Phân mảnh ổ cứng là trường hợp rất hay gặp làm cho máy tính của bạn không ổn định và hoạt động chậm hơn so với bình thường. Nó có thể gây hại cho máy tính cũng như khó chịu cho người dùng, vì thế phần mềm IOBit Smart Defrag Pro chống phân mảnh ổ cứng tự đ

Thông tin phần mềm IOBit Smart Defrag

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
7MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.2.0.861
Sử dụng :
Miễn Phí

Phân mảnh ổ cứng là trường hợp rất hay gặp làm cho máy tính của bạn không ổn định và hoạt động chậm hơn so với bình thường. Nó có thể gây hại cho máy tính cũng như khó chịu cho người dùng, vì thế phần mềm IOBit Smart Defrag chống phân mảnh ổ cứng tự động sẽ là giải pháp an toàn dành cho máy tính của bạn.

IOBit Smart Defrag

Tải IOBit Smart Defrag Pro - Phần mềm chống phân mãnh ổ cứng

Với IOBit Smart Defrag, nó cho phép bạn có thể phân tích ổ đĩa cứng của mình để kiểm tra cấp độ chống phân mảnh trước khi bắt đầu quét vô cùng nhanh chóng. Giao diện hiển thị dễ nhìn biểu hiện bằng những khối màu sắc khác nhau cho phép bạn theo dõi tình trạng ổ cứng máy tính dễ dàng.

IOBit Smart Defrag

Giao diện chống phân mãnh ổ cứng IOBit Smart Defrag Pro

Tính năng chính của phần mềm IOBit Smart Defrag Pro

 • Chống phân mảnh ổ cứng tự động, nhanh và hiệu quả
  • Được xây dựng với khả năng chống phân mảnh ổ đĩa mạnh mẽ của Iobit và công nghệ "Boot Time Disk Defrag" hiện đại nhất hiện nay, IOBit Smart Defrag Pro có thể cung cấp cho người sử dụng khả năng chống phân mảnh ưu việt với tốc độ nhanh và linh hoạt nhất. Chuyên dùng cho các ổ đĩa hiện đại với dung lượng lớn, đồng thời có khả năng chống phân mảnh SSD cực tốt.
 • Nâng cao hiệu suất hoạt động của ổ đĩa
  • Ngoài khả năng chống phân mảnh ổ đĩa, IOBit Smart Defrag Pro còn có tính năng, nhóm các tập tin, thư mục thường xuyên sử dụng đặt vào các vị trí nhanh nhất của ổ đĩa nhằm giúp máy tính luôn hoạt động ổn định với tốc độ tối đa.
 • Chống phân mảnh liên tục
  • IOBit Smart Defrag Pro hoạt động hoàn toàn tự động và liên tục do đó bạn có thể yên tâm vì máy tính lúc nào cũng được bảo vệ.
 • Bảo đảm an toàn dữ liệu
  • IOBit Smart Defrag Pro thực hiện chống phân mảnh theo kế hoạch và lịch trình do đó không làm hại đến ổ cứng cũng như dữ liệu của bạn.
  • Ngoài những tính năng nổi bật trên, IOBit Smart Defrag Pro còn được đánh giá cao với giao diện đơn giản và dễ sử dụng nhưng cũng không thiếu đi sự chuyên nghiệp vốn có.
  • IOBit Smart Defrag Pro cũng hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau thuận tiện hơn cho người dùng trên toàn thế giới có thể tiếp cận và sử dụng dễ dàng.
  • Nhìn chung, với những ưu điểm và tính năng vượt trội của IOBit Smart Defrag Pro, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào khả năng chống phân mảnh ổ đĩa của phần mềm này.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

WTFast - Phần mềm hỗ trợ chơi game

WTFast là phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất hiện nay. Phần mềm tăng tốc độ chơi game là phần mềm miễn phí giúp người dùng trãi nghiệm game tốt nhất.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2