Bạn là một ông chủ nghiêm túc trong quá trình làm việc với một công việc đòi hỏi liên hệ với nhau nhiều qua những phần mềm chat?

Thông tin phần mềm InterChat

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

InterChat

Bạn là một ông chủ nghiêm túc trong quá trình làm việc với một công việc đòi hỏi liên hệ với nhau nhiều qua những phần mềm chat? Bạn không muốn nhân viên của mình chát chuyện riêng ngoài công việc trong giờ làm? InterChat sẽ giúp cho bạn quản lý được điều đó.

InterChat

InterChat là một công cụ hữu ích cho bất kỳ ai cần phải trao đổi giao tiếp với các máy tính khác thông qua chat nhưng không có mạng xã hội hay những hình thức nhắn tin khác, là một công cụ dùng để chát giữa các máy tính dưới sự kiểm soát của máy chủ trong cùng mang cục vộ (LAN)

 • Lợi ích

  • Lợi ích của InterChat là giúp cho máy chủ kiểm soát nội dung cuộc trò chuyện của những máy dùng trong cùng một mạng (LAN). Điều này có thể thể hiện rõ nhất khi người sở hữu máy chủ chính là sếp còn nhân viên sẽ trao đổi với nhau thông qua phần mềm chat, bạn không muốn nhân viên của mình lãng phí nhiều thời gian của mình trên các trang mạng xã hội hoặc nói chuyện ngoài lề với nhau và nói rằng họ đang thảo luận công việc với nhau, điều đó không thể tránh khỏi. Nhưng với InterChat thì khác, mọi cuộc hội thoại sẽ được lưu thành một bản ghi mà chỉ có máy chủ mới có thể nhìn thấy, từ dó bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được những nhân viên của mình để làm việc được hiệu quả cao hơn.
  • Còn nếu không phải trong cùng một doanh nghiệp thì bạn cũng có thể trò chuyện, nhắn tin thoải mái cả ngày với những máy tính khác trong cùng một mạng cục bộ (LAN)
 • Phần mềm InterChat
 • Hoạt động

  • Khi khởi động thì InterChat sẽ bắt đầu tìm kiếm những người khác trong cùng một mạng cũng đang sử dụng ứng dụng này và hiển thị cho bạn việc thực hiện kết nối và trao đổi để bạn có thể dễ dàng giao tiếp với máy tính khác. Ngoài ra, ứng dụng này còn có một đặc tính đặc biệt khác đó chính là tự động trả lời khi có người nhắn tin, có khả năng truyền tải tập tin hay nhắn tin với nhiều người cùng một lúc và cũng có thể gửi thông báo hay biểu tượng cảm xúc tới tất cả mọi người trong khi tròi chuyện.
  • InterChat là một ứng dụng thực sự cần thiết và hữu dụng trong các văn phòng làm việc chuyên nghiệp để đem lại hiệu quả cũng như năng suất làm việc cao hơn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2