Intel Application Accelerator là ứng dụng phần mềm cho phép người dùng có thể tăng được hiệu suất sử dụng máy tính nên một cách tối đa các hoạt động.

Thông tin phần mềm Intel Application Accelerator

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
2MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Intel Application Accelerator là ứng dụng phần mềm cho phép người dùng có thể tăng được hiệu suất sử dụng máy tính nên một cách tối đa các hoạt động. Đồng thời còn có thể kiểm tra và sửa lỗi win mà không làm ảnh hưởng trực tiếp đến ổ cứng trong máy của bạn. Kể từ đó máy tính của bạn sẽ được cải thiện về tốc độ và hoạt động ổn định một cách đáng kể.

Intel Application Accelerator - Kiểm tra và sửa lỗi windows

Phần mềm Intel Application Accelerator

Ngoài ra thì ứng dụng còn hỗ trợ người dùng tăng tốc được hoạt động của máy tính mà không làm xung đột dữ liệu.Nó tương thích được với nhiều CPU. Ví dụ như:CPU Intel Pentium 4, Pentium 3,Pentium 2, Celeron... Đặc biệt hơn nữa là nó còn hỗ trợ cho các chipset trong mainboard có thể đạt được từ 810 đến 860,hỗ trợ tăng tốc game,chương trình đồ họa hay các công cụ media.

Bên cạnh đó thì phần mềm cũng hỗ trợ người dùng tìm kiếm dữ liệu làm tăng công suất làm việc trong hệ thống Intel Pentium 4 một cách dễ dàng. Luôn ưu tiên chạy thêm các ứng dụng phần mềm chương trình tiện ích khách dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Intel Application Accelerator - Kiểm tra và sửa lỗi windows

Intel Application Accelerator

Các tính năng trong phần mềm Intel Application Accelerator 

 • Hỗ trợ người dùng có thể tăng được hiệu suất làm việc máy tính của bạn mà không làm ảnh hưởng đến bất kỳ dữ kiểu nào của ổ cứng.
 • Tương thích với hầu hết các dạng CPU hiện nay.
 • Giúp người dùng có thể tăng tốc được các chương trình hay ứng dụng khác như: trò chơi, media và chương trình đồ họa.

Intel Application Accelerator - Kiểm tra và sửa lỗi windows

Phần mềm tiện ích Intel Application Accelerator

Đánh giá khái quát về phần mềm Intel Application Accelerator 

Ưu điểm

 • Boot máy với tốc độ nhanh hơn thời gian load hệ thống khi được gia tốc.
 • Giúp tăng tốc Disk cho các game hay các ứng dụng đồ họa,công cụ tiện ích cho đĩa và cả các ứng dụng quản lý media.
 • Tăng cường độ làm việc cho các hệ thống Intel Pentium 4.

Nhược điểm

 • Khi mà chạy phần mềm để tăng tốc thì đôi lúc bạn sẽ bị bảo mất file Wininit.exe lúc khởi động máy.Vì vậy bạn phải thực hiện một vài thao tác mới có thể khắc phục nó.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Intel Application Accelerator 

 • Download phần mềm Intel Application Accelerator về máy tính ở ngay trên trang taichua.com
 • Sau đó thực hiện quá trình giải nén phần mềm.
 • Bạn tìm đến file tenphanmem.exe để bắt đầu cài đặt bằng cách chọn nháy chuột vào đó.
 • Chấp nhận điều khoản và đợi chờ phần mềm cài đặt xong.
 • Ngay khi Intel Application Accelerator hoạt động xong thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay được.

Hãy cài ngay ứng dụng phần mềm Intel Application Accelerator để cảm nhận được sự thay đổi máy tính của mình. Chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm sự mượt mà và tốc độ hệ thống máy tính của mình thông qua việc tối ưu hoá máy tính của mình.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2