Instant Immersion English icon

Instant Immersion English

Instant Immersion English là phần mềm học tiếng anh chuyên nghiệp, giúp nâng cao trình độ tiếng anh của mình trong thời gian ngắn.

Thông tin phần mềm Instant Immersion English

Người đăng :
Phát hành :
Download :
52
download
15MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Instant Immersion English - Phần mềm học tiếng anh chuyên nghiệp

Instant Immersion English là phần mềm học tiếng anh chứa các công cụ hỗ trợ cho việc học tiếng anh được tốt hơn, chứa các bài thực hành và nói tiếng anh với các cụm từ, từ hoặc đoạn đối thoại tiếng anh để bạn có thể nâng cao kiến thức ngoại ngữ, ngoài ra phần mềm có các bản dịch với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Giao diện Instant Immersion English

Giao diện phần mềm - Instant Immersion English

Phần mềm Instant Immersion English được chia làm 3 phần với những mức độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, level1 giúp bạn học và giao tiếp với những từ, cùm từ cơ bản giúp bạn trang bị những kỹ năng cơ bản nhất, level2 giúp bạn học cách phát âm sao cho đúng chuẩn quốc tế, ở level3 sẽ là những bài học thực hành giao tiếp chuyên nghiệp và kiểm tra lại tất cả kiến thức mình đã học được trong toàn bộ quá trình đã qua.

Những nội dung chính của phần mềm Instant Immersion English

  • Giúp bạn xây dựng , bổ xung vốn từ vựng 

  • Rèn luyện kỹ năng phát âm 

  • Chuyển đổi qua lại giữa các ngôn ngữ đơn giản 

  • Rèn luyện kỹ năng giao tiếp 

  • Nâng cao kỹ năng ngữ pháp 

Học tiếng anh với Instant Immersion English

Học tiếng anh qua video - Instant Immersion English 

Học ngoại ngữ nói chung và học tiếng anh nói riêng đang ngày một phổ biến và cần thiết , thế giới đang ngày một phát triển , vì vậy những kỹ năng tiếng anh như nghe, nói, đọc,viết và giao tiếp là chìa khóa thành công cho các bạn nếu muốn phát triển bản thân và sự nghiệp của mình. Vì vậy nếu các bạn có ý định học hay luyện kỹ năng anh văn thì hãy tải phần mềm Instant Immersion English  là công cụ quan trọng cho bạn. 

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501