IMVU icon

IMVU

IMVU là một ứng dụng chat trực tuyến đem lại cho người dùng những tiện ích thú vị và tuyệt vời với những khả năng gửi tin nhắn hoặc trò truyện kèm hình ảnh 3D sống động, đồng thời bạn còn có thể tạo ra hình ảnh 3D cho riêng mình trên ứng dụng này.

Thông tin phần mềm IMVU

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
31MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
526.32
Sử dụng :
Miễn Phí

IMVU - Phần mềm chat trực tuyến

IMVU là một ứng dụng chat trực tuyến đem lại cho người dùng những tiện ích thú vị và tuyệt vời với những khả năng gửi tin nhắn hoặc trò truyện kèm hình ảnh 3D sống động, đồng thời bạn còn có thể tạo ra hình ảnh 3D cho riêng mình trên ứng dụng này.

IMVU này có lẽ không mấy phổ biến và ít người biết đến ở Việt Nam, song nếu tính trên khả năng chat trực tuyến thì phần mềm IMVU lại có nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với các phần mềm chat thông thường. Bạn không cần phải tạo ra một tài khoản trên IMVU mà có thể sử dụng tài khoản tại các ứng dụng khác như Facebook, Twitter, MSN hay Yahoo . . . để truy cập. 

IMVU

Tải phần mềm chat IMVU miễn phí

Điều đáng thú vị ở phần mềm này là bạn có thể trò truyện với bạn bè của mình kèm theo những hình ảnh 3D mà bạn có thể tự tạo ra theo ý thích của mình. Đây có lẽ là một trong những tính năng làm bạn thích thú khi sử dụng phần mềm này.

Tính năng chính của IMVU

  • Bạn có thể trò chuyện hoặc gửi tin nhắn cho bạn bè bằng hình ảnh 3D sống động hoặc tạo ra những hình đại diện 3D theo cách riêng độc đáo của mình.
  • Bạn luôn gặp rắc rối khi tạo tài khoản hoặc phiền não khi truy cập nhiều tài khoản để có thể trò chuyện thì bạn sẽ không gặp phải điều này trên ứng dụng IMVU, vì chúng cho phép bạn truy cập bằng những tài khoản Mạng xã hội khác.
  • Giao diện ứng dụng IMVU được thiết kế khá đơn giản và dễ sử dụng nên thích hợp cho khá nhiều đối tượng.
  • Vì vậy, nếu bạn yêu thích những thứ mới mẻ và dễ dàng chat cùng bạn bè, bạn có thể sử dụng ứng dụng IMVU để tạo ra những điều mới lạ cho mình và bạn bè.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3