Interior Photo Frame là ứng dụng thêm khung cho ảnh với những khung hình nội thất, hiệu ứng độc đáo, khiến cho những bức ảnh của bạn như được đặt trong nhà với các tùy chỉnh thú vị.

Thông tin phần mềm Interior Photo Frame

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
30MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Phần mềm Interior Photo Frame - Thêm khung hình độc đáo cho ảnh

Phần mềm Interior Photo Frame - Thêm khung hình độc đáo cho ảnh

Interior Photo Frame là ứng dụng thêm khung cho ảnh với những khung hình nội thất, hiệu ứng độc đáo, khiến cho những bức ảnh của bạn như được đặt trong nhà với các tùy chỉnh thú vị.

Không giống như PIP Effects cho Windows 8 với rất nhiều khung hình nghệ thuật khác nhau, Interior Photo Frame mang đến cho bạn những khung hình nội thất từ cổ điển đến hiện đại để làm mới hình ảnh của bạn. Với những khung hình độc đáo mà Interior Photo Frame cung cấp, bạn có thể treo hình ảnh của mình ở khắp nơi trong căn nhà, từ phòng khách, phòng ngủ đến phòng ăn.


Kho khung hình phong phú của Interior Photo Frame

Tính năng chính của ứng dụng chỉnh sửa ảnh Interior Photo Frame

  • Chọn một hình ảnh từ thư viện để chỉnh sửa hoặc chụp ảnh bằng webcam của máy tính hay camera của điện thoại
  • Nhiều khung hình với các phòng trong phong cách khác nhau
  • Khung hình trang trí có chất lượng cao
  • Áp dụng những hiệu ứng khác nhau cho hình ảnh, như: trắng và đen, nâu đỏ, dạng tranh vẽ chì, xoay ảnh, thu phóng và nhiều hơn nữa
  • Chia sẻ hình ảnh qua email, Facebook, Twitter, Blogger, LinkedIn, Pinterest, Tumblr và các mạng xã hội khác
  • Dễ dàng sử dụng với 2 bước trực quan
  • Không cần kết nối Internet (trừ khi chia sẻ ảnh)


Giao diện của phần mềm thêm khung hình cho ảnh Interior Photo Frame

Sau khi cài đặt phần mềm Interior Photo Frame, bạn có thể chọn một hình ảnh bất kỳ trong máy tính để chỉnh sửa hoặc chụp trực tiếp thông qua webcam, camera rồi đưa vào chỉnh sửa.

Quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng với 2 bước đơn giản:

Bước 1: Chọn khung hình

Trong thư viện khung hình của Interior Photo Frame, bạn có thể chọn ra một cái ưng ý, phù hợp với bức ảnh định chỉnh sửa. Có rất nhiều khung hình với phong cách, màu sắc khác nhau để lựa chọn.

Bước 2: Thêm hiệu ứng cho ảnh

Sau khi đã lựa chọn được khung hình, bạn có thể kéo để thay đổi vị trí hình ảnh trên khung sao cho cân đối, rồi chọn một hiệu ứng có sẵn để áp dụng cho hình ảnh.


Chọn và thêm hiệu ứng cho hình ảnh

Sau khi chỉnh sửa hoàn tất bạn nhấp vào Save để lưu lại hình ảnh hoặc chia sẻ chúng qua những trang mạng xã hội yêu thích.

Tóm lại, Phần mềm Interior Photo Frame rất đơn giản để sử dụng, nó cho phép bạn treo những bức ảnh của mình ở những không gian khác nhau, với phong cách khác nhau trong ngôi nhà. Cộng thêm những hiệu ứng bổ sung mà ứng dụng cung cấp, bạn chắc chắn sẽ có được bức ảnh ưng ý.

Nguồn: Download.com.vn

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2