Internet Explorer icon

Internet Explorer

Internet Explorer 11 là trình duyệt web do Microsoft phát hành được đánh giá nhanh  dành riêng cho hệ điều hành Windows Vista

Thông tin phần mềm Internet Explorer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
29MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
11
Sử dụng :
Miễn Phí

Internet Explorer - Trình duyệt web cho windows 7

Internet Explorer 11 trình duyệt web do Microsoft phát hành được đánh giá nhanh  dành riêng cho hệ điều hành Windows Vista. Trong Internet Explorer 7, người dùng có thể trải nghiệm rất nhiều tính năng mới như:thanh công cụ, bảo mật và giao diện mới đẹp mắt. Internet Explorer 7 còn có tên gọi khác là IE11 là phiên bản thứ 11 của trình duyệt IE được cung cấp từ sự phát triển tạo những tính năng mới thuận tiện hơn và hỗ trợ tốt hơn rất nhiều so với phiên bản cũ.

Đây được đánh giá là một giao diện hoàn toàn mới so với những phiên bản trước đó của Microsoft phát hành. Internet Explorer 7 là phiên bản trình duyệt Internet Explorer đầu tiên duyệt web có sử dụng thẻ tab, so với các trình duyệt web phổ biến khác thì đây có thể nói là một tính năng cao và cực kỳ thuận tiện.

Internet Explorer 11 - EI11

Trình duyệt web Internet Explorer 11

Bên cạnh đó, Internet Explorer 11 còn tích hợp thêm tính năng Active Directory Group Policy – một công cụ đặc biệt giúp các chuyên gia về IT có thể quản lý trình duyệt trên màn hình của người sử dụng. Tính năng này cho phép chuyên gia IT  có thể quản lý thư mục và hệ thống dữ liệu tài nguyên trong mạng.

Ngoài ra, điểm nổi bật mà trình duyệt web Internet Explorer 11 mang đến cho người dùng đó là chức năng chống lừa đảo, người dùng có thể truy cập internet an toàn hơn trước những trang web lừa đảo. Đặc biệt hơn, nhà sản xuất cũng đã cải tiến rất nhiều tính năng mới của công cụ dùng để chia sẻ tin tức các website RSS. Bên cạnh đó, Internet Explorer 11 cũng hỗ trợ AJAX tốt hơn trước rất nhiều và đã cho phép người sử dụng có thể phóng to trang lên.

Ở phiên bản 11 này Microsoft cũng chú ý bổ sung một số tính năng mới Facvorites Center. Với tính năng đặc biệt mới này, người dùng có thể quản lí các chức năng khác nhau dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây. Bạn được hỗ trợ tính năng xóa web, bao gồm cả mật khẩu, cookie và dữ liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, trình duyệt internet này còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ . Bạn có thể thiết lập các ngôn ngữ khác nhau dễ dàng bằng cách tải gói ngôn ngữ trong windows update.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Google Chrome - Trình duyệt web tốt nhất

Google Chrome là trình duyệt web hỗ trợ nhiều tính năng, giúp người sử dụng xem phim, nghe nhạc, lướt web một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

80

Chromebook Recovery Utility - Ứng dụng khôi phục Chromebook

Chromebook Recovery Utility là tiện ích khôi phục Chromebook trên trình duyệt Google Chrome trong những tình huống cần phải cài đặt lại hệ điều hành.

9

Firefox - Hỗ trợ duyệt web, xem phim, nghe nhạc online

Firefox là trình duyệt web hỗ trợ xem phim, nghe nhac online trực tuyến hỗ trợ nhiều tính năng và add-on ngăn chặn các pop-up quảng cáo của các website.

34

KTBrowser - Trình duyệt web "MADE IN VIETNAM"

KT Browser là trình duyệt web được phát triển từ một cậu học sinh THPT 15 tuổi

40

Safari - Trình duyệt Safari trên Windows

Safari Trình duyệt Safari trên Windows

0