Inventory Control là phần mềm quản lý kho bãi hàng hóa hiệu quả nhất hiện nay được nhiều công ty, cửa hàng và doanh nghiệp tin tưởng sử dụng.

Thông tin phần mềm Inventory Control

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
5MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Inventory Control là chương trình quản lý kho tốt hiện nay được nhiều doanh nghiệp lớn áp dụng cho hệ thống kinh doanh của mình. Phần mềm quản lý hàng hóa giúp cho nhà kinh doanh cho thế tính toán các chi phí một cách chính xác về giá cả cửa từng sản phẩm khi bán ra. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp bạn có thể lưu trữ các thông tin cần thiết về các khách hàng đã từng mua sản phẩm tại cửa hàng.

Phần mềm quản lý hàng hóa kinh doanh Inventory Control

Phần mềm quản lý hàng hóa kinh doanh Inventory Control

Chương trình được phát triễn trên các thuật toán tiên tiến nhằm đảm bảo an toàn cho các dữ liệu và thông tin khách hàng. Ứng dụng còn cho phép bạn có thể kết xuất báo cáo nhanh chóng và tiện lợi nhất. Tùy theo các yêu cầu, Mà chương trình có các bộ lọc khác nhau giúp người dùng có thể quản lý tốt hàng hóa.

Ứng dụng quản lý sản phẩm, bạn có thể triển khai trên nhiều công ty khác nhau với các quy mô khác nhau và không phụ thuộc vào lĩnh vực nào. Ngoài Inventory còn có các chương trình khác tương tự như Esalex,... Chương trình còn giúp người dùng có thể quản lý tốt các nhân viên của mình. Cùng với đó, Bạn có thể lưu trữ dữ liệu và thông tin cá nhân của từng nhân viên trên hệ thống.

Giao điện của phần mềm quản lý kho hàng Inventory Control

Giao điện của phần mềm quản lý kho hàng Inventory Control

Chương Trình còn cho phép người dùng có thể kết nối đến các hệ thống cơ sở dữ liệu như SQL 2000, SQL 2005,… Ngoài ra, bạn có thể bảo mật các dữ liệu theo các phân lớn và tường lửa được thiết lập trên máy tính để chống các cuộc tấn công mạng. Ứng dụng còn cảnh báo người dùng có thể về các sản phẩm hết hạn hay các sản phẩm tồn kho trong thời gian dài, báo công nợ.

Những tính năng của phần mềm quản lý kho hàng Inventory Control

 • Quản lý hàng hóa nhập, xuất kho.
 • Quản lý khác hàng.
 • Phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh.
 • Quản lý bán hàng, kinh doanh.
 • Quản lý thu, chi của doanh nghiệp.

Sơ đồ hệ thống của phần mềm Inventory Control

Sơ đồ hệ thống của phần mềm Inventory Control

Đánh giá về phần mềm quản lý hàng hóa Inventory Control

Những ưu điểm của ứng dụng quản lý kho

 • Xuất báo cáo nhanh chóng.
 • Thiết lập các thuộc tính hàng hóa.
 • Thông kê sản phẩm dễ dàng.
 • Tính chi phí công nơ và lãi xuất.

2 nhược điểm của ứng dụng quản lý kho

 • Tốn thời gian nhập thông tin sản phẩm.
 • Quá trình nhập thông tin bằng tay.

Inventory Control là phần mềm quản lý kho hàng và kinh doanh tốt nhất hiện nay được nhiều người  dùng và doanh nghiệp sử dụng cho các chuỗi cửa hàng bán lẽ. Bạn cũng có thể áp dụng hệ thống quản lý kho hàng này tại các vị trí kho bãi để tiện cho quá trình kiểm tra hàng hóa khi nhập và xuất kho với số lượng lớn.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Amazon Best Prices - Phần mềm tính giá sản phẩm trên Amazon

Amazon Best Prices là ứng dụng giúp bạn có thể tính giá tốt nhất cho sản phẩm được liệt kê trên Amazon giúp tối ưu được giá, từ đó có kế hoạch kinh doanh tốt.

Amazon get Orders - Tải đơn hàng từ Amazon

Amazon get Orders là ứng dụng giúp bạn tải đơn hàng từ Amazon và lưu chúng trong cơ sở dữ liệu của công ty bạn, giúp quản lý đơn hàng hiệu quả.

Pipeliner CRM - Lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng

Pipeliner CRM là ứng dụng giúp bạn lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng hiệu quả nhất, ngoài ra còn giúp bạn chăm sóc khách hàng tiềm năng và xác định khách hàng trung thành.

ThorpeForms - Hệ thống phần mềm pháp lý

ThorpeForms là hệ thống các phần mềm pháp lý để xử lý những giao dịch như bất động sản, thuế, lãi xuất,... trong đó phải kể tới phần mềm ThorpeForms HUD-1.

SpreadSheet Barcode Maker - Phần mềm tạo mã vạch

SpreadSheet Barcode Maker là một phần mềm tạo mã vạch đơn giản, nó có thể hỗ trợ các loại mã vạch 1D và 2D khác nhau, bao gồm Mã số 39, EAN-13, UPC-A, Mã số128A, Mã số128B, Mã 128C, Mã số128, EAN-128, ISSN, ISBN Thanh ghi, POST Net, Post2 / 5,...

Glocal - Tính các khoản cho vay

Glocal là phần mềm tính các khoản cho vay cũng như khoản thế chấp trên cơ sở tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả

PCHotel - Quản lý khách sạn

PCHotel là phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả cho phép người sử dụng giám sát tình trạng đặt phòng, tính phí, kiểm soát hình thức thanh toán và tạo báo cáo cho chủ khách sạn.

Preferred POS - Quản lý hàng tồn kho và giao dịch

Preferred POS là phần mềm quản lý hàng tồn kho và giao dịch cho các doanh nghiệp bán lẻ. Nó được các chuyên gia và người dùng là công cụ thân thiện nhất trên Windows và rất dễ dàng sử dụng.

Phần mềm kế toán công nợ - Quản lý công nợ một cách hiệu quả nhất

Phần mềm kế toán công nợ theo dõi và quản lý công nợ theo nhiều tiêu chí, được thiết kế phù hợp với mức độ quy mô của từng doanh nghiệp.

PSA Accounting - Quản lý sổ sách kế toán

PSA Accounting được thiết kế nhằm hỗ trợ các đơn vị kinh doanh có quy mô nhỏ, để quản lý sổ sách kế toán trên nhiều phương diện như: hóa đơn, chứng từ, tiền quỹ, thu chi, công nợ,...


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.

ASOFT WM - Phần mềm quản lý kho hàng hiệu quả

là phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay cho phép người dùng kết xuất báo cáo bán hàng dễ dàng.


Trang 1

Trang 2