inSSIDer

inSSIDer là ứng dụng hỗ trợ bạn tìm kiếm danh sách mạng wifi trong phạm vi kết nối mà thiết bị hay máy tính bạn có thể truy cập được và cung cấp thêm nhiều thông tin chất lượng khác

Thông tin phần mềm inSSIDer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
158
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
09-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.0
Sử dụng :
Miễn Phí

inSSIDer là chương trình phát hiện mạng Wi-Fi trong khu vực và hiển thị địa chỉ MAC của từng thiết bị phát wifi mỗi hotspot không dây, mã hóa tín hiệu, tăng cường độ sóng và tùy chỉnh các kênh phát tín hiệu. Nó là công cụ xử lý sự cố và sửa lỗi mạng tiêu chuẩn nhất hiện nay cho hàng triệu người sử dụng kết nối internet không dây trên toàn thế giới.

Người dùng có thể dễ dàng chọn các mạng wifi an toàn với chất lượng tốt nhất để có được kết nối internet ổn định. Download công cụ inSSIDer sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian. 

Giao diện phần mềm inSSIDer

Giao diện phần mềm inSSIDer

Những tính năng chính của chương trình inSSIDer:

Tùy chọn một kênh phát tín hiệu tốt hơn cho Wi-Fi của bạn: Mọi thiết bị phát Wi-Fi đều phải chia sẻ các kênh phát song với các mạng khác trong cùng một khu vực hoặc cùng môi trường. Quá nhiều thiết bị chia sẻ và chồng chéo tín hiệu trên một kênh sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu suất phát sóng của tất cả các mạng trong kênh đó và Wi-Fi trên kênh đó sẽ rất chậm. Chương trình Wi-Fi này hoàn toàn miễn phí giúp người dùng có thể xem xét các kênh tín hiệu tốt nhất cho Wi-Fi của mình.

Để đảm bảo an toàn cho Wi-Fi của bạn cần sử dụng inSSIDer sẽ giúp người dùng xác định được các kênh an ninh và thiết lập Wi-Fi của bạn sử dụng kênh tín hiệu đó. Nó làm giảm nguy cơ bị hack hoặc các truy cập trái phép đến wifi của gia đình bạn giống như chương trình WirelessNetView.

phan mem inSSIDer

Bản thống kê chi tiết các thông số mạng wifi - inSSIDer

Công cụ giúp người dùng có thể xác định cường độ wifi trong nhà thông qua phần mềm inSSIDer  giúp bạn biết chính xác mức độ tín hiệu và ước tính được tổng hiệu suất của Wi-Fi tại 1 khu vực nhất định nhàcủa bạn. Chuong trình cho phép bạn có thể đánh hóa được độ phủ sóng của wifi tại các điểm như: cách tường, cửa, cầu thang ảnh hưởng đến sóng wifi của bạn như thế nào!

yêu cầu của phần mềm inSSIDer: 

  • Sử dụng card mạng không dây. 

  • Tương thích với hê điều hành Windows Vista, 7, và 8  ( phiên bản 32 và 64 bit)

  • Quản lý tín hiệu nhận được trong dBm theo thời gian thực

  • Sắp xếp cac1 thông tin địa chỉ theo thứ tự MAC,Channel, RSSI, SSID, và Time.

inSSIDer là chương trình quản lý wifi và sửa chữa lỗi wifi tốt nhất hiện nay. Nó còn giúp người dùng có thể đánh giá chính xác tình trạng của mạng internet không dây thông qua các thuật toán tiên tiến. Ứng dụng rất cần thiết mà người dùng nào cùng nên biết và sử dụng trên máy tính của mình. Hãy tải phần mềm để có những trãi nghiệm tốt nhất trên wifi và chống kẻ khác xâm nhập wifi bất hợp pháp. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Phiên bản khác

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.

Wifi Mouse - Biến điện thoại thành chuột máy tính

Wifi Mouse là chương trình biến chiếc điện thoại của bạn trở thành con chuột của máy tính.Dễ dàng và tiện lợi nếu bạn lỡ không mang theo chuột máy tính nhưng muốn thao tác chính xác và nhanh cần chuột máy tính

inSSIDer 4.0 - Phần mềm Tìm kiếm mạng Wi-fi tốt nhất

inSSIDer là ứng dụng hỗ trợ bạn tìm kiếm danh sách mạng wifi trong phạm vi kết nối mà thiết bị hay máy tính bạn có thể truy cập được và cung cấp thêm nhiều thông tin chất lượng khác

Bandwidth Splitter - Phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet

Bandwidth Splitter là phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet, giúp người dụng có thể kiểm kết nối mạng nội bộ và kiểm tra băng thông mạng hiệu quả nhất


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2