IObit Driver Booster là phần mềm tự động cài đặt driver trên máy tính nhanh chóng và đơn giản nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm IObit Driver Booster

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
15MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.0.4
Sử dụng :
Miễn Phí

iObit Driver Booster là phần mềm cập nhật driver máy tính tốt nhất hiện nay, ứng dụng còn cho phép bạn cài đặt lên máy tính rất nhanh vì nó có dung lương nhỏ. Chương trình còn hỗ trợ người dùng có thể quản lý các driver của mình trên máy tính và cài đặt thêm các driver mà máy tính còn thiếu. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập việc quét máy tính định kỳ một cách dễ dàng và hiệu quả.

Ứng dụng tương thích khá tốt trên nhiều loại máy tính khác nhau từ máy tính bàn cho đến các loại laptop và hoạt động trên tất cả các phiên bản windows. Chương trình được tích hợp bộ công cụ tìm kiếm mạnh mẽ để có thể dò tìm các loại driver mới nhất và phù hợp với máy tính bạn đang sử dụng.

Phần mềm tự động cập nhật iObit driver booster

Phần mềm tự động cập nhật iObit driver booster

Vài chức năng của phần mềm iObit Driver Booster

 • Tự động cập nhật driver máy tính.
 • Hỗ trợ nhiều dòng máy tính.
 • Hỗ trợ chơi game tốt.
 • Tăng tốc độ máy tính.
 • Tăng tốc độ download driver.
 • Driver sạch và mới nhất hiện nay.

Bạn chỉ cần 1 cái nhấp chuột việc còn lại đã có chương trình làm việc. Ứng dụng cũng áp dụng các thuật toán mà hóa mới nhằm có thể quét các driver trước khi tải về máy tính nhằm đảm bảo độ an toàn cho máy tính. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ bạn có thể tối ưu hóa máy tính, tăng tốc độ internet và hỗ trợ chơi game mượt mà.   

iObit Driver Booster phần mềm cập nhật driver máy tính

iObit Driver Booster phần mềm cập nhật driver máy tính

Chương trình còn hỗ trợ người dùng có thể khôi phục các driver trên máy tính bị lỗi hoặc cài đặt các driver mới nhất. Ứng dụng có thể hơn 200.000 loại driver và các thiết bị khác nhau giúp người dùng có thể sử dụng hết các tính năng trên máy tính, iObit cũng thường xuyên tung ra các bản cập nhật cho chương trình giúp người dùng có thể tiếp được được các công nghệ mới nhất.

Nhận xết về chương trình iObit Driver Booster

Ưu điểm:

 • Tương thích trên nhiều phiên bản windows.
 • Có bộ cơ sở dữ liệu lớn.
 • Tìm kiếm chinh xác các driver phù hợp máy tính.
 • Hỗ trợ nhanh chóng.

Nhược điểm:

 • Cần có internet để download driver.

tự động cài đặt driver trên máy tính iObit Driver Booster

Tự động cài đặt driver trên máy tính iObit Driver Booster

Ứng dụng còn có tính năng tự động sao lưu các loại driver cũ của máy tính trước khi cài đặt các loại driver mới. Cũng vì vậy, bạn có thể cài đặt lại các driver cũ nếu thích mà k ảnh hưởng gì đến máy tính. Chương trình cũng hỗ trợ hầu hết các loại driver của card đồ họa giúp người dùng có thể chơi game mượt mà nhất.

iObit Driver Booster là ứng dụng khá hữu ích và người dùng cần cài đặt trên máy tính nhằm nâng cao hiệu năng của máy tính và có thể tự động cập nhật driver một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2