là phần mềm quản lý kho, hàng hóa một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất hiện nay trên máy tính mà người dùng cần biết.

Thông tin phần mềm IMS Standard

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
50MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

IMS Standard - Phần mềm quản lý kinh doanh, hàng hóa

IMS Standard là phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải phần mềm và sử dụng những tính năng ưu việt như: quản lý hàng hóa, theo dõi quá trình nhập xuất sản phẩm vào kho, kiểm kê hàng hóa,… Chương trình được lập trình trên các công nghệ tiên tiến giúp người dùng có thể bảo mật dữ liệu quan trong.

Chương trình còn giúp bạn có thể quản lý tốt quá trình kinh doanh và bán hàng của doanh nghiệp. Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp tính năng cảnh báo thông minh khi hàng hoá còn ít để doanh nghiệp có thể có hướng điều chỉnh hợp lý nhất.

phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp IMS Standard

phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp IMS Standard

Ứng dụng quản lý kho hàng giúp người dùng có thể kiểm tra hàng hóa trong kho dễ dàng, cũng như việc quản lý nhân và phân quyền cho từng nhân viên trong công ty hoặc trong doanh nghiệp. Tùy theo chức vụ của từng nhân viên mà có quyên truy cập đến một số chức năng nhất định trên hệ thống.

Chương trình quản lý kho cho phép người dùng có thể nhập thêm các loại mã vạch cho sản phẩm để  có thế quản lý tốt nhất cũng như thống kê giá cả của sản phẩm. Bạn có thể xuất hoán đơn theo chuẩn của nhà nước một cách dễ dàng và tiện lợi.

Giao diện của phần mềm IMS Standard

Giao diện của phần mềm IMS Standard

Vài tính năng của phần mềm quản lý kho IMS Standard

 • Quản lý kho hàng dễ dàng.
 • Lưu trữ thông tin khác hàng.
 • Nhập xuất dữ liệu đơn giản.
 • Quản lý nhân viên.
 • Hệ thống cảnh báo thông minh.

Chương trình này còn cho phép bạn có thể trích xuất các dữ liệu trên hệ thống ra file excel cực nhanh chóng và chính xác. Ứng dụng tương tự như IMS, Chương trình CRMVIET còn cho phép người dùng có thể quản lý tốt hệ thống của mình và các dịch vụ kho bãi hay báo cáo về các hàng hóa trong kho.

Tạo lập nhiều dạng báo cáo với các nhu cầu khác nhau hoặc tạo các tập tin thống kê giúp người dùng có thể định hướng được các loại sản phẩm đang bán chạy trên thị trường hiện nay.

Phiếu thu của phần mềm quản lý hàng hóa IMS Standard

Phiếu thu của phần mềm quản lý hàng hóa IMS Standard

Đánh giá về phần mềm quản lý kho hàng IMS Standard

Vài ưu điểm của chương trình quản lý kho, vật tư

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp.
 • Thao tác nhanh chóng.
 • Giao diện thân thiện.
 • Tương tích với nhiều loại máy tính

Những nhược điểm của chương trình quản lý kho, vật tư

 • Nhập thông tin sản phẩm bằng tay.
 • Cần thời gian nhập thông tin.

Phần mềm quản lý hàng hóa IMS Standard giúp bạn có thể quản lý tốt các sản phẩm trong kho của mình và được tránh được việc mất mát sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Bạn hãy tải ứng dụng quản lý này để có những trãi nghiệm tốt nhất và tăng tốc độ bán hàng cho doanh nghiệp.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

Alternate Timer - Phần mềm chấm công, quản lý nhân sự

Alternate Timer là một chương trình chấm công, sử dụng kết nối Internet, hoặc các quá trình khác. Các tệp báo cáo được lưu hàng tháng. Thống kê hàng tháng có thể được kết hợp trong một báo cáo năm. Công cụ này có thể được sử dụng ngoại tuyến hoặc trực tuyến.

SAND CDBMS ODBC Drivers (64-bit) - Phần mềm ODBC hỗ trợ công cụ kinh doanh

SAND CDBMS ODBC Drivers là phần mềm cơ sở dữ liệu khách hàng có tiện ích cấu hình bằng SQL để thực hiện kịch bản DDL cũng như trả về các kết quả truy vấn hiển thị.

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum - khôi phục hình ảnh bị xóa/mất

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum là ứng dụng giúp khôi phục hình ảnh, âm thanh và video bị mất hoặc xóa do bất kỳ lí do nào từ nhiều thiết bị khác nhau, đồng thời sẽ sửa các ảnh bị hỏng hoặc bị méo bằng UPEG, IPG mở rộng.

EZ-Agile Project Management Community Edition - Quản lý các dự án sử dụng Agile và Scrum

EZ-Agile Project Management là phần mềm quản lý các dự án sử dụng phương pháp Agile và Scrum, chúng đã rút ngắn các tiếp cận giữa việc quản lý dự án và phương pháp Agile/ Scrum để có phần mềm phù hợp giúp cho việc quản lý hiệu quả hơn với các tính năng vô cùng hữu ích.

IRS Form 1099-Misc Year 2016 - Mẫu khai thuế cho thu nhập khác

IRS Form 1099-Misc Year 2016  là mẫu báo cáo thu nhập bạn nhận được từ một ngươi, hay một tổ chức trong năm 2016 mà bạn đã cung cấp dịch vụ cho họ.

Stellar Phoenix Oracle Recovery - Phần mềm sửa chữa các tệp tin Oracle bị hỏng

Stellar Phoenix Oracle Recovery là ứng dụng được thiết kế để sửa chữa các tệp cơ sở dữ liệu DBF bị hỏng để phục hồi các thành phần của Oracle, ví dụ như bảng biểu, khung, cùng những chức năng của bảng...

TimeBuzzer - Phần mềm theo dõi và quản lý dự án

TimeBuzzer là phần mềm theo dõi thời gian các dự án, tiến độ hoàn thành dự án, tính toán thời gian thực được sử dụng. Ứng dụng có tính năng TimeBuzzer Cloud View giúp bạn theo dõi được dự án ở mọi nơi, quản lý nhóm, bởi các dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong tài khoàn Cloud.

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.


Trang 1

Trang 2