Invisible Browsing icon

Invisible Browsing

Invisible Browsing là phần mếm giúp người dùng ẩn IP của mình trên internet. Phần mềm giúp người dùng bảo mật các thông tin của mình 1 cách tốt nhất.

Thông tin phần mềm Invisible Browsing

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Invisible Browsing - che giấu IP thật

Invisible Browsing giúp người dùng có thể ẩn IP của mình trên internet, hông tin của mình để có thể tự bảo vệ mình trên internet vì vậy bạn có thể truy cập website an toàn nhất. Ứng dụng còn giúp bạn có thể xóa các file rác trên trình duyệt web trên máy tính và Công cụ hoạt động trên nhiều hệ điều hành windows khác nhau.

Invisible Browsing

Phần mềm ẩn ip Invisible Browsing 

Invisible Browsing tự động thiếp lập các proxy nhằm đem lại hiệu quả tối đa cho việc bảo mật thông tin của người dùng với chế độ tự động lướt website vô danh tín mà không ai biết bạn. Cần chú ý nếu bạn tự thiết lập proxy thì cần kiểm tra proxy trước khi sử dụng để đảm bảo tốc độ internet khi sử dụng proxy là nhanh nhất. Tools này sẽ tự động thay đổi IP, xóa các dấu vết trên internet như cookies, chống lại các mã xâm nhập như Javascript tồn tại trên trang web.

Các tính năng Invisible Browsing

  • Phần mềm giúp người dùng Ẩn IP của máy tính.
  • Bảo mật các thông tin của người dùng. 
  • Tự động lướt website.
  • Xoá coolies trên trình duyệt.
  • Chống mã xâm nhập bằng javascript.

Invisible Browsing là phần mềm cực hiệu quả và tốt nhất giúp người dùng có thể bảo mật các thông tin cá nhân của mình trên internet tương tự Touch VPN mà chúng ta thường sử dụng làm proxy.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4