Instantbird Portable là phần mềm chat miễn phí tốt nhất. Phần mềm cho phép người dùng có thể nhắn tin 1 cách dễ dàng và nhanh chóng.

Thông tin phần mềm Instantbird Portable

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
21MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Instantbird Portable - Phần mềm chat miễn phí

Hiện nay có vô vàn phần mềm ứng dụng chat miễn phí ra đời tích hợp cho các thiết bị như thiết bị di động, thiết bị máy tính, tích hợp trên mạng internet như Skype, Facebook, Yahoo, Google Talk… hoặc chỉ cần mạng Lan như Nimbuzz. Mỗi loại đều có những chức năng khác nhau phù hợp với quy mô và đối tượng người dùng khác nhau.

Nhu cầu trò chuyện bằng nhắn tin, gọi video kèm theo hình ảnh và nhiều tính năng của ứng dụng chat hiện đại đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao và tỷ mỷ của người dùng. Có ứng dụng thích hợp cho cá nhân, có ứng dụng thích hợp cho doanh nghiệp… phục vụ cho công việc và nhu cầu thư giãn, giải trí, gặp gỡ người thân, bạn bè chia sẻ cảm xúc của con người.

Phần mềm chat miễn phí Instantbird Portable là một ứng dụng như thế giúp việc kết nối bạn và mọi người trở nên dễ dàng hơn, sinh động hơn ở khắp mọi nơi. Bạn không cần cài đặt quá nhiều chương trình chat gẫu vào máy tính khiến cho vừa tốn bộ nhớ, vừa rối rắm màn hình gây cho mình nhiều áp lực. Đôi khi bạn cần mở nhiều tài khoản cùng 1 lúc lại mất công mở nhiều ứng dụng chat khiến cho máy đơ hoặc dễ nhầm lẫn khi chat với nhiều người trên nhiều chương trình khác nhau… Rắc rối này sẽ được Instantbird Portable giải quyết giúp bạn

Instantbird Portable - Phần mềm chat miễn phí

Instantbird Portable - Phần mềm chat miễn phí

Instantbird Portable có giao diện dễ nhìn, trực quan, rõ ràng để quản lý nhiều danh sách liên hệ khác nhau. Instantbird - ứng dụng mới cho phép bạn có thể cùng 1 lúc mở nhiều tài khoản và mở nhiều chương trình để cùng chat với bạn bè, người thân mà không làm gián đoạn hay dễ gây nhầm lẫn khi sử dụng. Phần mềm Instantbird Portable sử dụng mã nguồn mở Mozilla và công nghệ Pidgin cho phép kết nối nhiều mạng với tốc độ ổn định.

Ưu điểm của Instantbird Portable

  • Hoặt động ổ định.
  • không cần phải cài đăt.
  • Hoàn toàn miễn phí
  • Hỗ trợ chat, call video, gửi tin nhắn ảnh.
  • Giao diện trưc quan dễ nhìn.
  • Hỗ trợ nhiều tài khoản đăng nhập cùng cùng.
  • Lưu danh bạ người thân.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2