàng hiệu quả

là phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay cho phép người dùng kết xuất báo cáo bán hàng dễ dàng.


Trang 1

Trang 2