Interior Photo Frame

Interior Photo Frame là ứng dụng thêm khung cho ảnh với những khung hình nội thất, hiệu ứng độc đáo, khiến cho những bức ảnh của bạn như được đặt trong nhà với các tùy chỉnh thú vị.

Thông tin phần mềm Interior Photo Frame

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
30MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
07-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm Interior Photo Frame - Thêm khung hình độc đáo cho ảnh

Interior Photo Frame là ứng dụng thêm khung cho ảnh với những khung hình nội thất, hiệu ứng độc đáo, khiến cho những bức ảnh của bạn như được đặt trong nhà với các tùy chỉnh thú vị.

Không giống như PIP Effects cho Windows 8 với rất nhiều khung hình nghệ thuật khác nhau, Interior Photo Frame mang đến cho bạn những khung hình nội thất từ cổ điển đến hiện đại để làm mới hình ảnh của bạn. Với những khung hình độc đáo mà Interior Photo Frame cung cấp, bạn có thể treo hình ảnh của mình ở khắp nơi trong căn nhà, từ phòng khách, phòng ngủ đến phòng ăn.


Kho khung hình phong phú của Interior Photo Frame

Tính năng chính của ứng dụng chỉnh sửa ảnh Interior Photo Frame

  • Chọn một hình ảnh từ thư viện để chỉnh sửa hoặc chụp ảnh bằng webcam của máy tính hay camera của điện thoại
  • Nhiều khung hình với các phòng trong phong cách khác nhau
  • Khung hình trang trí có chất lượng cao
  • Áp dụng những hiệu ứng khác nhau cho hình ảnh, như: trắng và đen, nâu đỏ, dạng tranh vẽ chì, xoay ảnh, thu phóng và nhiều hơn nữa
  • Chia sẻ hình ảnh qua email, Facebook, Twitter, Blogger, LinkedIn, Pinterest, Tumblr và các mạng xã hội khác
  • Dễ dàng sử dụng với 2 bước trực quan
  • Không cần kết nối Internet (trừ khi chia sẻ ảnh)


Giao diện của phần mềm thêm khung hình cho ảnh Interior Photo Frame

Sau khi cài đặt phần mềm Interior Photo Frame, bạn có thể chọn một hình ảnh bất kỳ trong máy tính để chỉnh sửa hoặc chụp trực tiếp thông qua webcam, camera rồi đưa vào chỉnh sửa.

Quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng với 2 bước đơn giản:

Bước 1: Chọn khung hình

Trong thư viện khung hình của Interior Photo Frame, bạn có thể chọn ra một cái ưng ý, phù hợp với bức ảnh định chỉnh sửa. Có rất nhiều khung hình với phong cách, màu sắc khác nhau để lựa chọn.

Bước 2: Thêm hiệu ứng cho ảnh

Sau khi đã lựa chọn được khung hình, bạn có thể kéo để thay đổi vị trí hình ảnh trên khung sao cho cân đối, rồi chọn một hiệu ứng có sẵn để áp dụng cho hình ảnh.


Chọn và thêm hiệu ứng cho hình ảnh

Sau khi chỉnh sửa hoàn tất bạn nhấp vào Save để lưu lại hình ảnh hoặc chia sẻ chúng qua những trang mạng xã hội yêu thích.

Tóm lại, Phần mềm Interior Photo Frame rất đơn giản để sử dụng, nó cho phép bạn treo những bức ảnh của mình ở những không gian khác nhau, với phong cách khác nhau trong ngôi nhà. Cộng thêm những hiệu ứng bổ sung mà ứng dụng cung cấp, bạn chắc chắn sẽ có được bức ảnh ưng ý.

Nguồn: Download.com.vn

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

Yascu - Chụp ảnh màn hình

Yascu là phần mềm chụp ảnh màn hình và minh họa nội dung hình ảnh đó bằng cách thêm text (văn bản) vào mỗi bức ảnh đó. Đây được coi là tiện ích cung cấp miễn phí cho máy tính mà ai cũng nên tìm hiểu và biết về nó.

Alternate Pic View EXE Slide - Trình chiếu ảnh

Alternate Pic View là phần mềm trình chiếu ảnh hay hình động Gif chuyên nghiệp và miễn phí được phát triển bởi AlternateTools. Nó đã đáp ứng được nhu cầu trình chiếu và xem ảnh cơ bản hiện nay của người dùng trên Windows.

Adobe InDesign CS6 – Phần mềm thiết kế in ấn ( 64bit)

Adobe InDesign là phần mềm chuyên dành cho việc thiết kế in ấn trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

DesignBold - Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

DesignBold là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa trực tuyến trên internet và chỉnh sửa ảnh.

PaintTool SAI - Phần mềm vẽ chibi đơn giản

PaintTool SAI là phần mềm vẽ chibi chuyên nghiệp. Chương trình thiết kế đồ họa PaintTool SAI, ứng dụng hỗ trợ vẽ chibi cực đẹp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tạo các Logo vừa ý mà không mất nhiều thời gian và hoàn toàn miễn phí

Adobe After Effects – Phần mềm tạo kỹ xảo ảnh

Adobe After Effects là phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems cho phép người dùng chỉnh sửa đồ hoạ, thêm hiệu ứng, kỹ xảo một cách nhanh chóng và dễ dàng


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2