IObit Driver Booster là phần mềm tự động cài đặt driver trên máy tính nhanh chóng và đơn giản nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm IObit Driver Booster

Người đăng :
Phát hành :
Download :
52
download
15MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.0.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

IObit Driver Booster - Phần mềm tự động cài đặt driver máy tính

iObit Driver Booster là phần mềm cập nhật driver máy tính tốt nhất hiện nay, ứng dụng còn cho phép bạn cài đặt lên máy tính rất nhanh vì nó có dung lương nhỏ. Chương trình còn hỗ trợ người dùng có thể quản lý các driver của mình trên máy tính và cài đặt thêm các driver mà máy tính còn thiếu. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập việc quét máy tính định kỳ một cách dễ dàng và hiệu quả.

Ứng dụng tương thích khá tốt trên nhiều loại máy tính khác nhau từ máy tính bàn cho đến các loại laptop và hoạt động trên tất cả các phiên bản windows. Chương trình được tích hợp bộ công cụ tìm kiếm mạnh mẽ để có thể dò tìm các loại driver mới nhất và phù hợp với máy tính bạn đang sử dụng.

Phần mềm tự động cập nhật iObit driver booster

Phần mềm tự động cập nhật iObit driver booster

Vài chức năng của phần mềm iObit Driver Booster

 • Tự động cập nhật driver máy tính.
 • Hỗ trợ nhiều dòng máy tính.
 • Hỗ trợ chơi game tốt.
 • Tăng tốc độ máy tính.
 • Tăng tốc độ download driver.
 • Driver sạch và mới nhất hiện nay.

Bạn chỉ cần 1 cái nhấp chuột việc còn lại đã có chương trình làm việc. Ứng dụng cũng áp dụng các thuật toán mà hóa mới nhằm có thể quét các driver trước khi tải về máy tính nhằm đảm bảo độ an toàn cho máy tính. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ bạn có thể tối ưu hóa máy tính, tăng tốc độ internet và hỗ trợ chơi game mượt mà.   

iObit Driver Booster phần mềm cập nhật driver máy tính

iObit Driver Booster phần mềm cập nhật driver máy tính

Chương trình còn hỗ trợ người dùng có thể khôi phục các driver trên máy tính bị lỗi hoặc cài đặt các driver mới nhất. Ứng dụng có thể hơn 200.000 loại driver và các thiết bị khác nhau giúp người dùng có thể sử dụng hết các tính năng trên máy tính, iObit cũng thường xuyên tung ra các bản cập nhật cho chương trình giúp người dùng có thể tiếp được được các công nghệ mới nhất.

Nhận xết về chương trình iObit Driver Booster

Ưu điểm:

 • Tương thích trên nhiều phiên bản windows.
 • Có bộ cơ sở dữ liệu lớn.
 • Tìm kiếm chinh xác các driver phù hợp máy tính.
 • Hỗ trợ nhanh chóng.

Nhược điểm:

 • Cần có internet để download driver.

tự động cài đặt driver trên máy tính iObit Driver Booster

Tự động cài đặt driver trên máy tính iObit Driver Booster

Ứng dụng còn có tính năng tự động sao lưu các loại driver cũ của máy tính trước khi cài đặt các loại driver mới. Cũng vì vậy, bạn có thể cài đặt lại các driver cũ nếu thích mà k ảnh hưởng gì đến máy tính. Chương trình cũng hỗ trợ hầu hết các loại driver của card đồ họa giúp người dùng có thể chơi game mượt mà nhất.

iObit Driver Booster là ứng dụng khá hữu ích và người dùng cần cài đặt trên máy tính nhằm nâng cao hiệu năng của máy tính và có thể tự động cập nhật driver một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2