iolo Antivirus là chương trình diệt virus và cững là phần mềm bảo vệ máy tính tốt nhất hiện nay được nhiều người dùng ưa chuộng trên thế giới.

Thông tin phần mềm iolo Antivirus

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.5.1.4
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

iolo Antivirus - Phần mềm diệt virus cực kỳ hiệu quả

iolo Antivirusphần mềm bảo vệ máy tính tốt nhất hiện nay được sử dụng các công nghệ mới. Việc bảo vệ máy tính được kích hoạt theo thời gian thực trên máy tính. Chương trình còn giúp người dùng có thể chống lại các loại virus trên internet hoặc tồn tại trên máy tính trước khi cài đặt ứng dụng này.  

Chương trình còn cho phép bạn có thể chống các email chứa nội dung lừa đảo được gửi đến tài khoản của bạn. Ứng dung diệt virus này còn cho phép người dùng có thể thao tác cực nhanh chóng thông quan giao diện đơn giản. Ngoài ra, chương trình bảo vệ máy tính còn được tích hợp tính năng theo dõi hoạt động của máy tính nhằm tránh được nhiều loại virus nhất.

Bạn cũng có thể xem lại lịch sử diệt virus trên ứng dụng này rất đơn giản và thuận tiện cho người dùng. Chương trình cũng hỗ trợ tính năng tự động cập nhật phiên bản mới trên máy tính nhằm giúp người dùng có thể bảo vệ tài liệu của mình nhanh chóng.

Giao diện của phần mềm iolo Antivirus

Giao diện của phần mềm iolo Antivirus

Ứng dụng chống virus còn cho phép người dùng có thể thao tác nhanh chóng trên gian diện đơn giản và diệt virus vius chỉ với một nút bấm. Ngoài ra, chương trình có thể hoạt động nhiều phiên bản của hệ điều hành windows. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ có thể diệt các loại virus đã được cập nhật trên máy tính thông qua chức nang tự động cập nhật.

Bạn có thể tải nhanh chương trình và cài đặt trên máy tính dễ dàng vì nó có dung lượng rất thấp nhưng tính năng mang lại vô cùng mãnh mẽ và hữu ích cho tất cả người dùng. Chương trình cũng hoạt động tự tự ứng dụng diệt virus AVG Antivirus Free trên máy tính để cống virus và các hacker tấn công máy tình cũng như việc bị đánh cấp thông tin cá nhân trên internet.

Vài tính năng của phần mềm diệt virus iolo Antivirus

 • Quét virus nhanh chóng.
 • Chống email lừa đảo.
 • Hoạt động cùng windows.
 • Bảo mật thông tin và tài liệu.
 • Giám sát theo thời gian thực.
 • Chống lây lan virus trên diện rộng.

iolo Antivirus -  phần mềm diệt virus miễn phí

iolo Antivirus -  phần mềm diệt virus miễn phí

Đánh giá vè phần mềm diệt virus iolo Antivirus

Ưu điểm:

 • Giao diện thân thiện.
 • Tương thích với nhiều phiên bản windows.
 • Sử dụng các thuật toán tiên tiến.
 • Dung lượng thấp.
 • Lưu lịch sử quét virus.

Phân mềm diệt virus iolo Antivirus

Phân mềm diệt virus iolo Antivirus

Nhược điểm:

 • Cần có internet để cập nhật tự động.

Phần mềm iolo AntivirusChương trình diệt virus cần được cài đặt trên máy tính của người dùng nhất hiện nay. Ứng dụng giúp người dùng có thể bảo vệ các dữ liệu và máy tính của mình trước các loại virus. Tải chương trình diệt virus này và trãi nghiệm những tính năng ưu việt của chúng trên máy tính.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Ransomware WannaCry - Phần mềm kiểm tra máy tính có bị nhiễm WannaCry không

Ransomware WannaCry loại trojan mã hoá dữ liệu máy tính với thuật toán RSA 2048-bit, thuât toán này rất phức tạp nên hầu như máy tính bị nhiễm WannaCry muốn cứu dữ liệu thì phải trả tiền chuột data của mình băng bitcoin.

Reve Antivirus - Diệt virus Malware

REVE Antivirus là phần mềm diệt virus giúp máy tính của bạn thoát khỏi các Spyware, Rootkit và tất cả các loại Malware với tập hợp những tính năng vượt trội an toàn cho máy tính.

HouseCall for Home Networks - Bảo vệ mạng gia đình

HouseCall for Home Networks là các thiết bị thông minh được kết nối với mạng gia đình, bao gồm máy ảnh IP, TV, các thiết bị NAS (lưu trữ mạng), điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy in

MANTAV Antivirus - Diệt virus, phần mềm độc hại

Chương trình MANTAV Antivirus là phần mềm bảo vệ máy tính, tiệu diệt các loại virus, xóa bỏ mã độc trên máy tính.

Smart Virus Remover - Phần mềm diệt virus trên USB

Smart Virus Remover Là phần mềm diệt virus hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng có phát hiện nhiều loại virus trên USB.

Spentura Smart Security Free - Phần mềm diệt virut miễn phí

Spentura Smart Security là chương trình diệt virus và dọn dẹp máy tính, công cụ tăng tốc độ và dọn rác trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

VenkaSure Total Security - Diệt virut, ngăn chặn website độc hại

VenkaSure Total Security là ứng dụng bảo mật máy tính với cơ chế phòng thủ đa dạng. Phần mềm ngăn chặn những website độc hại nhờ công cụ bộ lọc từ khóa.

Jiangmin KV Antivirus - Diệt virus công nghệ mới

Phần mềm Jiangmin KV Antivirus là chương trình diệt virus, chống trojan, ngăn chặn spyware, vô hiệu hóa malware và bảo mật máy tính.

Baidu Antivirus 2015 - Diệt virus, chống trojan và spyware

Baidu Antivirus là chương trình chống trojan, virus và malware trên máy tính, phần mềm bảo vệ máy tính và chống tấn công internet.


Trang 1

Trang 2

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

Avira Free Antivirus 2016 - Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Avira Free Antivirus 2016 là phần mềm diệt virut miễn phí nhưng chất lượng như phần mềm thu phí , diệt được tất cả các loại virut nguy hiểm nhất

VTUploader - Phần mềm diệt virus nhẹ nhất hiện nay

VTUploader là ứng dụng upload dữ liệu ,tập tin hay thư mục có nguy cơ bị nhiễm virut lên ứng dụng Virus Total để kiểm tra và tiêu diệt nếu có

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.

HitmanPro- Diệt virus, mã độc

HitmanPro là phần mềm bảo vệ ,tìm kiếm ,quét và tiêu diệt tất cả các loại virut,phần mềm độc hại,phần mềm gián điệp.

USB Threat Defender - Phần mềm diệt virus trên USB

USB Threat Defender là phần mềm tiêu diệt virus mạnh mẽ được sử dụng phổ biến trên thế giới, phần mềm diệt virus spyware có giao diện thân thiện.


Trang 1

Trang 2