IOBit Protected Folder là chương trình cài đặt mật khẩu cho thư mục và tâp tin trên máy tính tốt nhât hiện nay.

Thông tin phần mềm IObit Protected Folder

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
3MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

IOBit Protected Folder là phần mềm bảo mật máy tính tốt nhất hiện nay trên thế giới. Nó cho phép người dùng có thể bảo vệ các dữ liệu và thông tin cá nhân của mình trên máy tính. Chương trình cài password cho folder còn hỗ trợ việc chống lại các hacker cũng như chống lại các phần mềm gián điệp cố tính đánh cấp các thông trên hệ thống của người dùng.

IOBit Protected Folder - Cài đặt mật khẩu cho thư mục

IOBit Protected Folder - Cài đặt mật khẩu cho thư mục

Bạn có thể dễ dàng cài đặt mật khẩu cho thư mục hoặc tập tin của mình trên máy tính. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể thiết lập các mức an toàn khác nhau như việc ẩn toàn bộ thư mực trên hệ thống. Chương trình còn cho phép người sử dụng có thể cài đặt trên từng tập tin dễ dàng như việc cho phép ai có thể đọc hoặc chỉnh sửa tập tin đó.

Công cụ có 3 chế độ bảo mật khác nhau như việc ẩn tập tin, Chỉ cho phép người dùng đọc tập tin, Không cho người dụng đọc được nội dung của tập tin. Bạn cũng có thể thiết lập 3 chế độ trên một tập tin hoặc thư mục để có thể bảo mật các thông tin của mình một cách tốt nhất và an toàn nhất trên máy tính. Chương trình còn coh phép bạn có thể cài đặt lại mật khẩu một cách dễ dàng thông qua tính năng thay đổi mật khẩu trên ứng dụng. Ngoài ra còn có các phần mềm khóa thư mục khác trên máy tính như: My Lockbox

IOBit Protected Folder - cài mật khẩu cho tập tin

IOBit Protected Folder - cài mật khẩu cho tập tin

Người sử dụng cần chú ý ghi nhớ chính xác các loại mật khậu của mình đã cài đặt để có thể sử dụng và mở các tập tin đã khóa. Nếu người dùng quên mật khẩu của một tập tin hay thư mục nào đó thì không thể tìm lại được vì độ bảo mật của ứng dụng này rất cao.

Tính năng của IOBit Protected Folder:

 • Bảo mật dữ liệu trên máy tính.
 • Cài đặt mật khẩu thư mục.
 • Ẩn các dữ liệu trên máy tính.
 • Chỉ có thể đọc dữ liệu mà thôi.
 • Ngăn chặng việc đọc một tập tin

IOBit Protected Folder - cài mật khẩu cho folder

IOBit Protected Folder - cài mật khẩu cho folder

Đánh giá về IOBit Protected Folder:

Ưu điểm:

 • Khóa các tập tin và thư mục dữ liệu dễ dàng.
 • Mã hóa các dữ liệu cá nhân.
 • Chống lại các phần mềm đánh cấp dữ liệu.
 • Chương trình hoàn toàn miễn phí.
 • Có thể thiết các loại mật khẩu khác nhau cho từng thư mục.
 • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

Nhược điểm:

 • Không hỗ trợ việc người dùng quên mật khẩu.

IOBit Protected Folder là chương trình bảo mật dữ liệu trong thư mục máy tính một cách tốt nhất hiện nay. Phần mềm còn cho phép bạn có thể cài đặt mật khẩu trên máy tính một cách dễ dàng cũng như thiết lập các lớp bảo vệ cho thư mục máy tính. Hãy tải chương trình này để có thể sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chúc các bạn thành công và có thể tự bảo vệ mình!!Code bản quyền của phần mềm: DA71B-8016B-A2C74-F54B9 3EA3C-91523-FB551-905B9 F8032-E21FB-61D73-BABB9 A54C4-E7FBB-AB9E5-E7EB1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2