Inventory Control là phần mềm quản lý kho bãi hàng hóa hiệu quả nhất hiện nay được nhiều công ty, cửa hàng và doanh nghiệp tin tưởng sử dụng.

Thông tin phần mềm Inventory Control

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Inventory Control - Phần mềm quản lý sản phầm và kinh doanh

Inventory Control là chương trình quản lý kho tốt hiện nay được nhiều doanh nghiệp lớn áp dụng cho hệ thống kinh doanh của mình. Phần mềm quản lý hàng hóa giúp cho nhà kinh doanh cho thế tính toán các chi phí một cách chính xác về giá cả cửa từng sản phẩm khi bán ra. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp bạn có thể lưu trữ các thông tin cần thiết về các khách hàng đã từng mua sản phẩm tại cửa hàng.

Phần mềm quản lý hàng hóa kinh doanh Inventory Control

Phần mềm quản lý hàng hóa kinh doanh Inventory Control

Chương trình được phát triễn trên các thuật toán tiên tiến nhằm đảm bảo an toàn cho các dữ liệu và thông tin khách hàng. Ứng dụng còn cho phép bạn có thể kết xuất báo cáo nhanh chóng và tiện lợi nhất. Tùy theo các yêu cầu, Mà chương trình có các bộ lọc khác nhau giúp người dùng có thể quản lý tốt hàng hóa.

Ứng dụng quản lý sản phẩm, bạn có thể triển khai trên nhiều công ty khác nhau với các quy mô khác nhau và không phụ thuộc vào lĩnh vực nào. Ngoài Inventory còn có các chương trình khác tương tự như Esalex,... Chương trình còn giúp người dùng có thể quản lý tốt các nhân viên của mình. Cùng với đó, Bạn có thể lưu trữ dữ liệu và thông tin cá nhân của từng nhân viên trên hệ thống.

Giao điện của phần mềm quản lý kho hàng Inventory Control

Giao điện của phần mềm quản lý kho hàng Inventory Control

Chương Trình còn cho phép người dùng có thể kết nối đến các hệ thống cơ sở dữ liệu như SQL 2000, SQL 2005,… Ngoài ra, bạn có thể bảo mật các dữ liệu theo các phân lớn và tường lửa được thiết lập trên máy tính để chống các cuộc tấn công mạng. Ứng dụng còn cảnh báo người dùng có thể về các sản phẩm hết hạn hay các sản phẩm tồn kho trong thời gian dài, báo công nợ.

Những tính năng của phần mềm quản lý kho hàng Inventory Control

 • Quản lý hàng hóa nhập, xuất kho.
 • Quản lý khác hàng.
 • Phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh.
 • Quản lý bán hàng, kinh doanh.
 • Quản lý thu, chi của doanh nghiệp.

Sơ đồ hệ thống của phần mềm Inventory Control

Sơ đồ hệ thống của phần mềm Inventory Control

Đánh giá về phần mềm quản lý hàng hóa Inventory Control

Những ưu điểm của ứng dụng quản lý kho

 • Xuất báo cáo nhanh chóng.
 • Thiết lập các thuộc tính hàng hóa.
 • Thông kê sản phẩm dễ dàng.
 • Tính chi phí công nơ và lãi xuất.

2 nhược điểm của ứng dụng quản lý kho

 • Tốn thời gian nhập thông tin sản phẩm.
 • Quá trình nhập thông tin bằng tay.

Inventory Control là phần mềm quản lý kho hàng và kinh doanh tốt nhất hiện nay được nhiều người  dùng và doanh nghiệp sử dụng cho các chuỗi cửa hàng bán lẽ. Bạn cũng có thể áp dụng hệ thống quản lý kho hàng này tại các vị trí kho bãi để tiện cho quá trình kiểm tra hàng hóa khi nhập và xuất kho với số lượng lớn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

Alternate Timer - Phần mềm chấm công, quản lý nhân sự

Alternate Timer là một chương trình chấm công, sử dụng kết nối Internet, hoặc các quá trình khác. Các tệp báo cáo được lưu hàng tháng. Thống kê hàng tháng có thể được kết hợp trong một báo cáo năm. Công cụ này có thể được sử dụng ngoại tuyến hoặc trực tuyến.

SAND CDBMS ODBC Drivers (64-bit) - Phần mềm ODBC hỗ trợ công cụ kinh doanh

SAND CDBMS ODBC Drivers là phần mềm cơ sở dữ liệu khách hàng có tiện ích cấu hình bằng SQL để thực hiện kịch bản DDL cũng như trả về các kết quả truy vấn hiển thị.

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum - khôi phục hình ảnh bị xóa/mất

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum là ứng dụng giúp khôi phục hình ảnh, âm thanh và video bị mất hoặc xóa do bất kỳ lí do nào từ nhiều thiết bị khác nhau, đồng thời sẽ sửa các ảnh bị hỏng hoặc bị méo bằng UPEG, IPG mở rộng.

EZ-Agile Project Management Community Edition - Quản lý các dự án sử dụng Agile và Scrum

EZ-Agile Project Management là phần mềm quản lý các dự án sử dụng phương pháp Agile và Scrum, chúng đã rút ngắn các tiếp cận giữa việc quản lý dự án và phương pháp Agile/ Scrum để có phần mềm phù hợp giúp cho việc quản lý hiệu quả hơn với các tính năng vô cùng hữu ích.

IRS Form 1099-Misc Year 2016 - Mẫu khai thuế cho thu nhập khác

IRS Form 1099-Misc Year 2016  là mẫu báo cáo thu nhập bạn nhận được từ một ngươi, hay một tổ chức trong năm 2016 mà bạn đã cung cấp dịch vụ cho họ.

Stellar Phoenix Oracle Recovery - Phần mềm sửa chữa các tệp tin Oracle bị hỏng

Stellar Phoenix Oracle Recovery là ứng dụng được thiết kế để sửa chữa các tệp cơ sở dữ liệu DBF bị hỏng để phục hồi các thành phần của Oracle, ví dụ như bảng biểu, khung, cùng những chức năng của bảng...

TimeBuzzer - Phần mềm theo dõi và quản lý dự án

TimeBuzzer là phần mềm theo dõi thời gian các dự án, tiến độ hoàn thành dự án, tính toán thời gian thực được sử dụng. Ứng dụng có tính năng TimeBuzzer Cloud View giúp bạn theo dõi được dự án ở mọi nơi, quản lý nhóm, bởi các dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong tài khoàn Cloud.

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.


Trang 1

Trang 2