inSSIDer icon

inSSIDer

inSSIDer là ứng dụng hỗ trợ bạn tìm kiếm danh sách mạng wifi trong phạm vi kết nối mà thiết bị hay máy tính bạn có thể truy cập được và cung cấp thêm nhiều thông tin chất lượng khác

Thông tin phần mềm inSSIDer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
158
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.0
Sử dụng :
Miễn Phí

inSSIDer 4.0 - Phần mềm Tìm kiếm mạng Wi-fi tốt nhất

inSSIDer là chương trình phát hiện mạng Wi-Fi trong khu vực và hiển thị địa chỉ MAC của từng thiết bị phát wifi mỗi hotspot không dây, mã hóa tín hiệu, tăng cường độ sóng và tùy chỉnh các kênh phát tín hiệu. Nó là công cụ xử lý sự cố và sửa lỗi mạng tiêu chuẩn nhất hiện nay cho hàng triệu người sử dụng kết nối internet không dây trên toàn thế giới.

Người dùng có thể dễ dàng chọn các mạng wifi an toàn với chất lượng tốt nhất để có được kết nối internet ổn định. Download công cụ inSSIDer sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian. 

Giao diện phần mềm inSSIDer

Giao diện phần mềm inSSIDer

Những tính năng chính của chương trình inSSIDer:

Tùy chọn một kênh phát tín hiệu tốt hơn cho Wi-Fi của bạn: Mọi thiết bị phát Wi-Fi đều phải chia sẻ các kênh phát song với các mạng khác trong cùng một khu vực hoặc cùng môi trường. Quá nhiều thiết bị chia sẻ và chồng chéo tín hiệu trên một kênh sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu suất phát sóng của tất cả các mạng trong kênh đó và Wi-Fi trên kênh đó sẽ rất chậm. Chương trình Wi-Fi này hoàn toàn miễn phí giúp người dùng có thể xem xét các kênh tín hiệu tốt nhất cho Wi-Fi của mình.

Để đảm bảo an toàn cho Wi-Fi của bạn cần sử dụng inSSIDer sẽ giúp người dùng xác định được các kênh an ninh và thiết lập Wi-Fi của bạn sử dụng kênh tín hiệu đó. Nó làm giảm nguy cơ bị hack hoặc các truy cập trái phép đến wifi của gia đình bạn giống như chương trình WirelessNetView.

phan mem inSSIDer

Bản thống kê chi tiết các thông số mạng wifi - inSSIDer

Công cụ giúp người dùng có thể xác định cường độ wifi trong nhà thông qua phần mềm inSSIDer  giúp bạn biết chính xác mức độ tín hiệu và ước tính được tổng hiệu suất của Wi-Fi tại 1 khu vực nhất định nhàcủa bạn. Chuong trình cho phép bạn có thể đánh hóa được độ phủ sóng của wifi tại các điểm như: cách tường, cửa, cầu thang ảnh hưởng đến sóng wifi của bạn như thế nào!

yêu cầu của phần mềm inSSIDer: 

  • Sử dụng card mạng không dây. 

  • Tương thích với hê điều hành Windows Vista, 7, và 8  ( phiên bản 32 và 64 bit)

  • Quản lý tín hiệu nhận được trong dBm theo thời gian thực

  • Sắp xếp cac1 thông tin địa chỉ theo thứ tự MAC,Channel, RSSI, SSID, và Time.

inSSIDer là chương trình quản lý wifi và sửa chữa lỗi wifi tốt nhất hiện nay. Nó còn giúp người dùng có thể đánh giá chính xác tình trạng của mạng internet không dây thông qua các thuật toán tiên tiến. Ứng dụng rất cần thiết mà người dùng nào cùng nên biết và sử dụng trên máy tính của mình. Hãy tải phần mềm để có những trãi nghiệm tốt nhất trên wifi và chống kẻ khác xâm nhập wifi bất hợp pháp. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4