Instantbird Portable icon

Instantbird Portable

Instantbird Portable là phần mềm chat miễn phí tốt nhất. Phần mềm cho phép người dùng có thể nhắn tin 1 cách dễ dàng và nhanh chóng.

Thông tin phần mềm Instantbird Portable

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
21MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Instantbird Portable - Phần mềm chat miễn phí

Hiện nay có vô vàn phần mềm ứng dụng chat miễn phí ra đời tích hợp cho các thiết bị như thiết bị di động, thiết bị máy tính, tích hợp trên mạng internet như Skype, Facebook, Yahoo, Google Talk… hoặc chỉ cần mạng Lan như Nimbuzz. Mỗi loại đều có những chức năng khác nhau phù hợp với quy mô và đối tượng người dùng khác nhau.

Nhu cầu trò chuyện bằng nhắn tin, gọi video kèm theo hình ảnh và nhiều tính năng của ứng dụng chat hiện đại đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao và tỷ mỷ của người dùng. Có ứng dụng thích hợp cho cá nhân, có ứng dụng thích hợp cho doanh nghiệp… phục vụ cho công việc và nhu cầu thư giãn, giải trí, gặp gỡ người thân, bạn bè chia sẻ cảm xúc của con người.

Phần mềm chat miễn phí Instantbird Portable là một ứng dụng như thế giúp việc kết nối bạn và mọi người trở nên dễ dàng hơn, sinh động hơn ở khắp mọi nơi. Bạn không cần cài đặt quá nhiều chương trình chat gẫu vào máy tính khiến cho vừa tốn bộ nhớ, vừa rối rắm màn hình gây cho mình nhiều áp lực. Đôi khi bạn cần mở nhiều tài khoản cùng 1 lúc lại mất công mở nhiều ứng dụng chat khiến cho máy đơ hoặc dễ nhầm lẫn khi chat với nhiều người trên nhiều chương trình khác nhau… Rắc rối này sẽ được Instantbird Portable giải quyết giúp bạn

Instantbird Portable - Phần mềm chat miễn phí

Instantbird Portable - Phần mềm chat miễn phí

Instantbird Portable có giao diện dễ nhìn, trực quan, rõ ràng để quản lý nhiều danh sách liên hệ khác nhau. Instantbird - ứng dụng mới cho phép bạn có thể cùng 1 lúc mở nhiều tài khoản và mở nhiều chương trình để cùng chat với bạn bè, người thân mà không làm gián đoạn hay dễ gây nhầm lẫn khi sử dụng. Phần mềm Instantbird Portable sử dụng mã nguồn mở Mozilla và công nghệ Pidgin cho phép kết nối nhiều mạng với tốc độ ổn định.

Ưu điểm của Instantbird Portable

  • Hoặt động ổ định.
  • không cần phải cài đăt.
  • Hoàn toàn miễn phí
  • Hỗ trợ chat, call video, gửi tin nhắn ảnh.
  • Giao diện trưc quan dễ nhìn.
  • Hỗ trợ nhiều tài khoản đăng nhập cùng cùng.
  • Lưu danh bạ người thân.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72