Bạn là một ông chủ nghiêm túc trong quá trình làm việc với một công việc đòi hỏi liên hệ với nhau nhiều qua những phần mềm chat?

Thông tin phần mềm InterChat

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
1MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bạn là một ông chủ nghiêm túc trong quá trình làm việc với một công việc đòi hỏi liên hệ với nhau nhiều qua những phần mềm chat? Bạn không muốn nhân viên của mình chát chuyện riêng ngoài công việc trong giờ làm? InterChat sẽ giúp cho bạn quản lý được điều đó.

InterChat

InterChat là một công cụ hữu ích cho bất kỳ ai cần phải trao đổi giao tiếp với các máy tính khác thông qua chat nhưng không có mạng xã hội hay những hình thức nhắn tin khác, là một công cụ dùng để chát giữa các máy tính dưới sự kiểm soát của máy chủ trong cùng mang cục vộ (LAN)

 • Lợi ích

  • Lợi ích của InterChat là giúp cho máy chủ kiểm soát nội dung cuộc trò chuyện của những máy dùng trong cùng một mạng (LAN). Điều này có thể thể hiện rõ nhất khi người sở hữu máy chủ chính là sếp còn nhân viên sẽ trao đổi với nhau thông qua phần mềm chat, bạn không muốn nhân viên của mình lãng phí nhiều thời gian của mình trên các trang mạng xã hội hoặc nói chuyện ngoài lề với nhau và nói rằng họ đang thảo luận công việc với nhau, điều đó không thể tránh khỏi. Nhưng với InterChat thì khác, mọi cuộc hội thoại sẽ được lưu thành một bản ghi mà chỉ có máy chủ mới có thể nhìn thấy, từ dó bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được những nhân viên của mình để làm việc được hiệu quả cao hơn.
  • Còn nếu không phải trong cùng một doanh nghiệp thì bạn cũng có thể trò chuyện, nhắn tin thoải mái cả ngày với những máy tính khác trong cùng một mạng cục bộ (LAN)
 • Phần mềm InterChat
 • Hoạt động

  • Khi khởi động thì InterChat sẽ bắt đầu tìm kiếm những người khác trong cùng một mạng cũng đang sử dụng ứng dụng này và hiển thị cho bạn việc thực hiện kết nối và trao đổi để bạn có thể dễ dàng giao tiếp với máy tính khác. Ngoài ra, ứng dụng này còn có một đặc tính đặc biệt khác đó chính là tự động trả lời khi có người nhắn tin, có khả năng truyền tải tập tin hay nhắn tin với nhiều người cùng một lúc và cũng có thể gửi thông báo hay biểu tượng cảm xúc tới tất cả mọi người trong khi tròi chuyện.
  • InterChat là một ứng dụng thực sự cần thiết và hữu dụng trong các văn phòng làm việc chuyên nghiệp để đem lại hiệu quả cũng như năng suất làm việc cao hơn.
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Jobo.TV - Xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà

Jobo.TV là phần mềm sử dụng điện thoại Android cũ hoặc máy tính Windows để xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà bạn an ninh nhất

Kernel for Exchange Server - Phục hồi file EDB

Kernel for Exchange Server là phần mềm phục hồi email, tệp tin đính kèm, địa chỉ liên hệ, lịch, các mục đã xóa..... từ tập tin EDB. Hỗ trợ phục hồi các hộp thư trong email.

Skype 7.17.73.105 - Phần mềm gọi điện thoại, Chat video, nhắn tin miễn phí

Skype là phần mềm hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, chat video hoặc gọi điện thoại cho bạn bè người thân nhanh và chính xác nhẩt

OutlookCrypto - Giải mã và mã hóa email trong Outlook

OutlookCrypto là phần mềm bổ sung của Outlook, giúp đơn giản hóa hoạt động cho các tập tin đính kèm trong email như nén tập tin ZIP và giải mã ZIP / WORD / EXCEL / PDF.

CcTalk - Phần mềm live stream trực tuyến

Cctalk là phần mềm chat video trực tuyến hỗ trợ nhiều tính năng và được nhiều hot girl hoặc các game thủ sử dụng nhất hiện nay.

SkyHistory - Lưu lịch sử trò chuyện của Skype

SkyHistory là phần mềm lưu lịch sử trò chuyện của Skype tốt nhất hiện nay. Phần mềm tìm nhắn tin miễn phí trên máy tính nhanh chóng.

Fake Webcam - Tạo Webcam giả

Bạn không muốn lộ khuôn mặt thật với bạn chat trực tuyến mà muốn đưa đến những khuôn mặt khác để thay thế thì có thể sử dụng phần mềm tạo Webcam giả để thực hiện điều này.

Pidgin Portable - Ứng dụng chat miễn phí

Pidgin Portable là phần mềm chat miễn phí nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tinh.

TeleGram - Ứng dụng chat trên trình duyệt miễn phí

TeleGram là chương trình nhắn tin miễn phí, công cụ chat nhanh chóng và hiệu quả trên máy tính tốt nhất hiện nay.

PalTalk Messenger - Ứng dụng chat video miễn phí

PalTalk Messenger là phần mềm chat video miễn phí. Phần mềm chat video call trực tuyến giúp người dùng có thể trò chuyện với bạn bè dễ dàng.


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2