inSpeak Communicator chính là phần mềm được sử dụng để giúp bạn có thể dễ dàng trò chuyện với bạn bè. Nó có chất lượng âm thanh cực tốt cho truyền thông thoại nên thường sử dụng nhiều vào việc hỗ trợ khách hàng.

Thông tin phần mềm inSpeak Communicator

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
12MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.7.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

inSpeak Communicator - Ứng dụng chat riêng tư

inSpeak Communicator chính là phần mềm được sử dụng để giúp bạn có thể dễ dàng trò chuyện với bạn bè. Nó có chất lượng âm thanh cực tốt cho truyền thông thoại nên thường sử dụng nhiều vào việc hỗ trợ khách hàng. Phần mềm này giúp bạn tiến hành giao tiếp với bạn bè của mình trong một môi trường an toàn và riêng tư.

inSpeak Communicator

Phần mềm inSpeak Communicator là một trong những phần mềm được dùng để trò chuyện có chất lượng âm thanh cao cho truyền thông thoại, cho giao tiếp riêng tư và rất an toàn. Nó nhấn mạnh vào việc hỗ trợ các khách hàng, ngay cả đối với các thành viên. Bạn có thể dễ dàng tiến hành việc thiết lập và tùy chọn những thông số khi thực hiện các chương trình, sử dụng inSpeak Communicator để gửi tin nhắn online hay offline , trò chuyện trong phòng đa phương tiện , xem phim anh hoặc ti vi.

inSpeak Communicator

Dưới đây là những điểm mới của phần mềm inSpeak Communicator

 •  Cải thiện chất lượng khi bạn trò chuyện với bạn bè

  • inSpeak Communicator là phần mềm giúp hiển thị một biểu tượng có đầy màu sắc, tùy chỉnh theo không gian của bạn, tạo ra các phòng. Phần mềm này giúp để có một ai đó có thể trò chuyện và gặp gỡ các bạn bè mới qua Gửi và chuyển các tập tin và hình ảnh, qua những đoạn chat, giọng nói hay các video.

 •  Phần mềm inSpeak Communicator

  • Khi bạn sử dụng phần mềm inSpeak Communicator thì bạn có thể dễ dàng tạo ra các thông tin và biệt hiệu dành riêng cho chính mình để giúp phân biệt với những người dùng khác. Ngoài ra, phần mềm inSpeak Communicator còn hiển thị với giao diện nhỏ gọn cho phép bạn kiểm soát được toàn bộ các chương trình mà không hề bị gặp bất cứ một rắc rối nào.

Các tính năng chính của phần mềm inSpeak Communicator

 •  Trò chuyện với bạn bè dễ dàng, riêng tư, an toàn và nó được sử dụng nhiều vào hỗ trợ khách hàng.

 •  Giúp hiển thị những biểu tượng đầy màu sắc, và có thể tùy chỉnh không gian của bạn.

 •  Giúp bạn có một ai đó để trò chuyện hay gặp gỡ bạn bè.

 •  Phần mềm cung cấp các hướng dẫn khởi động cũng như việc truy cập vào các tùy chọn .

 •  inSpeak Communicator cho phép bạn gửi tin nhắn online và offline ,trò chuyện trong phòng đa phương tiện hay xem TV, phim ảnh .

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2