Inspyder Sitemap Creator icon

Inspyder Sitemap Creator

Inspyder Sitemap Creator là phần mềm tạo sitemap nhanh và tốt nhất hiện nay. Phần mềm tạo sitemap XML giúp google nhận biết website của người dùng tốt hơn.

Thông tin phần mềm Inspyder Sitemap Creator

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Inspyder Sitemap Creator - Công cụ tạo file XML sitemap

Inspyder Sitemap Creator là phần mềm tạo sitemap cho website của người dùng trên máy tính tốt nhất hiện nay. Ứng dụng được thiết kế khá thân thiện và đơn giản cho phép bạn có thể tự tạo XML sitemap trên máy tính một cách nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể thiết lập các quyền truy cập cho robot của google khi đọc hệ thống bản đồ trên website.

Inspyder Sitemap Creator - Tạo sitemap cho website

Inspyder Sitemap Creator - Tạo sitemap cho website

Công cụ này là cấu nối giúp google bot có thể quét website của người dùng tốt nhất. Chương trình tạo sitemap cho phép người dùng có thể tạo các tập tin XML này một các tự động nhưng file được tạo sẽ không tối ưu và tốt bằng việc bạn cấu hình bằng tay.

Chương trình còn có các hướng dẫn cho phép người dùng có thể sử dụng dễ dàng và nhanh chóng. Ứng dụng cho phép bạn có thể nhận biết các thông tin và các dữ liệu về ngày cập nhật của các tập tin trên máy tính. Người sử dụng cần lưu trữ các tập tin sitemap đã chỉnh sửa nhằm có thể sử dụng lại khi cần thiết.

Công cụ tạo sitemap này cần có kết nối internet để có thể thiết lập và quét toàn bộ website để có thể sử dụng dễ dàng. Chương trình này hỗ trợ nhiều loại mã nguồn mở khác nhau giúp cho phép bạn tạo lập các tập tin XML nhanh chóng.

Ứng dụng được cập nhật thường xuyên các phiên bản mới thường xuyên nhắm giúp người sử dụng có thể tối ưu hóa sitemap cho trang web hiệu quả. Kèm theo đó bạn có thể thiết lập nhật các tập tin XML thường xuyên và dễ dàng. Ngoài ra còn có phần mềm tạo sitemap cho website trên máy tính tốt nhất hiện nay: Sitemap Writer Pro

Inspyder Sitemap Creator - tạo XML sitemap

Inspyder Sitemap Creator - tạo XML sitemap

Tính năng của Inspyder Sitemap Creator

  • Tạo sitemap cực nhanh chóng.
  • Hỗ trợ tất cả website.
  • Quét toàn bộ trang web.
  • Thiết lập sitemap tự động.
  • Cấu hình quyền truy cập cho từng mục.

Nhận xét về Inspyder Sitemap Creator

Ưu điểm:

  • Cầu hính cho sitemap dễ dàng.
  • Hiển thị thời gian cập nhật.
  • Lưu tập tin XML sitemap. 
  • Chương trình tự động cập nhật thường xe.

Nhược điểm:

  • Sử dụng trên internet để quét toàn bộ website.

Inspyder Sitemap Creator là chương trình tạo sitemap cho website tên máy tính rất nhanh chóng. Ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể thiết lập hệ thống sơ đồ website để google có thể tìm kiếm thông tin và quét toàn bộ máy tính của bạn tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn thành công và có thể phát triển website của mình tốt nhất hiện nay.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

JCppEdit- Công cụ lập trình C/C++ ,Java

JCppEdit là phần mềm hỗ trợ lập trình các ngôn ngữ C/C++ , Java , kiểm tra lỗi , debug ,xây dựng án , project khoa học

3

Adobe Dreamweaver CS6 - Công cụ thiết kế web

Adobe Dreamweaver CS6 là  công cụ xử lý cho những người thiết kế web, viết code và những nhà phát triển ứng dụng ở mọi cấp độ khác nhau.

552

RocketCake - Thiết kế website miễn phí

RocketCake là phần mềm thiết kế giao diện website hoàn toàn miễn phí, dễ dàng tạo những temple từ đơn giản đến phức tạp nhanh và đẹp mắt

3

Sublimte Text install

Sublimte Text là phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa các mã nguồn tốt nhất. Tải phần mềm để trãi nghiệm những tính năng mạnh mẽ của phần mềm.

5

JSON Editor - Công cụ soạn thảo JSON

JSON Editor là phần mềm mở, đọc json, chỉnh sửa và soạn thảo trên JSON, json là ngôn ngữ được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực lập trình web

11