Phân mảnh ổ cứng là trường hợp rất hay gặp làm cho máy tính của bạn không ổn định và hoạt động chậm hơn so với bình thường. Nó có thể gây hại cho máy tính cũng như khó chịu cho người dùng, vì thế phần mềm IOBit Smart Defrag Pro chống phân mảnh ổ cứng tự đ

Thông tin phần mềm IOBit Smart Defrag

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.2.0.861
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

IOBit Smart Defrag Pro – Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tự động

Phân mảnh ổ cứng là trường hợp rất hay gặp làm cho máy tính của bạn không ổn định và hoạt động chậm hơn so với bình thường. Nó có thể gây hại cho máy tính cũng như khó chịu cho người dùng, vì thế phần mềm IOBit Smart Defrag chống phân mảnh ổ cứng tự động sẽ là giải pháp an toàn dành cho máy tính của bạn.

IOBit Smart Defrag

Tải IOBit Smart Defrag Pro - Phần mềm chống phân mãnh ổ cứng

Với IOBit Smart Defrag, nó cho phép bạn có thể phân tích ổ đĩa cứng của mình để kiểm tra cấp độ chống phân mảnh trước khi bắt đầu quét vô cùng nhanh chóng. Giao diện hiển thị dễ nhìn biểu hiện bằng những khối màu sắc khác nhau cho phép bạn theo dõi tình trạng ổ cứng máy tính dễ dàng.

IOBit Smart Defrag

Giao diện chống phân mãnh ổ cứng IOBit Smart Defrag Pro

Tính năng chính của phần mềm IOBit Smart Defrag Pro

 • Chống phân mảnh ổ cứng tự động, nhanh và hiệu quả
  • Được xây dựng với khả năng chống phân mảnh ổ đĩa mạnh mẽ của Iobit và công nghệ "Boot Time Disk Defrag" hiện đại nhất hiện nay, IOBit Smart Defrag Pro có thể cung cấp cho người sử dụng khả năng chống phân mảnh ưu việt với tốc độ nhanh và linh hoạt nhất. Chuyên dùng cho các ổ đĩa hiện đại với dung lượng lớn, đồng thời có khả năng chống phân mảnh SSD cực tốt.
 • Nâng cao hiệu suất hoạt động của ổ đĩa
  • Ngoài khả năng chống phân mảnh ổ đĩa, IOBit Smart Defrag Pro còn có tính năng, nhóm các tập tin, thư mục thường xuyên sử dụng đặt vào các vị trí nhanh nhất của ổ đĩa nhằm giúp máy tính luôn hoạt động ổn định với tốc độ tối đa.
 • Chống phân mảnh liên tục
  • IOBit Smart Defrag Pro hoạt động hoàn toàn tự động và liên tục do đó bạn có thể yên tâm vì máy tính lúc nào cũng được bảo vệ.
 • Bảo đảm an toàn dữ liệu
  • IOBit Smart Defrag Pro thực hiện chống phân mảnh theo kế hoạch và lịch trình do đó không làm hại đến ổ cứng cũng như dữ liệu của bạn.
  • Ngoài những tính năng nổi bật trên, IOBit Smart Defrag Pro còn được đánh giá cao với giao diện đơn giản và dễ sử dụng nhưng cũng không thiếu đi sự chuyên nghiệp vốn có.
  • IOBit Smart Defrag Pro cũng hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau thuận tiện hơn cho người dùng trên toàn thế giới có thể tiếp cận và sử dụng dễ dàng.
  • Nhìn chung, với những ưu điểm và tính năng vượt trội của IOBit Smart Defrag Pro, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào khả năng chống phân mảnh ổ đĩa của phần mềm này.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2