IOBit Smart Defrag icon

IOBit Smart Defrag

Phân mảnh ổ cứng là trường hợp rất hay gặp làm cho máy tính của bạn không ổn định và hoạt động chậm hơn so với bình thường. Nó có thể gây hại cho máy tính cũng như khó chịu cho người dùng, vì thế phần mềm IOBit Smart Defrag Pro chống phân mảnh ổ cứng tự đ

Thông tin phần mềm IOBit Smart Defrag

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.2.0.861
Sử dụng :
Miễn Phí

IOBit Smart Defrag Pro – Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tự động

Phân mảnh ổ cứng là trường hợp rất hay gặp làm cho máy tính của bạn không ổn định và hoạt động chậm hơn so với bình thường. Nó có thể gây hại cho máy tính cũng như khó chịu cho người dùng, vì thế phần mềm IOBit Smart Defrag chống phân mảnh ổ cứng tự động sẽ là giải pháp an toàn dành cho máy tính của bạn.

IOBit Smart Defrag

Tải IOBit Smart Defrag Pro - Phần mềm chống phân mãnh ổ cứng

Với IOBit Smart Defrag, nó cho phép bạn có thể phân tích ổ đĩa cứng của mình để kiểm tra cấp độ chống phân mảnh trước khi bắt đầu quét vô cùng nhanh chóng. Giao diện hiển thị dễ nhìn biểu hiện bằng những khối màu sắc khác nhau cho phép bạn theo dõi tình trạng ổ cứng máy tính dễ dàng.

IOBit Smart Defrag

Giao diện chống phân mãnh ổ cứng IOBit Smart Defrag Pro

Tính năng chính của phần mềm IOBit Smart Defrag Pro

 • Chống phân mảnh ổ cứng tự động, nhanh và hiệu quả
  • Được xây dựng với khả năng chống phân mảnh ổ đĩa mạnh mẽ của Iobit và công nghệ "Boot Time Disk Defrag" hiện đại nhất hiện nay, IOBit Smart Defrag Pro có thể cung cấp cho người sử dụng khả năng chống phân mảnh ưu việt với tốc độ nhanh và linh hoạt nhất. Chuyên dùng cho các ổ đĩa hiện đại với dung lượng lớn, đồng thời có khả năng chống phân mảnh SSD cực tốt.
 • Nâng cao hiệu suất hoạt động của ổ đĩa
  • Ngoài khả năng chống phân mảnh ổ đĩa, IOBit Smart Defrag Pro còn có tính năng, nhóm các tập tin, thư mục thường xuyên sử dụng đặt vào các vị trí nhanh nhất của ổ đĩa nhằm giúp máy tính luôn hoạt động ổn định với tốc độ tối đa.
 • Chống phân mảnh liên tục
  • IOBit Smart Defrag Pro hoạt động hoàn toàn tự động và liên tục do đó bạn có thể yên tâm vì máy tính lúc nào cũng được bảo vệ.
 • Bảo đảm an toàn dữ liệu
  • IOBit Smart Defrag Pro thực hiện chống phân mảnh theo kế hoạch và lịch trình do đó không làm hại đến ổ cứng cũng như dữ liệu của bạn.
  • Ngoài những tính năng nổi bật trên, IOBit Smart Defrag Pro còn được đánh giá cao với giao diện đơn giản và dễ sử dụng nhưng cũng không thiếu đi sự chuyên nghiệp vốn có.
  • IOBit Smart Defrag Pro cũng hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau thuận tiện hơn cho người dùng trên toàn thế giới có thể tiếp cận và sử dụng dễ dàng.
  • Nhìn chung, với những ưu điểm và tính năng vượt trội của IOBit Smart Defrag Pro, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào khả năng chống phân mảnh ổ đĩa của phần mềm này.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tải Windows 10 Home 64 bit - Hệ điều hành windows 10 home

Tải Windows 10 Home 64 bit là hệ điều hành mới nhất của microsoft, bạn hãy download windows 10 để trãi nghiệm.

47

Tải Windows 10 Home 32 bit

Windows 10 Home 32 bit là hệ điều hành nhẹ nhất và mới nhất tiện nay tương thích tốt trên PC và cả laptop.

79

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

2618

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

254

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

69