InViewer icon

InViewer

InViewer là là phần mềm xem ảnh miễn phí trên máy tính. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể xem các file video dễ dàng.

Thông tin phần mềm InViewer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
16
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

InViewer - Phần mềm đa năng xem ảnh và nghe nhạc

InViewer là một phần mềm xem file media nhỏ gọn và cực kì hữu ích. Nó không chỉ hỗ trợ được hầu hết các định dạng ảnh phổ biến mà nó còn xem được cả video, audio và thậm chí là xem được cả ảnh động. InViewer là phần mềm đa năng với nhiều những tính năng trong một. Bạn có thể sử dụng phần mềm này như là  một phần mềm xem ảnh, một trình phát nhạc,  phần mềm chuyển đổi định dạng ảnh, tạo thumbnail, xem slideshow và cả những tính năng xem ảnh GIF. Tất cả những đều được đều được gói gọn trong một phần mềm nhỏ gọn và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

InViewer - Phần mềm xem file media miễn phí

Phần mềm InViewer - Phần mềm xem file media miễn phí

Những đặc điểm chính của ứng dụng xem ảnh InViewer

  • Hỗ trợ hầu hết những định dạng ảnh, video và audio phổ biến.
  • Kích thước gọn nhẹ, sẽ không gây áp lực lên máy tính.
  • Giao diện đơn giản và hiện đại.
  • Mở file nhanh chóng.
  • Khả năng tùy chỉnh giao diện mạnh mẽ. 
  • Phát file media với một số lựa chọn đơn giản.
  • Chuyển đổi định dạng ảnh. 
  • Xem ảnh GIF.

Giới thiệu về phần mềm xem file media InViewer.

Khi bạn cài đặt InViewer cực kì nhanh chóng và rất đơn giản vì chỉ với vài cú click chuột chọn Next là bạn đã đến được giao diện rất hiện đại của phần mềm InViewer. Tính năng đầu tiên và đơn giản nhất là xem ảnh với khả năng hỗ trợ được hầu hết các định dạng ảnh phổ biến.

Phần mềm InViewer mang đến khả năng lựa chọn xoay ảnh như những phần mềm xem ảnh khác hay là tính năng xem ảnh toàn màn hình... Phần mềm cũng cho phép bạn được thay đổi tên ảnh dễ dàng, xem các thông tin ảnh, sao chép vào clipboard hay xóa các file. Phần mềm tạo slideshow ảnh tương tự: Phần mềm Quick Slide Show

Bên cạnh đó, InViewer còn tỏ ra vượt trội hơn những phần mềm xem ảnh khác với tính năng xem ảnh động. Vì không phải bất cứ phần mềm xem ảnh nào cũng có thể mở được file GIF nên tính năng này của phần mềm InViewer thực sự rất đáng chú ý.

Phần mềm InViewer - Phần mềm xem file media miễn phí

Phần mềm InViewer - Phần mềm xem file media miễn phí

Không những thế, phần mềm InViewer thậm chí còn tích hợp cả trình phát media. Khi bạn click chọn một file nhạc trong thư mục, phần mềm InViewer cũng tự động tải tất cả những file nhạc thành một danh sách bên phải của giao diện. 

Phần mềm InViewer cũng có thể phát được video, nghĩa là bạn có thể coi phần mềm là phần mềm xem phim đơn giản. Khi bạn nghe hoặc xem file media, bạn có thể thay đổi được tốc độ phát hoặc một số lựa chọn đơn giản như thông tin về các file.

Với phần mềm này, bạn còn có thể chuyển đổi định dạng ảnh một cách vô cùng nhanh chóng. Khi đang xem ảnh, bạn chỉ cần chọn Convert Image và chọn một trong sáu định dạng mà phần mềm hỗ trợ, sau đó bạn chọn nơi lưu file là ngay lập tức bạn đã có một định dạng ảnh mới.

Ở mục cài đặt, bạn có thể chọn thay đổi kích thước và màu nền của giao diện, font và kích thước chữ trên của phần mềm, lưu lại những danh sách phát nhạc để cho lần sau... Phần mềm cũng hỗ trợ bạn sử dụng các phím tắt cho hầu hết các lựa chọn trong khi đang phát file media.

InViewer thực sự là một phần mềm vô cùng mạnh mẽ, nó kết hợp nhiều tính năng trong chỉ một phần mềm nhỏ gọn. Nếu bạn còn lo lắng về hiệu quả hoạt động thì bạn hãy yên tâm bởi quá trình mở và phát file media của phần mềm InViewer rất mượt mà và rất nhanh chóng. Phần mềm InViewer là hoàn toàn miễn phí và không hề có bất kì quảng cáo nào trong phần mềm. Chắc chắn răng đây sẽ là phần mềm đa năng mà bạn sẽ không thể bỏ qua.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

5

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

2

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

28

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

8

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

33