Infix PDF Editor chuyển đổi tài liệu này sang dạng Word, tuy nhiên những công cụ Convert này thường không mấy ổn định nhất là đối với các chuẩn Font tiếng việt.

Thông tin phần mềm Infix PDF Editor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Infix PDF Editor - Công cụ đọc file pdf

Để biên tập lại nội dung của file PDF người dùng sẽ chọn phương án là chuyển đổi tài liệu này sang dạng Word; tuy nhiên những công cụ Convert này thường không mấy ổn định nhất là đối với các chuẩn Font tiếng việt. Nếu bạn có ít thời gian và yêu cầu hiệu chỉnh trên nội dung file PDF không nhiều, thì hãy lựa chọn phần mềm Infix PDF Editor sẽ đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

Infix PDF Editor

Download Infix PDF Editor - phần mềm đọc file pdf

Tính năng phần mềm Infix PDF Editor

 • Thay cho việc bạn phải chuyển đổi các file PDF sang dạng .DOC rồi bạn mới có thể sửa chữa nội dung. vậy với phần mềm Infix PDF Editor bạn sẽ có thể trực tiếp mở ngay file PDF trên giao diện chính của chương trình và bạn sẽ thực hiện được ngay việc hiệu chỉnh với các thao tác tương tự như xử lý các văn bản trên WORD. 
 • Thanh công cụ Standard gồm các nút lệnh quen thuộc: mở tập tin DPF, các nút công cụ thể hiện giao diện tương tác, lưu nội dung đã chỉnh sửa, in… 
 • Thanh công cụ Edit Toolbar là thanh công cụ quan trọng, trong đó gồm các nút để chỉnh sửa nội dung của tập tin PDF: Zoom Tool (phóng to văn bản; khi muốn thu nhỏ văn bản thì giữ thêm phím Ctrl), Hand Tool (kéo văn bản bằng tay), Sticky Note Tool (thêm ghi chú), Crop Tool (cắt xén một phần văn bản), ,Selection Tool (chọn đối tượng),  Hyperlink Tool (thêm liên kết), Rotate Object (xoay đối tượng), Pipette Tool vàChange Color (chỉnh lại màu sắc, hình ảnh trong file PDF), Text Tool (sử dụng khi muốn chỉnh sửa văn bản)....
 • Thanh công cụ Drawing gồm các công cụ dùng để vẽ với các nút: Pen (bút vẽ hình đa giác nhiều góc), Circles (vẽ các hình vuông, vòng tròn hay đường thẳng), Pencil (bút chì vẽ tự động).
 • Thanh công cụ Text Format tích hợp rất nhiều chức năng y như Word như:kích thước font, thay đổi font chữ,canh khoảng cách giữa các dòng, canh hàng, gạch dưới, hay đưa chữ lên cao xuống thấp...
 • Thanh trạng thái Navigation nằm phía dưới cùng bên trái sẽ cho biết các thông tin tổng quan của file DPF đang biên tập: , nút mũi tên qua lại từng trang, các nút mũi tên qua lại để chuyển đến trang đầu hay về trang cuối, kích thước trang đang xem, thứ tự số trang hiện tại và tổng số trang, tỷ lệ phóng đại (chú ý bạn không thể dùng được thanh trượt bên phải giống WORD trên giao diện chính để qua lại giữa các trang mà bạn phải dùng các nút lệnh tương ứng trên thanh trạng thái Navigation). 
 • Ngoài ra trong các menu như Edit hay Text còn cung cấp cho bạn những công cụ định dạng để xử lý tài liệu PDF ngay như trên WORD: công cụ Find & Replace để tìm và thay thế trong văn bản, nhóm các đối tượng tùy ý, định dạng đậm – nghiêng - gạch chân – đổi màu - chỉ số trên dưới cho Text…..         

Phần mềm chỉnh sửa file PDF

Giao diện chính phần mềm infix PDF Editor

Đánh giá phần mềm Infix PDF Editor

ưu điểm :

 • Xử lý tốt các định dạng font chữ tiếng Việt 
 • Chỉnh sửa trực tiếp trên file và văn bản mà không cần thông qua ứng dụng thứ 3 
 • Dễ sử dụng với nhiều thanh công cụ trực quan 

Nhược điểm:

 • Không có

Nhìn chung Infix PDF Editor là ứng dụng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa văn bản trực tiếp trên các định dạng hay tài liệu PDF tốt nhất hiện nay thay vì phải sử dụng nhiều phần mềm và công cụ để chuyển đổi sang các định dạng khác.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic - Lập kế hoạch quản lý nhân sự trong excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic là phần mềm lập kế hoạch nhân sự chi tiết trong excel một cách hiệu quả, nhanh chóng, phiên bản cơ bản dành cho mọi người.

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

ASUS Notebook WiFi Router

ASUS Notebook WiFi Router là công cụ định tuyến dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS.

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Office to PDF - Chuyển đổi file sang PDF

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf Free là công cụ chuyển đổi tất cả định đang trong bộ office sang định dang pdf môt cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2