InterChat icon

InterChat

Bạn là một ông chủ nghiêm túc trong quá trình làm việc với một công việc đòi hỏi liên hệ với nhau nhiều qua những phần mềm chat?

Thông tin phần mềm InterChat

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

InterChat

Bạn là một ông chủ nghiêm túc trong quá trình làm việc với một công việc đòi hỏi liên hệ với nhau nhiều qua những phần mềm chat? Bạn không muốn nhân viên của mình chát chuyện riêng ngoài công việc trong giờ làm? InterChat sẽ giúp cho bạn quản lý được điều đó.

InterChat

InterChat là một công cụ hữu ích cho bất kỳ ai cần phải trao đổi giao tiếp với các máy tính khác thông qua chat nhưng không có mạng xã hội hay những hình thức nhắn tin khác, là một công cụ dùng để chát giữa các máy tính dưới sự kiểm soát của máy chủ trong cùng mang cục vộ (LAN)

 • Lợi ích

  • Lợi ích của InterChat là giúp cho máy chủ kiểm soát nội dung cuộc trò chuyện của những máy dùng trong cùng một mạng (LAN). Điều này có thể thể hiện rõ nhất khi người sở hữu máy chủ chính là sếp còn nhân viên sẽ trao đổi với nhau thông qua phần mềm chat, bạn không muốn nhân viên của mình lãng phí nhiều thời gian của mình trên các trang mạng xã hội hoặc nói chuyện ngoài lề với nhau và nói rằng họ đang thảo luận công việc với nhau, điều đó không thể tránh khỏi. Nhưng với InterChat thì khác, mọi cuộc hội thoại sẽ được lưu thành một bản ghi mà chỉ có máy chủ mới có thể nhìn thấy, từ dó bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được những nhân viên của mình để làm việc được hiệu quả cao hơn.
  • Còn nếu không phải trong cùng một doanh nghiệp thì bạn cũng có thể trò chuyện, nhắn tin thoải mái cả ngày với những máy tính khác trong cùng một mạng cục bộ (LAN)
 • Phần mềm InterChat
 • Hoạt động

  • Khi khởi động thì InterChat sẽ bắt đầu tìm kiếm những người khác trong cùng một mạng cũng đang sử dụng ứng dụng này và hiển thị cho bạn việc thực hiện kết nối và trao đổi để bạn có thể dễ dàng giao tiếp với máy tính khác. Ngoài ra, ứng dụng này còn có một đặc tính đặc biệt khác đó chính là tự động trả lời khi có người nhắn tin, có khả năng truyền tải tập tin hay nhắn tin với nhiều người cùng một lúc và cũng có thể gửi thông báo hay biểu tượng cảm xúc tới tất cả mọi người trong khi tròi chuyện.
  • InterChat là một ứng dụng thực sự cần thiết và hữu dụng trong các văn phòng làm việc chuyên nghiệp để đem lại hiệu quả cũng như năng suất làm việc cao hơn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72