inSpeak Communicator icon

inSpeak Communicator

inSpeak Communicator chính là phần mềm được sử dụng để giúp bạn có thể dễ dàng trò chuyện với bạn bè. Nó có chất lượng âm thanh cực tốt cho truyền thông thoại nên thường sử dụng nhiều vào việc hỗ trợ khách hàng.

Thông tin phần mềm inSpeak Communicator

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
12MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.7.1
Sử dụng :
Miễn Phí

inSpeak Communicator - Ứng dụng chat riêng tư

inSpeak Communicator chính là phần mềm được sử dụng để giúp bạn có thể dễ dàng trò chuyện với bạn bè. Nó có chất lượng âm thanh cực tốt cho truyền thông thoại nên thường sử dụng nhiều vào việc hỗ trợ khách hàng. Phần mềm này giúp bạn tiến hành giao tiếp với bạn bè của mình trong một môi trường an toàn và riêng tư.

inSpeak Communicator

Phần mềm inSpeak Communicator là một trong những phần mềm được dùng để trò chuyện có chất lượng âm thanh cao cho truyền thông thoại, cho giao tiếp riêng tư và rất an toàn. Nó nhấn mạnh vào việc hỗ trợ các khách hàng, ngay cả đối với các thành viên. Bạn có thể dễ dàng tiến hành việc thiết lập và tùy chọn những thông số khi thực hiện các chương trình, sử dụng inSpeak Communicator để gửi tin nhắn online hay offline , trò chuyện trong phòng đa phương tiện , xem phim anh hoặc ti vi.

inSpeak Communicator

Dưới đây là những điểm mới của phần mềm inSpeak Communicator

 •  Cải thiện chất lượng khi bạn trò chuyện với bạn bè

  • inSpeak Communicator là phần mềm giúp hiển thị một biểu tượng có đầy màu sắc, tùy chỉnh theo không gian của bạn, tạo ra các phòng. Phần mềm này giúp để có một ai đó có thể trò chuyện và gặp gỡ các bạn bè mới qua Gửi và chuyển các tập tin và hình ảnh, qua những đoạn chat, giọng nói hay các video.

 •  Phần mềm inSpeak Communicator

  • Khi bạn sử dụng phần mềm inSpeak Communicator thì bạn có thể dễ dàng tạo ra các thông tin và biệt hiệu dành riêng cho chính mình để giúp phân biệt với những người dùng khác. Ngoài ra, phần mềm inSpeak Communicator còn hiển thị với giao diện nhỏ gọn cho phép bạn kiểm soát được toàn bộ các chương trình mà không hề bị gặp bất cứ một rắc rối nào.

Các tính năng chính của phần mềm inSpeak Communicator

 •  Trò chuyện với bạn bè dễ dàng, riêng tư, an toàn và nó được sử dụng nhiều vào hỗ trợ khách hàng.

 •  Giúp hiển thị những biểu tượng đầy màu sắc, và có thể tùy chỉnh không gian của bạn.

 •  Giúp bạn có một ai đó để trò chuyện hay gặp gỡ bạn bè.

 •  Phần mềm cung cấp các hướng dẫn khởi động cũng như việc truy cập vào các tùy chọn .

 •  inSpeak Communicator cho phép bạn gửi tin nhắn online và offline ,trò chuyện trong phòng đa phương tiện hay xem TV, phim ảnh .

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72