Infix PDF Editor

Infix PDF Editor chuyển đổi tài liệu này sang dạng Word, tuy nhiên những công cụ Convert này thường không mấy ổn định nhất là đối với các chuẩn Font tiếng việt.

Thông tin phần mềm Infix PDF Editor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
10MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
27-09-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Để biên tập lại nội dung của file PDF người dùng sẽ chọn phương án là chuyển đổi tài liệu này sang dạng Word; tuy nhiên những công cụ Convert này thường không mấy ổn định nhất là đối với các chuẩn Font tiếng việt. Nếu bạn có ít thời gian và yêu cầu hiệu chỉnh trên nội dung file PDF không nhiều, thì hãy lựa chọn phần mềm Infix PDF Editor sẽ đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

Infix PDF Editor

Download Infix PDF Editor - phần mềm đọc file pdf

Tính năng phần mềm Infix PDF Editor

 • Thay cho việc bạn phải chuyển đổi các file PDF sang dạng .DOC rồi bạn mới có thể sửa chữa nội dung. vậy với phần mềm Infix PDF Editor bạn sẽ có thể trực tiếp mở ngay file PDF trên giao diện chính của chương trình và bạn sẽ thực hiện được ngay việc hiệu chỉnh với các thao tác tương tự như xử lý các văn bản trên WORD. 
 • Thanh công cụ Standard gồm các nút lệnh quen thuộc: mở tập tin DPF, các nút công cụ thể hiện giao diện tương tác, lưu nội dung đã chỉnh sửa, in… 
 • Thanh công cụ Edit Toolbar là thanh công cụ quan trọng, trong đó gồm các nút để chỉnh sửa nội dung của tập tin PDF: Zoom Tool (phóng to văn bản; khi muốn thu nhỏ văn bản thì giữ thêm phím Ctrl), Hand Tool (kéo văn bản bằng tay), Sticky Note Tool (thêm ghi chú), Crop Tool (cắt xén một phần văn bản), ,Selection Tool (chọn đối tượng),  Hyperlink Tool (thêm liên kết), Rotate Object (xoay đối tượng), Pipette Tool vàChange Color (chỉnh lại màu sắc, hình ảnh trong file PDF), Text Tool (sử dụng khi muốn chỉnh sửa văn bản)....
 • Thanh công cụ Drawing gồm các công cụ dùng để vẽ với các nút: Pen (bút vẽ hình đa giác nhiều góc), Circles (vẽ các hình vuông, vòng tròn hay đường thẳng), Pencil (bút chì vẽ tự động).
 • Thanh công cụ Text Format tích hợp rất nhiều chức năng y như Word như:kích thước font, thay đổi font chữ,canh khoảng cách giữa các dòng, canh hàng, gạch dưới, hay đưa chữ lên cao xuống thấp...
 • Thanh trạng thái Navigation nằm phía dưới cùng bên trái sẽ cho biết các thông tin tổng quan của file DPF đang biên tập: , nút mũi tên qua lại từng trang, các nút mũi tên qua lại để chuyển đến trang đầu hay về trang cuối, kích thước trang đang xem, thứ tự số trang hiện tại và tổng số trang, tỷ lệ phóng đại (chú ý bạn không thể dùng được thanh trượt bên phải giống WORD trên giao diện chính để qua lại giữa các trang mà bạn phải dùng các nút lệnh tương ứng trên thanh trạng thái Navigation). 
 • Ngoài ra trong các menu như Edit hay Text còn cung cấp cho bạn những công cụ định dạng để xử lý tài liệu PDF ngay như trên WORD: công cụ Find & Replace để tìm và thay thế trong văn bản, nhóm các đối tượng tùy ý, định dạng đậm – nghiêng - gạch chân – đổi màu - chỉ số trên dưới cho Text…..         

Phần mềm chỉnh sửa file PDF

Giao diện chính phần mềm infix PDF Editor

Đánh giá phần mềm Infix PDF Editor

ưu điểm :

 • Xử lý tốt các định dạng font chữ tiếng Việt 
 • Chỉnh sửa trực tiếp trên file và văn bản mà không cần thông qua ứng dụng thứ 3 
 • Dễ sử dụng với nhiều thanh công cụ trực quan 

Nhược điểm:

 • Không có

Nhìn chung Infix PDF Editor là ứng dụng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa văn bản trực tiếp trên các định dạng hay tài liệu PDF tốt nhất hiện nay thay vì phải sử dụng nhiều phần mềm và công cụ để chuyển đổi sang các định dạng khác.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

FocusWindow - Giúp bạn tập trung công việc

FocusWindow là một trong những ứng dụng giúp người dùng có thể tập trung vào màn hình mà họ muốn làm việc, làm tăng hiệu quả công việc gấp nhiều lần bằng hiệu ứng làm mờ.

Keyboard Helper - Hỗ trợ đánh máy nhanh

Keyboard Helper là phần mềm được dùng hỗ trợ ghi nhớ các thao tác trên bàn phím, giúp bạn dùng bàn phím dễ dàng và đặc biệt là đánh máy nhanh hơn rất nhiều

Active Intelligence Server - Phần mềm phân tích dữ liệu kinh doanh

Active Intelligence Server (AIS) là phần mềm mã nguồn mở có tính năng suất, phân tích các dữ liệu kinh doanh giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định chính xác, đúng thời điểm về việc kinh doanh của mình.

Lepide Exchange Recovery Manager - Di chuyển thư mục Exchange

Lepide Exchange Recovery Manager là phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển thư mục Exchange sang nhiều định dạng khác nhau. Đây được cho là giải pháp hiệu quả và đơn giản cho mọi tổ chức quản lý công nghệ thông tin.

Batch Convert to Uppercase - Chuyển văn bản sang chữ hoa

Batch Convert to Uppercase là tiện ích để chuyển đổi nhiều tập tin hoặc tên tập tin thành chữ hoa.

Word Image Exporter – Phần mềm trích xuất ảnh từ văn bản

Nếu như bạn đang làm việc trong văn phòng và mong muốn trích xuất các hình ảnh có trong tài liệu mà khách hàng hay đối tác đưa cho bạn thì với chương trình Word Image Exporter bạn sẽ giải quyết được vấn đề trên dễ dàng..

Phần mềm hỗ trợ file PDF - Ghostscript GPL

Ghostscript GPL là ứng dụng chuyển đổi file PostScript sang file PDF và từ file PDF dang các định dạng ảnh như JPG , JPEG

Microsoft Office 2016 – Phần mềm Office mới nhất

Microsoft Office 2016 là phiên bản mới nhất mới ra lò của Microsoft bổ xung thêm nhiều tính năng mới giúp cho người dùng thao tác nhanh hơn.

Winrar - Phần mềm giải nén cho windows (32 bit)

Winrar là phần mềm hỗ trợ nén và giải nén tập tin, thư mục chất lượng nhất hiện nay, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu trước và sau khi nén.

Barcode Add in for Word and Excel - Công cụ tạo mã vạch trong Word, Excel

Barcode Add in for Word and Excel là một chương trình giúp người dùng tạo mã vạch một cách nhanh chóng và dễ dàng, chương trình cho phép người dùng xây dựng, thiết kế mã vạch trên ngay giao diện của word và excel


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF

Tổng hợp tất cả các chương trình đọc file PDF từ miễn phí cho tới các ứng dụng được tính phí bưởi các nhà sản xuất lớn cung cấp trên thị trường.

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2